HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội liệu có ĐẢM BẢO hiệu quả tốt không?

27/03/2018
Ngày nay, nhu cầu niềng răng hiệu quả, tiết kiệm tăng cao. Trong khi riêng tại thủ đô Hà Nội, có tới 200 cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ, khiến người dân băn khoăn không biết đâu là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao!

1. Niềng răng giá rẻ liệu có đảm bảo hiệu quả? 

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội là điều người dân thủ đô đều mong muốn khi muốn thực hiện phương pháp này nhằm tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào mức giá rẻ cũng đi kèm chất lượng tốt. Bởi lẽ, theo khảo sát của chuyên gia, những cơ sở có mức giá niềng răng quá rẻ thường không đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng như sau:

  • Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ không có trình độ chuyên môn sâu về kỹ thuật niềng răng cũng như kinh nghiệm còn non kém.
  • Cơ sở vật chất: Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nha khoa không được đầu tư đầy đủ hoặc đã cũ và lạc hậu so với nền nha khoa đang ngày càng phát triển.
  • Công nghệ niềng răng: Những trung tâm nha khoa kém chất lượng thường sử dụng công nghệ cũ để tiết kiệm chi phí, thực hiện thủ công hoàn toàn, điều này ảnh hưởng không ít đến tính chính xác và hiệu quả của ca niềng răng.

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội - [Bảng Giá & Địa Chỉ Tin Cậy nhất] 1

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội thường không đi kèm với chất lượng 

Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả của ca niềng răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn và tổng hợp ra một vài địa chỉ nha khoa uy tín, được đầu tư về mọi mặt như đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất và công nghệ. Sau đó, lọc ra một trung tâm có chi phí niềng răng giá rẻ nhất ở Hà Nội để tiến hành chỉnh nha.

2. Chi phí niềng răng giá rẻ ở Hà Nội bao nhiêu là CHUẨN và đảm bảo chất lượng? 

Đối với dịch vụ niềng răng nói chung, chi phí luôn cao hơn so với các gói dịch vụ nha khoa khác. Đây là điều dễ nhận thấy. Nhưng nếu xét riêng dịch vụ chỉnh nha ở nhiều trung tâm khác nhau thì nha khoa Paris được xem là thương hiệu uy tín, có mức giá niềng răng khá rẻ so với chất lượng dịch vụ mà địa chỉ này cung cấp.

Tại nha khoa Paris, mức giá niềng răng sẽ tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

 Dịch vụ niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh nha dành cho trẻ em khá phổ biến hiện nay. Khi còn nhỏ tuổi, răng và xương chưa phát triển hoàn thiện, còn non yếu, dễ dàng dịch chuyển, việc sử dụng khí cụ tháo lắp sẽ là phương pháp niềng răng giá rẻ ở Hà Nội nhưng hiệu quả vẫn cao.

Chi phí niềng răng tháo lắp tại nha khoa Paris

Chi phí niềng răng tháo lắp tại nha khoa Paris

 Dịch vụ niềng răng mắc cài mặt ngoài

Trong số các phương pháp chỉnh nha hiện nay, niềng răng mắc cài mặt ngoài được nhiều người lựa chọn nhất bởi đây là phương pháp niềng răng giá rẻ ở Hà Nội, chi phí không quá cao mà vẫn đem lại hiệu quả điều chỉnh răng tối ưu. Chỉ từ 30.000.000 – 55.000.000 VND tùy phương pháp, răng có thể trở nên đều, đẹp vĩnh viễn, không tái phát.

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội với mắc cài mặt ngoài

Chi phí niềng răng mắc cài mặt ngoài tại nha khoa Paris

 Dịch vụ niềng răng mắc cài mặt trong

Khi đeo mắc cài mặt ngoài, bạn có thể cảm thấy xấu hổ, tự ti vì mắc cài gây mất thẩm mỹ. Niềng răng mặt trong sẽ khắc phục nhược điểm này. Mắc cài được “giấu” bên trong răng giúp răng dần đều, đẹp, chuẩn khớp cắn hơn mà không ai biết bạn đang tiến hành niềng răng.

Chính vì thế, niềng răng mặt trong không phải 1 phương pháp niềng răng giá rẻ ở Hà Nội nhưng vẫn được khá nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao. Phương pháp có chi phí từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng răng lệch lạc của khách hàng.

Chi phí niềng răng mặt trong tại nha khoa Paris

Chi phí niềng răng mặt trong tại nha khoa Paris

 Dịch vụ niềng răng khay trong

Niềng răng khay trong là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay. Thay vì các khí cụ mắc cài truyền thống, phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt được thiết kế ôm khít lấy thân răng, giúp răng dịch chuyển dần về vị trí chính xác mà không ai hay biết.

Do có nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi, chi phí thực hiện niềng răng khay trong cũng rất cao, từ 80.000.000 – 120.000.000 VND tùy tình trạng. Đây cũng không phải giải pháp niềng răng giá rẻ ở Hà Nội mà chỉ phù hợp với những ai có điều kiện tài chính khá cao.

