HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi ích của chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign

27/06/2018

Có một lợi ích rất quan trọng chỉ khay niềng Invisalign mới tạo ra được mà mắc cài không thể đem lại cho người chỉnh nha đó là chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng. Vậy nhổ răng khôn khi niềng răng có lợi ích gì và có đau không? Cùng tìm hiểu

1. Nhổ răng khôn khi niềng răng – tác dụng 2 trong 1

Nếu niềng răng mắc cài cần phải nhổ răng số 4 để giải quyết tình trạng hô móm thì niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ cần nhổ răng khôn. Việc chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng mang nhiều ý nghĩa và lợi ích đặc biệt cho bản thân người điều trị.

Nhổ răng khôn khi niềng răng có nhiều lợi ích quan trọng

Nhổ răng khôn khi niềng răng có nhiều lợi ích quan trọng

Trên thực tế, răng khôn là chiếc răng không được khuyến khích duy trì. Chúng không những không có tác dụng trong việc ăn nhai mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho khuôn răng. Răng khôn có thể đâm vào răng số 7 làm hỏng răng này và rất dễ bị bệnh lý bởi rất khó vệ sinh.

Do vậy, việc nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign sẽ như 1 mũi tên trúng 2 lợi ích:

+ Ngăn ngừa bệnh lý, bảo vệ sức khỏe răng miệng

+ Tạo điều kiện cho hàm răng di chuyển đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên cung hàm

Chỉ với 2 mục đích trên bạn sẽ không còn phân vân có nên nhổ răng khôn khi niềng răng nữa!

> Những kiểu niềng răng không phải nhổ răng

2. Nhổ răng khôn khi niềng răng mang tính thẩm mỹ

Việc nhổ răng khôn thay vì răng số 4 cũng có ý nghĩa không nhỏ. Nếu khi niềng răng mắc cài, trong khoảng mấy tháng đầu sau nhổ răng 4 bạn sẽ ngại cười nói vì khoảng trống lớn do nhổ răng để lại thì với nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign lại hoàn toàn ngược lại.

Bởi răng bị nhổ là răng khôn – mọc bên trong cùng của hàm răng nên không ai có thể nhìn thấy dấu tích khi nhổ răng. Không có khoảng trống trên răng – bạn sẽ không cảm thấy mất tự tin nữa. Như vậy, chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn ngay trong khi chỉnh nha.

Nhổ răng khôn khi niềng răng là chỉ định mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nhổ răng khôn khi niềng răng là chỉ định mang nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng

Bên cạnh đó, nhổ răng khôn khi niềng răng cũng không gây ảnh hưởng xấu đến xương hàm, không gây tiêu xương như những trường hợp mất răng thông thường vì khoảng trống sau nhổ răng sẽ được lấp đầy bằng các răng kế cận.

3/ Nhổ răng khi niềng răng có đau không?

Trên thực tế, nhổ răng khôn khi niềng răng là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Khi thực hiện nhổ răng tại nha khoa Paris, bằng kỹ thuật gây tê hiện đại không hề gây cho bệnh nhân bất kì cảm giác đau đớn nào, với những ưu điểm vượt trội:

Quá trình nhổ răng khôn khi niềng răng không đau như bạn nghĩ

Quá trình nhổ răng khôn khi niềng răng không đau như bạn nghĩ

+ Đa dạng các loại thuốc gây tê

+ Hệ thống kiểm soát lượng thuốc tê chuẩn

+ Kỹ thuật tách nướu hiện đại cho phép quá trình tách nướu nhanh, tỷ lệ chuẩn xác giúp lấy sạch chân răng khôn một cách hiệu quả.

+ Quá trình liền thương nhanh chóng: Bệnh nhân sẽ được sử dụng chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin, khoáng chất giúp hồi phục các mô, giảm đau – sưng một cách tối thiểu.

Sau khi kết thúc quá trình nhổ răng khôn khi niềng răng, bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc giảm đau giúp bạn giảm đau ngay sau đó. Vì vậy đừng lo lắng quá về việc nhổ răng khi niềng răng có đau không nữa nhé!

4. Dịch vụ niềng răng Invisalign tại Nha khoa Paris

Tại Paris, khi niềng răng Invisalign nếu phải nhổ răng, bạn cũng sẽ được chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng mà không phải can thiệp vào bất cứ vị trí răng nào khác. Hiệu quả sau các giai đoạn niềng răng vẫn đảm bảo đạt tỷ lệ cao nhất nhờ có bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị.

Đặc biệt, bộ khay niềng Invisalign được đặt hàng trực tiếp tại Ngân hàng Invisalign Thế giới theo tiêu chuẩn Quốc tế, có độ chính xác cao, cho phép tạo ra lực kéo răng tốt nhất.

Tại sao NÊN nhổ răng khôn khi niềng răng? Giải đáp chính xác nhất 3

Niềng răng Invisalign tại Paris được thực hiện đảm bảo, cho hiệu quả cao

Hơn nữa, trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sỹ điều trị luôn có sự kết nối chặt chẽ với các bác sỹ chỉnh nha và các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng tại Ngân hàng Invisalign nên khi có bất kỳ sai sót nào đều được chỉnh sửa và khắc phục nhanh chóng.

Nhờ thế mà những ca chỉnh nha không mắc cài thực hiện tại Paris đều đạt được hiệu quả cao đem lại sự hài lòng cho người điều trị.

>> Xem thêm: A – Z về niềng răng khay trong cho người chưa biết gì

Để được tư vấn tốt hơn về phương pháp chỉnh nha Invisalign và chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng cụ thể cho kỹ thuật niềng răng không mắc cài này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lợi ích của chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign trong Kiến thức niềng răng