HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

08/04/2018

Niềng răng trong suốt sẽ giúp người niềng hiện thực hóa mong muốn duy trì tính thẩm mỹ trong khi niềng. Thế nhưng địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội nào là đảm bảo chất lượng là băn khoăn của nhiều người. 

Tại Hà Nội, có trên 500 cơ sở nha khoa, vì vậy việc xác định địa chỉ niềng răng không mắc cài tốt quả thực là môt thách thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xác định địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội tốt dựa vào những tiêu chí dưới đây:

1. Địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội tốt quy tụ bác sỹ đầu ngành

Niềng răng khay trong eCligner là biện pháp chỉnh nha trong các trường hợp sai lệch khớp cắn nhẹ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà độ phức tạp niềng răng loại này giảm đi.

Sự tính toán của nha sỹ trong việc dự đoán khả năng dịch chuyển của răng về trục cắn vô cùng quan trọng.  Khay niềng được thiết kế đồng loạt. Nếu xảy ra bất kỳ sự sai sót nào thì rất có thể khay trong không phát huy được ” năng lực” của mình.

Địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ chuyên gia chỉnh nha thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng khay trong trên cả nước

Tại nha khoa Paris, các bác sỹ tốt nghiệp tại nhiều trường danh tiếng trong và ngoài nước, trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Pháp hoàn toàn có thể tự tin đảm nhận các ca chỉnh nha khay trong với tỷ lệ thành công trên 96%.

Dựa trên nền tảng sẵn có, cùng kinh nghiệm thực hiện hơn 800 ca niềng răng mỗi năm hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp có thể ứng phó với bất kỳ phát sinh xảy ra trong quá trình niềng răng.

Xem thêm >>> Đội ngũ bác sỹ Nha Khoa Paris – Sức mạnh đến từ yếu tố con người <<<

2. Địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội luôn sử dụng khay trong chất lượng

Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng eCligner TỐT & UY TÍN tại Hà Nội 2

Sử dụng vật liệu chính hãng, dự báo kết quả chỉnh nha sau 7 ngày

Trong nhiều năm qua, Paris là đối tác quan trọng của các hãng vật liệu nha khoa uy tín. Hầu hết các vật liệu như niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, Implant, vật liệu trám, mắc cài niềng răng,… đều được Paris nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian.

Đó là lý do tại sao mà khi điều trị tại trung tâm bạn luôn đạt được hiệu qua đảm bảo với chi phí tiết kiệm, sử dụng đúng chất liệu chính hãng.

Có thể bạn quan tâm >>> Niềng răng không mắc cài – Đỉnh cao niềng răng thẩm mỹ <<<

Đặc biệt, niềng răng không mắc cài eCligner, toàn bộ khay đều được Paris đặt hàng trực tiếp từ Ngân hàng eCligner uy tín nhất trên Thế giới (trụ sở đặt tại Mỹ) nên đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

3. Địa chỉ niềng răng tốt sử dụng công nghệ niềng răng tiên tiến 

Paris tự hào trở thành địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội được chuyển giao độc quyền những công nghệ hàng đầu Châu Âu.

Ngoài ra, Nha khoa Paris còn ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed để hỗ trợ niềng răng eCligner hiệu quả hơn với những ưu điểm vượt trội giúp xem trước kết quả niềng răng, hiệu quả theo đúng lộ trình bác sĩ đã dự liệu, rút ngắn thời gian niềng răng từ 3-6 tháng bạn có thể tham khảo giá niềng răng tại đây.

Nha khoa Paris - Địa chỉ niềng răng eCligner TỐT & UY TÍN tại Hà Nội 3

Giới thiệu về công nghệ niềng răng 3D speed

Hơn nữa, ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed vào niềng răng khay trong eCligner cũng thu về kết quả tương tự. Dẫu đều được chỉnh nha bằng khay niềng nhưng khi điều trị tại Paris, kết quả đạt được luôn ở mức cao nhất, không phải mất nhiều lần đi lại tái khám nên dù bệnh nhân ở tỉnh khác cũng cõ thể điều trị thuận lợi. Đó là lý do quan trọng đưa Paris trở thành địa chỉ niềng răng eCligner ở Hà Nội uy tín hàng đầu.

Với chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể tự chọn cho mình địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội. Nếu bạn còn bật kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ chi tiết với chung tôi qua hotline 1900.6900 hoặc đăng ký form tư vấn dưới đây để được giải đáp chi tiết nhất

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ niềng răng eCligner tại Hà Nội đạt chuẩn quốc tế trong Khách hàng quan tâm