Chi phí niềng răng khay trong tại nha khoa Paris

Chi phí niềng răng khay trong tại nha khoa Paris

 Các chi phí phát sinh khác

Bên cạnh chi phí thực hiện niềng răng giá rẻ Hà Nội, tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng thêm một số khí cụ hỗ trợ chỉnh nha, nhằm đem đến hiệu quả tối ưu như:

  • Khí cụ nong hàm: Được sử dụng trong trường hợp cung hàm quá bé, cần nong rộng để có khoảng trống cho răng dịch chuyển về. Chi phí của khí cụ này là 10.000.000 VND.
  • Mini vít hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha: Khí cụ giúp tăng cường lực tác động lên răng, giúp răng dịch chuyển nhanh hơn, thời gian niềng răng được giảm tối đa mà vẫn đảm bảo không gây tổn hại chân răng, xương hàm. Chi phí của khí cụ này là 2.500.000 VND/chiếc.
  • Trainer khí cụ chỉnh nha: Đây là khí cụ được ứng dụng để định hướng răng vĩnh viễn mọc đúng hướng ở trẻ em. Khí cụ có chi phí từ 3.000.000 – 6.000.000 VND tùy tình trạng.
  • Máng duy trì chỉnh nha: Sau khi kết thúc niềng răng, bệnh nhân vẫn cần đeo máng duy trì này trong tối thiểu 6 tháng để ngăn ngừa răng lệch lạc trở lại. Chi phí của khí cụ này là 1.200.000 VND.

3. Niềng răng ở đâu rẻ nhất mà vẫn đáp ứng đủ tiêu chí về chất lượng? 

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng giá rẻ Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Tuy không phải địa chỉ niềng răng giá rẻ nhất Hà Nội nhưng mức chi phí trên tại nha khoa Paris hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ cao cấp mà khách hàng được nhận. Bởi khi niềng răng tại đây, bạn sẽ được:

Sử dụng các loại mắc cài đảm bảo chính hãng của Tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới ESPE

Ứng dụng công nghệ 3D Speed tiên tiến, áp dụng cho niềng răng mắc cài và khay trong, cho hình ảnh mô phỏng 3D chính xác, biết ngay kết quả chỉnh nha chỉ sau 1 phút đồng thời lên phác đồ điều trị rõ ràng và rút ngắn 6 tháng chỉnh nha.

Được tư vấn và thăm khám bởi bác sỹ có chuyên môn chỉnh nha sâu rộng, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Được hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị hiện đại, giúp tối ưu hóa hiệu quả sau quá trình niềng răng

Hưởng chế độ chăm sóc và bảo hành sau chỉnh nha tốt nhất, đảm bảo duy trì độ chắc khỏe của hàm răng và không bị dịch chuyển trở lại vị trí cũ.

Với những giá trị vượt trội mà chi phí áp dụng lại không cao hơn mức trung bình ở các địa chỉ khác nên bạn có thể yên tâm là mình đang được niềng răng giá rẻ Hà Nội với chất lượng tốt.

4. Hiệu quả niềng răng giá rẻ ở Hà Nội tại nha khoa Paris

Rất nhiều trường hợp bệnh nhân có răng phức tạp như hô, móm, khấp khểnh… được niềng răng chỉnh nha hiệu quả tại Nha khoa Paris với mức chi phí hợp lý.

Hãy cùng theo dõi video sau để chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của khách hàng sau khi niềng răng tại nha khoa Paris:

Khách hàng niềng răng thành công với giá rẻ tại Hà Nội

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris TẠI ĐÂY!

Tìm kiếm một địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội cũng cần phải dựa trên cơ sở chất lượng và uy tín của trung tâm đó để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy liên hệ tới Paris bằng cách gọi tới đầu số HOTLINE 1900.6900 hoặc điền form đăng ký dưới đây để được tư vấn 24/7!

Ý kiến của bạn

Mới thực hiện niềng răng tại nha khoa cơ sở ở Thái Thịnh, mình cảm thấy đây là địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội só với mức chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè đến đây để trải nghiệm dịch vụ ở đây
Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!
Mk ở chỗ nào hn ấy nhỉ
Chào bạn Đức Hùng, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến NK Paris, tai Hà Nội chúng tôi có 2 cơ sở đó là: - 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm - 12 Thái Thịnh, Đống Đa
Mới thực hiện niềng răng tại nha khoa cơ sở ở Thái Thịnh, mình cảm thấy đây là địa chỉ niềng răng rẻ nhất hà nội só với mức chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè đến đây để trải nghiệm dịch vụ ở đây
Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!
Mk ở chỗ nào hn ấy nhỉ
Chào bạn Đức Hùng, cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến NK Paris, tai Hà Nội chúng tôi có 2 cơ sở đó là: - 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm - 12 Thái Thịnh, Đống Đa

Bạn đang xem: Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội liệu có ĐẢM BẢO hiệu quả tốt không? trong Kiến thức niềng răng