HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng theo tiêu chuẩn Pháp

30/01/2017

Nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp, được mệnh danh là cái nôi của nền nha khoa thế giới hiện đã có mặt tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng như một “hiện tượng” mới và lạ. Vào ngày 24/12/2016, phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng theo tiêu chuẩn Pháp đã ra đời.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng theo tiêu chuẩn Pháp

Bạn đã biết đến Nha khoa Paris – Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, phòng khám răng Đà Nẵng vừa được khai trương vào ngày 24/12/2016 được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới truyền thông.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp 1

Lễ cắt băng khai trương phòng khám răng Đà Nẵng – cơ sở thứ 9 của Paris

Trên con đường mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ nha khoa không đau tiêu chuẩn Pháp, trong hơn 2 năm phát triển, hiện nay Nha khoa Paris đã có 9 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp 2

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris tại Việt Nam

Vì sao Paris lại là phòng khám nha khoa tại Đà Nẵng uy tín?

Khi lựa chọn Nha khoa Paris, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích và trải nghiệm những dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn Pháp ngay trên đất nước Việt.

1. Bạn được chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và điều trị

Nha khoa Paris là nơi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ nha khoa trên 10 năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đều được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và Đại học Y TP Hồ Chí Minh và thường xuyên tham gia các khóa học chuyên sâu cùng chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu do Nha khoa Paris mời về.

Không những vậy, từ ngày khai trương cơ sở đến nay, rất nhiều khách hàng biết đến phòng khám răng Đà Nẵng Paris với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tâm huyết với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp 3

Đội ngũ bác sĩ Paris uy tín, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu

2. Bạn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại phòng khám răng tốt ở Đà Nẵng

Điểm mạnh của nha khoa Paris nói chung và phòng khám răng hàm mặt uy tín Đà Nẵng nói riêng chính là những công nghệ thẩm mỹ răng và điều trị bệnh lý theo tiêu chuẩn Pháp.

Tất cả dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Đà Nẵng nói riêng và nha khoa Paris được đảm bảo tính chính xác, không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín và hạn chế xâm lấn tối đa, an toàn, không biến chứng.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp 5

Phòng khám răng hàm mặt uy tín với công nghệ tiên tiến

3. Bạn được hỗ trợ điều trị bằng máy móc hiện đại tại phòng khám răng Đà Nẵng

Trang thiết bị máy móc tại phòng khám răng hàm mặt uy tín ở tp đà nẵng nói riêng và hệ thống chuỗi nha khoa Paris nói chung đều được nhập khẩu từ Châu Âu và vượt qua nhiều kiểm định khắt khe để đưa vào sử dụng vào điều trị cho bệnh nhân.

Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp 6

Trang thiết bị được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Châu Âu

4. Bạn được hưởng chế độ bảo hành tốt của phòng khám răng hàm mặt ở Đà Nẵng

Hệ thống chuỗi cơ sở Nha khoa Paris cùng nha khoa thẩm mỹ răng Đà Nẵng cam kết về chế độ bảo hành cho khách hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được hẹn lịch tái khám và chế độ chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ chu đáo.

Phòng khám răng Đà Nẵng uy tín, chất lượng có thể khẳng định chính là nha khoa thẩm mỹ Paris với đầy đủ những yếu tố giúp khách hàng hoàn toàn tin cậy. Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
chỉ-chỏ

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Khai trương phòng khám răng Đà Nẵng theo tiêu chuẩn Pháp trong Tin nha khoa khác