HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên niềng răng hay bọc sứ cho răng hô – thưa- khấp khểnh?

10/01/2018

Với nhu cầu chỉnh răng đều và đẹp bạn đang phân vân giữa sự lựa chọn nên niềng răng hay bọc sứ thì hàm răng của bạn mới được đảm bảo nhất? Với những trường hợp răng hô – thưa – khấp khểnh bạn hay xem thêm chi tiết sau đây để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất nhé.

Nên niềng răng hay bọc sứ cho răng bị hô – thưa – khấp khểnh?

Niềng răng và bọc sứ đều la hai giải pháp có thể áp dụng để chỉnh răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá trị hữu ích của cách điều trị này là khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào mục đích thẩm mỹ và yêu cầu cụ thể của mình.

Nên niềng răng hay bọc sứ cách nào làm răng đều đẹp tốt nhất? 1

Nên niềng răng hay bọc sứ cho răng hô – thưa – khấp khểnh?

1. Với bọc răng sứ:

Bọc sứ là giải pháp có thể khắc phục nhanh chóng khiếm khuyết răng xấu. Bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình lại thân răng sứ sao cho có kích cỡ, tỉ lệ và thế răng phù hợp để khi lắp vào thân răng thật sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp.

Bọc răng sứ áp dụng cho các trường hợp răng hô – khấp khểnh nhẹ, răng có 1 hoặc nhiều kẽ thưa còn nếu răng bạn bị lệch lạc, sai khớp cắn ở mức độ nặng thì niềng răng sẽ là cách tốt nhất.

Kỹ thuật bọc răng sứ có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần khám. Tuy nhiên, để biết nên niềng răng hay bọc sứ bạn cần rõ muốn tiến hành bọc sứ thì cần phải tiến hành mài cùi răng thật. Càng nhiều răng lệch lạc, mọc sai vị trí thì càng phải mài nhiều răng hơn.

Việc mài răng có thể để lại một số hệ lụy về sau này, hơn nữa không có chiếc răng sứ nào so sánh được với răng thật. Nếu bạn chấp nhận được việc mài nhiều răng thì có thể sử dụng cách bọc sứ cho răng hô – thưa – khấp khểnh một cách hiệu quả.

Nên niềng răng hay bọc sứ cách nào làm răng đều đẹp tốt nhất? 2

Chỉ cân nhắc nên niềng răng hay bọc sứ khi răng hô, khấp khểnh nhẹ

2. Với niềng răng

Phương pháp niềng răng thì khác. Kỹ thuật niềng răng hoàn toàn không xâm lấn mài răng thật mà chỉ làm răng di chuyển về vị trí đều đẹp hơn như mong muốn. Đây là phương pháp được các nha sỹ khuyên dùng vì rất an toàn cho răng, lợi, không gây ra bất cứ xâm lấn nào.

Hạn chế duy nhất của niềng răng thưa – hô – khấp khểnh là vấn để thời gian. Vì để niềng răng thưa dù ở mức độ nhẹ cũng có thể sẽ phải mất ít nhất 6 tháng – 1 năm. Tuy nhiên, điều này được khắc phục đáng kể bằng phương pháp niềng răng mắc cài 3D Speed chỉ có tại Nha khoa Paris.

Nhờ phần mềm phân tích chỉnh nha thông minh Dolphin 11.7 kết hợp với mắc cài Unitek Gemini SL của Pháp cấu tạo đặc biệt, không bị bong tuột, lực điều chỉnh phù hợp của bác sĩ giúp quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và hỗ trợ rút ngắn thời gian khoảng 6 tháng.

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài 3D Speed thời gian nhanh – không đau nhức

Nên niềng răng hay bọc sứ cách nào làm răng đều đẹp tốt nhất? 3

Bệnh nhân niềng răng hô tại Nha khoa Paris chỉ mất 11 tháng

Dù chọn phương pháp điều trị nào thì khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn cũng đều sẽ được bác sỹ sử dụng công nghệ hiện đại để điều trị nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Đó là công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S và công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed được chuyển giao độc quyền từ nước Pháp – cái nôi của ngành nha khoa thế giới về cho Nha khoa Paris bạn nên thử tham khảo lợi ích niềng răng sau đây.

Tốt nhất, bạn vẫn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám và tư vấn nên niềng răng hay bọc sứ để đưa ra biện pháp thích hơp nhất có thể áp dụng. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 chat trực tuyến hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nên niềng răng hay bọc sứ cho răng hô – thưa- khấp khểnh? trong Tư vấn niềng răng