HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

27/01/2018

Niềng răng cho trẻ em đang là dịch vụ được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của các bậc phụ huynh bởi sự lo lắng về vẻ đẹp và tự tin của trẻ trong tương lai. Thế nhưng, niềng răng cho trẻ em ở đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

1. Địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 1

Tiêu chí nào để xác định niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 

Muốn biết niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt, cần phải dựa vào 4 tiêu chí cụ thể như sau:

– Đội ngũ bác sỹ
– Công nghệ
– Hệ thống cơ sở vật chất
– Quy trình

Đội ngũ bác sỹ Công nghệ Cơ sở vật chất Quy trình
Lý do Bác sỹ là nhân tố hàng đầu quyết định đến 90% thành công của một ca niềng răng do những quyết định chính xác, phác đồ hiệu quả và tay nghề thành thạo Công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ rất lớn cho hiệu quả của một ca niềng răng, đồng thời đảm bảo an toàn Máy móc, thiết bị hiện đại giúp toàn bộ quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, không đau Quy trình thực hiện chuẩn xác sẽ kết quả tốt, không gặp biến chứng và đảm bảo theo đúng lộ trình đã tính toán trước đó

Vậy dựa vào những tiêu chí này thì niềng răng cho trẻ em ở đâu để đảm bảo chất lượng?

2. Niềng răng cho trẻ em ở đâu để đảm bảo đủ các tiêu chí về chất lượng?

Với những tiêu chí đánh giá kể trên, các chuyên gia đã làm một cuộc khảo sát để tìm ra chính xác địa chỉ niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt. Và cuối cùng, họ đã lựa chọn được 1 nơi hội tụ đủ những yếu tố này. Đó là nha khoa Paris.

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 2

Nha khoa Paris đáp ứng đủ các tiêu chí khi lựa chọn niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt 

Dưới đây là bảng đánh giá chất lượng của địa chỉ niềng răng uy tín tại Nha khoa Paris theo các chuyên gia:

Đội ngũ bác sỹ Công nghệ Cơ sở vật chất Quy trình
Các bác sỹ tại nha khoa Paris có trình độ chuyên môn giỏi, tu nghiệp tại Pháp và đã có trên 10 năm kinh nghiệm với hơn 5,000 ca chỉnh nha thẩm mỹ thành công Công nghệ đang được ứng dụng tại nha khoa Paris là công nghệ 3D Speed, tạo ra phác đồ điều trị rõ ràng, chính xác, giúp bệnh nhân biết trước kết quả với phần mêm mô phỏng 3D đồng thời rút ngắn thời gian niềng răng từ 3 – 6 tháng Máy móc, trang thiết bị, vật liệu được trang bị đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu chính hãng và trực tiếp từ các doanh nghiệp cung cấp thiết bị nha khoa châu Âu Quy trình được thực hiện chuẩn xác và cẩn thận theo từng bước đã được phê duyệt bởi Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu.

3. Khách hàng thực tế sau khi niềng răng tại nha khoa Paris

Rất nhiều khách hàng “nhí” và cả người lớn đều đã thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris và cho phản hồi tích cực, khả quan. Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng thực tế của nha khoa Paris để bạn có thể tham khảo:

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 3

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 4

4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Những thông tin chi tiết về niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 4 tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt? trong Tư vấn niềng răng