HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách làm khít răng thưa cho cung hàm đều đẹp nhất ?

20/05/2018

Sự phát triển của công nghệ hiện đại có thể khắc phục hiện tượng răng thưa bằng nhiều các khác nhau như niềng răng, bọc sứ, hàn trám. Tuy nhiên cách làm khít răng thưa không xâm lấn, hiệu quả bền vững nhất là niềng răng. 

1. Vì sao niềng răng là cách làm khít răng thưa lý tưởng nhất ?

Muốn làm khít răng thưa hoặc chữa răng thưa triệt để, cần phải tác động vào chính căn nguyên gây răng thưa này. Bản chất của răng thưa là do răng mọc sai vị trí, hoặc thế răng bị lệch so với trục đúng của nó trên khuôn răng. Đôi khi là do sự phát triển không ổn định của xương hàm khiến cho các răng trên cung hàm bị xô lệch, vừa thưa, vừa khấp khểnh, vênh lệch và không đúng thế.

Niềng răng giúp làm khít răng thưa cho hàm răng đều đặn cân đối

Niềng răng giúp làm khít răng thưa cho hàm răng đều đặn cân đối

Trong số tất cả các kỹ thuật nha khoa làm khít răng thưa hiện thời, chỉ niềng răng mới tác động tạo lực kéo làm răng di chuyển để sắp xếp lại vị trí và thế mọc của răng sao cho thẩm mỹ nhất, sát khít với nhau. Và Niềng răng mắc cài 3D Speed là công nghệ có thể tạo ra hiệu quả này theo cách ổn định, bền bỉ và chắc chắn nhất, cho hiệu quả dài lâu và an toàn nhất.

Hiện tại, Nha Khoa Paris đang áp dụng công nghệ niềng răng tân tiến này cho các ca chỉnh nha và thu được nhiều kết quả rất tốt. Mặc dù công nghệ mới được đưa vào sử dụng những không làm tăng chi phí niềng răng vì vậy mà Nha Khoa Paris nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng.

Tham khảo >>> Giá niềng răng thưa hết bao nhiêu ? – Bảng giá có ƯU ĐÃI <<<

2. Làm khít răng thưa được thực hiện thế nào ? 

Công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Những ca làm răng hết thưa thực nghiệm tại bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth đã cho thấy giá trị ưu việt của công nghệ và đã được các chuyên gia chỉnh nha Thế giới đánh giá cao. Sau khi kiểm định kết quả chỉnh nha thực tế, công nghệ đã được công nhận là giải pháp làm khít răng thưa hiệu quả, đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao, xứng đáng được tin dùng.

Quy trình làm khít răng thưa tiêu chuẩn Quốc tế

Quy trình làm khít răng thưa tiêu chuẩn Quốc tế

3. Giải pháp làm khít răng thưa nhanh hơn, bền đẹp vĩnh viễn

Hiện nay, Công nghệ Niềng răng thẩm mỹ 3D Speed được liên đoàn nha khoa châu Âu đánh giá rất cao, cho phép làm khít răng thưa ở nhiều mức độ với những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Giúp kéo chỉnh răng thưa sát khít, đều đặn, thẳng hàng với nhau và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, cho khuôn răng vẻ thẩm mỹ tối đa
  • Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, đảm bảo không xảy ra sai khác, bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến tiến trình làm khít răng thưa.
  • Cả răng và xương hàm đều thích ứng tốt với lực kéo răng và đảm bảo đạt được sự ổn định tương đối sau khi kết thúc niềng răng
  • Thời gian làm khít răng thưa được rút ngắn tối đa.

Công nghệ mang nhiều ưu điểm nổi bật giúp làm khít răng thưa hiệu quả

Công nghệ mang nhiều ưu điểm nổi bật giúp làm khít răng thưa hiệu quả

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng thực tế trong quá trình chỉnh răng thưa, răng hô, khấp khểnh cho nhiều bệnh nhân và khách hàng tại Trung tâm Nha khoa Paris sau khi được Forsyth chuyển giao công nghệ.

Paris đã phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng ứng dụng công nghệ mới của trung tâm mới được Forsyth ký quyết định chuyển giao công nghệ.

Hầu hết những bệnh nhân sau khi được chỉnh nha làm khít răng cửa thưa rất hài lòng với ca điều trị, răng bớt thưa, đều đẹp và ngay ngắn sau quá trình điều trị.

Bạn cũng có thể trải nghiệm công nghệ để làm khít răng thưa theo cách tốt nhất bằng cách liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 hoặc Đăng Ký tư vấn online bằng cách điền vào Form mẫu dưới đây. Tại đây, các bác sĩ chuyên môn cao sẽ tư vấn, giải đáp cụ thể những thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Cách làm khít răng thưa cho cung hàm đều đẹp nhất ? trong Kiến thức niềng răng