HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng hô thẩm mỹ – Răng Đều đẹp Bền chắc Sáng bóng

01/06/2018

Răng hô là sự sai lệch khớp cắn nghiêm trọng, ảnh hưởng không chỉ với bản thân sức khỏe và thẩm mỹ của diện mạo của toàn bộ khuôn mặt. Chỉnh răng hô thẩm mỹ tại nha khoa Paris hiện tại ứng dụng công nghệ 3D Speed là giải pháp tối ưu nhất để lấy lại sự hài hòa và cân bằng cho khuôn răng bị hô theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế.

1. Niềng răng 3D Speed – công nghệ chỉnh răng hô thẩm mỹ tiêu chuẩn ADA

Chỉnh răng hô thẩm mỹ  là công nghệ do các bác sỹ hàng đầu về chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng tại Mỹ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã đưa vào ứng dụng điều trị thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực tế.

Giá trị của công nghệ cũng đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người điều trị răng hô, rất xứng đáng để được tin tưởng và sử dụng.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ

Nha khoa Paris ứng dụng công nghệ 3D Speed vào dịch vụ chỉnh răng hô thẩm mỹ

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ niềng điều chỉnh răng hô 3D Speed

Nhờ vận dụng sáng tạo hệ thống mắc cài niềng răng hô linh động nhất hiện nay là Unitek Gemini – sản phẩm được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.

Khi được vận dụng vào điều trị trong công nghệ 3D Speed, các mắc cài đã tạo ra được khả năng tạo lực bền bỉ, ổn định và chuẩn xác với chỉ định của bác sỹ, không xảy xa những sai khác làm ảnh hưởng đến lộ trình di chuyển của răng trong phác đồ điều trị mà bác sỹ đã dự liệu.

Điều chỉnh răng hô lực kéo mà công nghệ 3D Speed tạo ra có thể thích nghi tốt được với sự di chuyển vị trí và thế của răng cũng như là sự thay đổi của xương hàm. Cho đến khi kết thúc chỉnh nha, cả răng và xương hàm đều đạt được sự ổn định tương đối tốt cho đến khi kết thúc đeo hàm duy trì để bảo tồn kết quả chỉnh nha mà công nghệ tạo ra. Nhờ thế, thời gian chỉnh nha có thể được rút ngắn và kết thúc trước thời điểm dự liệu.

phương pháp chỉnh răng hô

Phương pháp điều chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả

Quy trình chỉnh răng hô thẩm mỹ cũng được tối ưu trong từng thao tác. Sau khi đã gắn mắc cài và tăng lực xiết phù hợp, bệnh nhân sẽ không mất nhiều thời gian tái khám để điều chỉnh lại hay khắc phục các sự cố cấp cứu bất thường như bung sút dây cung, chốt mắc cài,…

Nhờ thế sau điều trị bằng phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ thẩm mỹ 3D Speed, khuôn răng sẽ đều, thẳng, hài hòa với cấu trúc của toàn khuôn mặt.

3. Phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ bằng công nghệ 3D Speed ở nha khoa uy tín

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về khả năng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

Phương pháp chỉnh răng hô thẩm mỹ phải trải qua nhiều ca điều trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao công nghệ cho Paris. Đã có nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình thẩm mỹ răng hô thành công và ổn định.

Bác sỹ phụ trách chỉnh nha và vận dụng công nghệ 3D Speed tại Trung tâm Nha khoa Paris đã từng được đào tạo tại Pháp về lĩnh vực niềng răng, có nhiều kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo chỉnh răng hô thẩm mỹ hiệu quả ở nhiều mức độ phức tạp, khả năng khắc phục khủng hoảng trong chỉnh nha rất tốt. Nhờ thế, công nghệ 3D Speed không chỉ được ứng dụng sáng tạo mà còn đem lại những hiệu quả thực tế rất hữu ích.

chỉnh răng hô MS 9374:Tôi bị hô hàm trên khá nặng. Sau 2 năm điều chỉnh răng hô với mắc cài sứ tại nha khoa Paris, tôi đã có được hàm răng đều đặn như mong muốn. Thực sự tôi đã tự tin lên rất nhiều trong công việc và cuộc sống. “

điều chỉnh răng hô

MS 7322: “Tôi đã 25 tuổi mới niềng răng nên rât lo kết quả không được như ý. Rất may khi điều chỉnh răng hô thẩm mỹ tại nha khoa Paris tôi đã có được một hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Hết hô vẩu, tôi tự tin và cảm thấy mình xinh đẹp hơn.”

Bạn có thể tham khảo chi tiết các ca chỉnh răng thành công tại Nha khoa Paris nhờ công nghệ hiện đại theo đường dẫn dưới đây:

Để điều chỉnh răng hô thẩm mỹ tốt nhất bằng công nghệ hiện đại với quy trình theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế và do bác sỹ giỏi thực hiện, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, ca chỉnh răng hô thẩm mỹ trong tương lai sẽ đem đến những giá trị và hiệu quả mà bạn không thể ngờ tới.
Từ ngày  19/08/2019 – 05/09/2019, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi lên đến 20% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Đăng ký theo FORM dưới đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!!!

111

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

do hằng răng trên của em hoi nghie về một hướng,ý em muốn điêu chỉnh cho hằng răng thẳng có được không
Chào bạn! Bạn nên niềng răng để điều chỉnh các răng về vị trí chính xác, tạo khớp cắn chuẩn nhé! Xin cảm ơn!
do hằng răng trên của em hoi nghie về một hướng,ý em muốn điêu chỉnh cho hằng răng thẳng có được không
Chào bạn! Bạn nên niềng răng để điều chỉnh các răng về vị trí chính xác, tạo khớp cắn chuẩn nhé! Xin cảm ơn!

Bạn đang xem: Chỉnh răng hô thẩm mỹ – Răng Đều đẹp Bền chắc Sáng bóng trong Kiến thức niềng răng