HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kinh nghiệm niềng răng cực hữu ích chỉ với 7 câu hỏi

27/03/2019

Với kinh nghiệm niềng răng cho hàng trăm khách hàng tại Nha khoa Paris, bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về niềng răng chỉ với 7 câu hỏi dưới đây. Đây là những thông tin liên quan trực tiếp nhất mà bạn sẽ cần tìm hiểu trước khi đi niềng răng.

1. “Tôi cần niềng răng để làm gì?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Nhiều người gặp tình trạng răng khấp khểnh, có nhiều người xung quanh khuyên đi niềng răng thẩm mỹ nhưng lại đắn đo suy nghĩ. Trong số các kinh nghiệm niềng răng quan trọng thì lý do niềng răng để làm gì, nó có cần thiết hay không? Bạn bè hồi mới đầu còn trêu chọc những sau quen cũng chẳng ai trêu nữa.

Vậy niềng răng để làm gì? Với những răng lệch lạc không quá nhiều thì có thể việc niềng răng hay không không quan trọng. Tuy nhiên niềng răng sẽ cực quan trọng đối với những trường hợp ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười.

kinh nghiệm niềng răng

Bạn nên niềng răng càng sớm càng tốt

Khi bạn đến độ tuổi yêu đương cặp kè mà không có người yêu hoặc những người để ý đến bạn chỉ toàn là những người ngoại hình không ưa nhìn. Đến khi bạn đi xin việc đều bị từ chối hoặc khó khăn lắm mới tìm kiếm được một cộng việc nhưng đó không phải thế mạnh, sở thích của bạn thì bạn sẽ cảm nhận được niềng răng để làm gì!

Chính vì vậy Kinh nghiệm niềng răng của những khách hàng đến với nha khoa Paris chính là giá như họ có ý thứ, có cơ hội để niềng răng sớm hơn thì chắc chắc hiện tại cuộc số của họ có thể tốt hơn nhiều nữa.

2. “Độ tuổi của tôi đã chỉnh nha hiệu quả được chưa?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Quan tâm đến vấn đề tuổi tác chính là kinh nghiệm niềng răng đầu tiên cần biết. Đây là vấn đề quan trọng vì độ tuổi có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả lâu dài của ca chỉnh nha. Những người dưới tuổi vị thành niên và cao tuổi càng cần phải nhớ đến câu hỏi này để bác sỹ tư vấn.

Theo các chuyên gia chỉnh nha thế giới thì trẻ 6 – 7 tuổi đã có thể nghĩ đến việc niềng răng. Tuy nhiên, cần phải linh động vì không phải bất cứ đứa trẻ nào cũng niềng răng sớm như vậy được. Có những trẻ nền hàm và răng yếu hoặc quá nhạy cảm đều khó có thể trải qua niềng răng thuận lợi. Người cao tuổi lại có xương hàm quá cứng và sự linh động kém nên sẽ khó có thể ổn định trở lại dù có làm răng di chuyển được.

Bởi vậy, hãy xin tư vấn kinh nghiệm niềng răng của bác sỹ về độ tuổi của mình liệu có thể niềng răng hiệu quả được không.

kinh nghiệm niềng răng

Lưu ý những kinh nghiệm niềng răng sẽ cho bạn kết quả tốt nhất

3. “Tôi nên mang loại mắc cài nào là phù hợp nhất?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và giá trị chỉnh nha nhất định. Người có tình trạng răng khấp khểnh càng lớn thì càng nên sử dụng loại mắc cài linh động hơn để có được hiệu quả nhanh chóng.

Mắc cài tốt nhất cho bạn để chỉnh nha là mắc cài tự buộc. Mắc cài này có chốt tự buộc nên có thể giữ dây cung rất chắc chắn trong rãnh mắc cài. Nhờ thế lực kéo răng tạo ra ổn định bền bỉ và rất hiệu quả, cho giá trị chỉnh nha trong thời gian ngắn nhất.

3. Tôi sẽ phải mang mắc cài trong bao nhiêu lâu?

Mắc cài là khí cụ chính và quan trọng nhất trong chỉnh nha. Vì thế bạn phải đeo mắc cài trên răng trong toàn bộ thời gian chỉnh nha.

Thời gian chỉnh nha để có được kết quả như ý nhất là khoảng từ 1 năm rưỡi đến 3 năm. Đây cũng chính là khoảng thời gian bạn phải đeo mắc cài trên răng.

4.“Tháo mắc cài xong thì đã xong chỉnh nha chưa?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Sau khi tháo mắc cài, bạn còn phải mang thêm hàm duy trì sau khi niềng răng trong một thời gian cũng tương đương như mang mắc cài để bảo lưu kết quả mà mắc cài đã đạt được cho đến khi ổn định. Kinh nghiệm niềng răng này không phải ai cũng nắm được vì đa phần đều cho răng tháo mắc cài là có thể kết thúc điều trị.

kinh nghiệm niềng răng

Không nên bỏ qua những kinh nghiệm niềng răng từ bạn bè

5.“Đeo mắc cài có khó chịu không?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Đeo mắc cài đương nhiên là sẽ khó chịu vì bị vương víu, bị cắn môi, má. Tuy nhiên, sau một thời gian bạn sẽ quen dần. Bác sỹ sẽ cho bạn sáp bôi mắc cài để thấy dễ chịu hơn.

6.“Tôi phải ăn uống và chăm sóc răng miệng thế nào?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Vấn đề này bạn nên hỏi kỹ để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể cách chải răng, chăm sóc răng miệng bằng các dụng cụ chuyên dùng cho người chỉnh nha.

Việc ăn uống cũng cần được chú ý đặc biệt để không ảnh hưởng đến các mắc cài.

7.“Tôi sẽ được niềng răng bằng kỹ thuật nào?” Chia sẻ kinh nghiệm:

Kỹ thuật niềng răng áp dụng sẽ quyết định mức độ thành công của ca chỉnh nha. Đây là kinh nghiệm niềng răng quan trọng số 1 mà bất kể ai niềng răng cũng không được bỏ qua.

kinh nghiệm niềng răng

Công nghệ niềng răng 3D Speed – Rút ngắn 6 tháng chỉnh nha 

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao nhất là công nghệ niềng răng 3D Speed với 4 ưu điểm vô cùng nổi bật, cụ thể như sau:

  • Giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẩm mỹ nhất, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hai hàm hài hòa với nhau
  • Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác
  • Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị
  • Công nghệ đảm bảo tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Xem thêm các ca niềng răng hiệu quả mà Nha khoa Paris đã điều trị thành công cho bệnh nhân bằng công nghệ hiện đại tại đây.

Thực tế với kinh nghiệm niềng răng hàng trăm ca tại Paris đều diễn ra thuận lợi, được kiểm soát tốt, tất cả những vấn đề thắc mắc của bệnh nhân đều được lưu ý chi tiết và tận tình nhất.

Bởi vậy, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline hoặc Form tư vấn online bên dưới để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn để tìm lại nụ cười với hàm răng đều đặn và thẩm mỹ nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kinh nghiệm niềng răng cực hữu ích chỉ với 7 câu hỏi trong Kiến thức niềng răng