HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng có HẠI cho sức khỏe & ảnh hưởng NGUY HIỂM gì không?

24/03/2018

Niềng răng có hại cho sức khỏe không? Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật, tay nghề của bác sỹ, là sự tuân thủ và giữ gìn của bệnh nhân. Sau đây sẽ giải đáp cho bạn hiểu niềng răng có gây hại và ảnh hưởng nguy hiểm gì hay không một cách chi tiết nhất.

1. Niềng răng có hại cho sức khỏe không? Có ảnh hưởng gì không?

Câu trả lời đầy đủ nhất cho thắc mắc niềng răng có hại cho sức khỏe không là niềng răng không có hại cho sức khỏe nếu chúng ta vận dụng đúng để phát huy được hết những giá trị của kỹ thuật này. Ngược lại, niềng răng sẽ trở thành có hại nếu như áp dụng sai và không đảm bảo.

niềng răng có hại cho sực khoẻ không

Niềng răng có gây ảnh hưởng hay nguy hại đến sức khỏe?

– Niềng răng vốn không có hại cho sức khỏe vì:

– Chỉ di chuyển răng không gây ra xâm lấn tới răng, nướu và xương hàm. – Lực kéo làm di chuyển răng là rất nhỏ không ảnh hưởng xấu đến răng miệng. – Sau niềng chỉnh, răng sẽ đều đẹp hơn và giúp ngăn ngừa bệnh lý hiệu quả.

– Niềng răng chỉ có hại và ảnh hưởng khi:

– Dùng lực kéo răng không phù hợp gây đau khi răng di chuyển. – Quá trình kiểm soát và theo dõi chỉnh nha không tốt, áp dụng kỹ thuật không đảm bảo. – Chăm sóc răng miệng trong khi niềng răng không đảm bảo gây ra bám đọng cặn thức ăn gây ra cao răng, sâu răng. Do đó, có thể rút ra kết luận là nếu muốn giải tỏa hoàn toàn băn khoăn về việc niềng răng có hại cho sức khỏe không tốt nhất nên niềng răng ở địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín có bác sỹ chỉnh nha giỏi và công nghệ hiện đại. Chỉ như thế mới có thể hạn chế được những nguy cơ xấu có thể phát sinh.

2. Công nghệ niềng răng an toàn, không đau, không biến chứng

Thực tế trên đây đang được kiểm chứng rất nhiều ca chỉnh nha tại Nha khoa Paris. Khi được ứng dụng công nghệ niềng răng nhanh nhất hiện đại 3D Speed và do bác sỹ giỏi đảm trách thực hiện thì kết quả niềng chỉnh rất khả quan, tỷ lệ thành công cao, không hề gặp phải các tình huống như đau, cấp cứu do bung bật mắc cài, không phát sinh thêm thời gian, cũng không bị yếu răng trong và sau điều trị do đó nếu bạn còn lo lắng niềng răng có hại cho sức khỏe hay không, bạn có thể sử dụng công nghệ 3D Speed để không con phải lo lắng.

niềng răng có hại cho sức khỏe không

Công nghệ hỗ trợ niềng răng tốt nhất hiện nay đến từ Hoa Kỳ

Cụ thể hơn về công nghệ niềng răng này, bạn có thể tham khảo chi tiết ở đường dẫn sau: Đặc biệt, bác sỹ của Paris đều đã trải qua nhiều năm đào tại chuyển sâu về chỉnh nha theo tiêu chuẩn trình độ Quốc tế tại Pháp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bác sỹ có thể đảm bảo chỉnh răng cho bạn được tốt nhất. Trong trường hợp muốn được tư vấn trực tiếp vè vấn đề “niềng răng có hại cho sức khỏe không?”, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin cụ thể bên dưới để được bác sỹ hỗ trợ tận tình nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng có HẠI cho sức khỏe & ảnh hưởng NGUY HIỂM gì không? trong Kiến thức niềng răng