HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế

17/02/2017

Các nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam mọc lên ngày càng nhiều, khiến bạn đau đầu trong quá trình lựa chọn. Đặc biệt khi đang sinh sống tại các thành phố lớn ví dụ như Đà Nẵng. Vì thế, nếu đang nằm trong số đông chưa tìm được nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng, bạn đừng nên bỏ qua bài viết sau đây.

Số đông khách hàng lo sợ lựa chọn nhầm địa chỉ nha khoa thẩm mỹ

Tâm lý ngại đến các phòng khám nha khoa thẩm mỹ, sợ đau, sợ biến chứng là của hầu hết bệnh nhân. Qua khảo sát thực tế, một vài khách hàng đang sinh sống tại Đà Nẵng đã chia sẻ:

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 1

Đâu là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín?

– Khách hàng Trần Minh Anh – 33 tuổi: “Thẩm mỹ răng ư? Tôi cũng rất muốn vì hàm răng bị xỉn màu do thuốc kháng sinh. Nhưng nghe nói tẩy trắng không cho hiệu quả cao mà phải làm mặt dán veneer sứ nên tôi đã bỏ ý định đó lâu rồi vì phải mài răng. Mài răng thì đau thôi rồi, lại còn sợ xâm lấn nữa. Trong khi đó tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín thì khó.

– Khách hàng Đoàn Văn Mạnh – 22 tuổi: “Em muốn niềng răng hô, nhưng theo tìm hiểu thì niềng răng cần bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Chỉ sợ đến nha khoa thẩm mỹ không uy tín thì mất công, mất việc rồi còn ảnh hưởng đến cả hàm răng nữa.”

– Khách hàng Hoàng Bình Quân – 26 tuổi: “Tìm kiếm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng nói riêng và địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam nói chung rất khó. Vì các nha khoa thường không có nhiều cơ sở, hoặc chỉ tập trung ở một nơi nhất định. Đi xa thì ngại mà không đi xa thì sợ gặp phải nơi kém chất lượng. Tôi ở Đà Nẵng và muốn trồng răng implant cho răng hàm đã mất mà chưa tìm được nơi ưng ý“.

Từ đó mà họ quyết định khảo sát thực tế địa chỉ nha khoa uy tín tại Đà Nẵng để thực hiện thẩm mỹ răng an toàn, cho hiệu quả cao như mong muốn.

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế

Để biết được địa chỉ nha khoa uy tín tại tp Đà Nẵng nói riêng và nha khoa ở Đà Nẵng đáng tin cậy nói riêng, trước hết cần tìm hiểu về danh tiếng của nha khoa đó.

Bằng cách tìm kiếm trên các diễn đàn, các trang báo mạng, chị Trần Minh Anh đã biết đến Nha khoa Paris tại địa chỉ 52 Lê Đình Lý – Phường Thạc Gián – Quận Thanh Khê là Trung tâm nha khoa lớn, không chỉ nổi tiếng ở Đà Nẵng mà còn có các cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh.

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 7

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris lớn nhất Việt Nam

Chị thấy được, trên trang diendanthammy.net, webtretho một số khách hàng đã review địa chỉ nha khoa Paris:

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 2

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 3

Review về Nha khoa Paris trên các diễn đàn xã hội

Tên tuổi của nha khoa thẩm mỹ Paris cũng xuất hiện trên các trang báo mạng:

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 4

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 5

Nha khoa thẩm mỹ Paris được giới truyền thông quan tâm

Đây cũng là thông tin mà khách hàng Hoàng Bình Quân đã biết từ lâu, nhưng khi đó Nha khoa Paris chưa có cơ sở tại Đà Nẵng. Nếu muốn điều trị thì nơi gần nhất là ở tận thành phố Hồ Chí Minh.

Thế nhưng vào ngày 24/12/2016, Paris đã lựa chọn Đà Nẵng là thành phố tiếp theo để khai trương cơ sở thứ 9, điều này làm anh Quân vô cùng vui mừng: “Kết quả phục hình trên cả mong đợi, đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại khiến tôi rất hài lòng!

Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế 6

Sau đó anh Quân đã đến trực tiếp nha khoa Paris để bác sĩ thăm khám và điều trị

Cũng không lâu sau, khách hàng Đoàn Văn Mạnh cũng đã biết đến Paris – chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp. Sau khi tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ, công nghệ nha khoa, cơ sở vật chất thì anh biết nha khoa Paris chính là nha khoa uy tín Đà Nẵng mà anh đang tìm kiếm bấy lâu nay.

  • Mời bạn xem video: Giới thiệu chuỗi hệ thống Nha khoa Paris – Hệ thống nha khoa thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp lớn nhất Việt Nam

Nha khoa Paris nhận được rất nhiều sự tin tưởng không chỉ bởi công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Pháp, thẩm mỹ răng không đau xóa bỏ lo ngại của vô số bệnh nhân mà còn bởi đội ngũ bác sĩ, trợ thủ nha giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng.

Một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh của bạn luôn là mục tiêu mà Paris hướng tới và tại đây, Trung tâm tin rằng sẽ mang lại những nụ cười có thể làm thay đổi cả chất lượng cuộc sống của bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng Paris, bạn hãy liên hệ theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp một cách chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Đi tìm nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng uy tín qua khảo sát thực tế trong Khách hàng quan tâm