HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[LIVESTREAM]: Sau khi chỉnh răng thưa có đẹp hơn không ?

05/06/2018

Niềng răng thẩm mỹ chỉnh nha là giải pháp chỉnh hình răng không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Bất kỳ ai khi niềng cũng mường tượng tới kết quả niềng răng của mình. Cùng theo chân bạn Nguyễn Ngọc Quỳnh để cảm nhận trực quan sự thay đổi sau 12 tháng chỉnh răng tại nha khoa Paris.

Chỉnh răng 1 lộ trình có thể cải thiện nhiều hiện tượng răng mọc lệch

Chỉnh răng 1 lộ trình có thể cải thiện nhiều hiện tượng răng mọc lệch

1/ Cận cảnh kết quả chỉnh răng thưa sau 1 năm

Đến gần hơn với kết quả chỉnh răng thưa của một case khách hàng tiêu biểu đã thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Paris sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về khả năng đem kéo khít khe răng của khí cụ mắc cài kim loại.

Điểm qua về tình trạng sai lệch bệnh nhân:

Trước khi đến với nha khoa Paris, tình trạng Quỳnh răng thưa và lệch khớp cắn nhẹ mức độ 1, thông thường bạn sẽ cần tới 18 – 24 tháng để có thể hoàn tất quá trình chỉnh nha. Tuy nhiên, khi thực hiên tại Nha Khoa Paris quá trình này đực rút ngắn chỉ còn 12 tháng.

Điều này giúp Quỳnh tự tin đăng ký tham gia dịch vụ và thu được kết quả chỉnh nha khá bất ngờ. Cùng theo dõi livestream từ kênh youtube của Nha Khoa Paris về hình ảnh trước sau thực hiện:

Khách hàng chỉnh răng thưa 

Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống mắc cài, dây cung môi, thun buộc răng thưa được kéo khít và sắp xếp đều đặn hơn. Một lộ trình chỉnh răng thẩm mỹ nhưng có thể cải thiện nhiều sai lệch cùng lúc.

Đặc biệt hơn vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tại Nha Khoa Paris sẽ không đổi, ngay cả với tình trạng sai lệch nghiêm trọng do răng.

(*) Lưu ý: sau khi tháo niềng bệnh nhân vẫn cần thiết kế máng đeo duy trì nhằm đảm bảo răng ổn định tại vị trí lý tưởng trên cung hàm.

2/ Làm sao có thể chỉnh nha thẩm mỹ thành công chỉ với 12 tháng ?

Công nghệ niềng răng 3D Speed được Nha Khoa Paris đưa vào áp dụng giúp cải thiện khớp cắn của bệnh nhân ở nhiều mức độ và đem tới hàng ngàn nụ cười mới mỗi năm. Hiện nay, Chỉnh nha thẩm mỹ 3D Speed được Hiệp Hội Nha khoa Thẩm mỹ Châu Âu ESCD đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm vượt trội:

trước & sau khi thực hiện chỉnh răng bằng công nghệ 3D Speed

Hình ảnh khách hàng trước & sau khi thực hiện niềng răng bằng công nghệ 3D Speed 

  • Niềng răng nhanh hơn 6 tháng với hệ thống mắc cài UGSL kết hợp phác đồ điều trị chỉnh răng Dolphin 11.7. Hệ thống mắc cài trải lực đều đặn, ổn định và bền bỉ không làm tổn hại răng và xương hàm.
  • Mô phỏng 3D về quá trình dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn.
  • Hạn chế tối đa ma sát khí cụ lên bề mặt răng, cung môi, má.
  • Ngăn ngừa bệnh lý răng miệng phát sinh khi chỉnh răng.

Trên thực tế, việc chỉnh răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể, với các trường hợp sai lệch nghiêm trọng cần nhổ răng, nong rộng hàm thì thời gian chỉnh răng hoàn tất có thể sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, việc xác định niềng răng ở đâu tốt sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất, nhờ đó mà đảm bảo tỷ lệ chỉnh răng thành công.

HÃY MÔ TẢ TÌNH TRẠNG CỦA BẠN 

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định chính xác thời gian và phương pháp chỉnh răng phù hợp với bạn 

Như vậy, chỉnh răng là biện pháp nha khoa giúp căn chỉnh khớp cắn và tác động tích cực lên răng rất đáng để tham gia. Nếu bạn đã quyết định niềng răng, bạn có thể đặt lịch hẹn theo Form ĐĂNG KÝ bên dưới, bác sỹ chuyên sâu sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn chỉnh nha miễn phí cho bạn.

(*) Tên khách hàng đã được thay đổi theo yêu cầu 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [LIVESTREAM]: Sau khi chỉnh răng thưa có đẹp hơn không ? trong Khách hàng quan tâm