HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội – [Bảng Giá & Địa Chỉ UY TÍN nhất]

27/03/2018

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội là bao nhiêu, liệu có đảm bảo chất lượng và ở địa chỉ nào? Đó là những thắc mắc mà các chuyên gia thường được hỏi. Để biết địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội chất lượng có được đảm bảo hay không bạn có thể tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Niềng răng giá rẻ nhất liệu có đảm bảo hiệu quả? 

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội thường không đi kèm với chất lượng. Bởi lẽ, theo khảo sát của chuyên gia, những trung tâm nha khoa có mức giá niềng răng rẻ thường không đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng như sau:

  • Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ không có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật niềng răng cũng như kinh nghiệm còn non kém.
  • Cơ sở vật chất: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nha khoa không có đầy đủ hoặc đã cũ và lạc hậu so với nền nha khoa đang ngày càng phát triển.
  • Công nghệ: Những trung tâm nha khoa kém chất lượng thường sử dụng công nghệ cũ hoặc không ứng dụng công nghệ nào cả, thực hiện thủ công hoàn toàn, điều này ảnh hưởng không ít đến tính chính xác và hiệu quả của ca niềng răng.

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất] 1

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội thường không đi kèm với chất lượng 

Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả của ca niềng răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn và tổng hợp ra một vài địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư về mọi mặt như đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất và công nghệ. Sau đó, lọc ra một trung tâm có chi phí niềng răng giá rẻ nhất ở Hà Nội để tiến hành chỉnh nha.

2. Chi phí niềng răng giá rẻ ở Hà Nội bao nhiêu là chuẩn và đảm bảo chất lượng? 

Đối với dịch vụ niềng răng nói chung, chi phí luôn cao hơn so với các gói dịch vụ nha khoa khác. Đây là điều dễ nhận thấy ở nhiều nha khoa. Nhưng nếu xét riêng dịch vụ chỉnh nha ở nhiều trung tâm khác nhau thì bảng giá dưới đây được cho là niềng răng giá rẻ nhất ở Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt về mọi mặt:

 Dịch vụ niềng răng mắc cài

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ UY TÍN nhất]2

 Dịch vụ niềng răng khay trong  với 3 mức độ khác nhau

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ UY TÍN nhất]3

 Các chi phí phát sinh khác

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ UY TÍN nhất]4

3. Niềng răng ở đâu rẻ nhất mà vẫn đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng? 

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất] 2

Niềng răng ở đâu rẻ đi đôi với chất lượng chỉnh răng đảm bảo? 

Với mức chi phí kể trên cùng các tiêu chí về chất lượng, nha khoa Paris là lựa chọn khá phù hợp. Mặc dù so với các nha khoa khác, mức giá niềng răng này không có sự chênh lệch nhiều, nhưng tại nha khoa Paris, bạn sẽ được:

  • Sử dụng các loại mắc cài đảm bảo chính hãng của Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới ESPE
  • Ứng dụng công nghệ 3D Speed tiên tiến, áp dụng cho niềng răng mắc cài và khay trong, cho hình ảnh mô phỏng 3D chính xác, biết ngay kết quả chỉnh nha chỉ sau 1 phút đồng thời lên phác đồ điều trị rõ ràng và rút ngắn 6 tháng chỉnh nha.
  • Được tư vấn và thăm khám bởi bác sỹ có chuyên môn chỉnh nha sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề
  • Được hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị hiện đại, giúp tối ưu hóa hiệu quả sau quá trình niềng răng
  • Hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành sau chỉnh nha tốt nhất, đảm bảo duy trì độ chắc khỏe của hàm răng và không bị dịch chuyển trở lại vị trí cũ.

Với những giá trị vượt trội mà chi phí áp dụng lại không cao hơn mức trung bình ở các địa chỉ khác nên bạn có thể yên tâm là mình đang được niềng răng rẻ nhất Hà Nội.

4. Hiệu quả niềng răng giá rẻ ở Hà Nội, tại nha khoa Paris

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân có răng phức tạp như hô, móm, khấp khểnh… được niềng răng chỉnh nha hiệu quả tại Nha khoa Paris.Hãy tham khảo một vài Case đặc biệt đã điều trị niềng răng tại nha khoa Paris trước đây:

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất]5

Bệnh nhân có hàm răng khấp khểnh, vênh lệch được niềng răng hiệu quả trong 2 năm

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất] 6

Bệnh nhân có răng cừa hơi lệch và khấp khểnh, niềng răng hiệu quả chỉ trong 7 tháng

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất] 7

Bệnh nhân bị răng khấp khểnh niềng răng hiệu quả chỉ trong chưa đầy 6 tháng

Tìm kiếm một địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội cũng cần phải dựa trên cơ sở chất lượng và uy tín của trung tâm đó để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới Paris bằng cách gọi tới đầu số HOTLINE 1900 6900 để được tư vấn 24/7!

Ý kiến của bạn

Mới thực hiện niềng răng tại nha khoa cơ sở ở Thái Thịnh, mình cảm thấy đây là địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội só với mức chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè đến đây để trải nghiệm dịch vụ ở đây
Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!
Mk ở chỗ nào hn ấy nhỉ
Chào bạn Đức Hùng, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến NK Paris, tai Hà Nội chúng tôi có 2 cơ sở đó là: - 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm - 12 Thái Thịnh, Đống Đa
Mới thực hiện niềng răng tại nha khoa cơ sở ở Thái Thịnh, mình cảm thấy đây là địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội só với mức chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè đến đây để trải nghiệm dịch vụ ở đây
Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!
Mk ở chỗ nào hn ấy nhỉ
Chào bạn Đức Hùng, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến NK Paris, tai Hà Nội chúng tôi có 2 cơ sở đó là: - 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm - 12 Thái Thịnh, Đống Đa

Bạn đang xem: Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội – [Bảng Giá & Địa Chỉ UY TÍN nhất] trong Kiến thức niềng răng