HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để răng hết vổ mà không cần niềng răng?

16/07/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bi hô vổ, mức độ bình thường nhưng giờ đã 26 tuổi nên ngại không muốn niềng răng. Em mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em làm sao để răng hết vổ được mà không cần niềng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Vĩnh Hoàng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Vĩnh Hoàng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho Nha khoa Paris. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vổ?” của bạn, các bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vổ có thể do răng sai lệch thế và trục răng, cũng có thể do xương hàm phát triển quá mức so với hàm còn lại với cả khuôn mặt. Bạn cần xác định được nguyên nhân gây cho răng vổ thì mới có thể biết được cách điều trị phù hợp.

lam-sao-de-rang-het-vo-ma-khong-can-nieng-1

Làm sao để răng hết vổ mà không cần niềng răng?

Làm sao để răng hết vổ mà không cần niềng?

Nếu xác định nguyên nhân răng vổ là do xương hàm thì hướng điều trị phù hợp là phẫu thuật chỉnh hàm mặt. Răng vổ chìa ra ngoài do xương hàm trên quá phát triển, bác sĩ sẽ thực hiện cắt xương hàm, đẩy lùi xương hàm trên về phía sau sao cho cân đối. Với phương pháp phẫu thuật, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2-4h điều trị là hoàn thành.

Đối với trường hợp vổ do răng, làm sao để răng hết vổ chỉ có cách duy nhất là niềng răng, niềng răng để sắp xếp các răng về vị trí như mong muốn, dạng vổ này nếu bạn phẫu thuật chỉnh hàm mặt thì cũng không có tác dụng

Trong cả hai tình huống răng vổ nguyên nhân do răng và nguyên nhân do xương hàm, nếu muốn làm sao để răng hết vổ thì cần phải điều trị bằng các biện pháp chuyên khoa như niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm. Chỉ những cách này mới tác động được tới xương hàm và chỉnh được “thế” cũng như “trục” răng. Ngoài ra không có biện pháp nào khác có thể tạo ra hiệu quả được.

Do đó, hy vọng vào việc làm thế nào để răng hết vổ mà không niềng răng hay phẫu thuật là điều không thể. Bạn không thể tự chữa răng vổ tại nhà được.

Nếu bạn ngại niềng răng đeo mắc cài thì có thể ứng dụng các cách niềng răng khác như niềng răng không mắc cài. Để biết mình có phù hợp thực hiện niềng răng không mắc cài hay không, tốt nhất bạn cần đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Trong trường hợp bạn bị vổ do xương thì bắt buộc phải phẫu thuật và nếu bị vổ nhiều răng, mức độ nặng và tình trạng xương quá cứng chắc thì không thể không niềng răng mắc cài.

lam-sao-de-rang-het-ho-hieu-qua-ben-lau-nhat-3

Khách hàng trước và sau khi niềng răng vổ tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Việc niềng răng hiện giờ đã khá phổ biến nên bạn không có gì phải ngại ngùng. Nếu thực hiện tại Paris, bác sỹ sẽ điều trị cho bạn theo công nghệ Niềng răng 3D Speed hiện đại để có hiệu quả nhanh hơn, hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị và sớm tháo mắc cài để kết thúc điều trị.

Công nghệ này có thể tạo ra hiệu quả kéo chỉnh răng rất ổn định, bền bỉ, không thay đổi và sai khác nên đảm bảo chỉnh răng nhanh, không mất thời gian cho việc cấp cứu hay khắc phục các sự cố. Hàm răng sẽ đều đặn, thẳng hàng trong thời gian ngắn và hết hô vẩu hoàn toàn.

Công nghệ là sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ tay nghề.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi niềng răng tại Trung tâm. Chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian và bạn sẽ có hàm răng đẹp hơn và sớm tháo mắc cài.

Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết và cặn kẽ các thắc mắc liên quan đến làm sao để răng hết vổ thật hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để răng hết vổ mà không cần niềng răng? trong Tư vấn niềng răng