HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không? [Chuyên gia tư vấn]

20/07/2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, em muốn niềng răng hàm dưới cho đều đẹp hơn liệu có hiệu quả không ạ? Và công nghệ niềng răng nào hiện nay được coi là tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cao và rút ngắn thời gian? Mong bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Thiên Lý – Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Thiên Lý! Rất cảm ơn bạn đãluôn tin tưởng và không ngần ngại gửi câu hỏi về hòm thư cho chúng tôi. Về thắc mắc xung quanh niềng răng hàm dưới của bạn, Nha khoa Paris xin giải đáp như sau:

Niềng răng hàm dưới có thể được áp dụng trong một vài trường hợp

Niềng răng hàm dưới có thể được áp dụng trong một vài trường hợp

1. TRƯỜNG HỢP NÀO CHỈ NÊN NIỀNG RĂNG HÀM DƯỚI?

Niềng răng hàm dưới là giải pháp chỉnh nha mà bác sĩ sẽ sử dụng các loại khí cụ như niềng răng mắc cài hoặc niềng răng trong suốt để gắn vào răng, tạo lực kéo ổn định nhằm mục đích dịch chuyên răng từng chút về đúng vị trí mong muốn đem lại một hàm răng cân đối, hài hòa mà không cần phải phẫu thuật đau đớn.

Thông thường, các trường hợp chỉnh nha thường được bác sĩ chỉ định niềng cả hai hàm, bởi niềng răng không chỉ để răng đều hơn mà khớp cắn cũng cần chuẩn khít.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định niềng một hàm hay cả hai hàm. Chỉ niềng răng hàm dưới có áp dụng được hay không phải phụ thuộc vào tình trạng hàm trên của bạn. Nếu hàm trên may mắn đạt tỉ lệ chuẩn, cân đối và hài hòa thì việc niềng răng một hàm cũng có thể cho kết quả tốt đẹp.

Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không? [Chuyên gia tư vấn] 2

Niềng răng hàm dưới khi hàm trên đã đều, tỷ lệ chuẩn

Bác sĩ sẽ tính toán chính xác lực di chuyển của răng và điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp để quá trình niềng răng hàm dưới diễn ra tốt đẹp và hai hàm cân đối nhau. Tuy nhiên, các bác sĩ rất ít khi khuyến khích bệnh nhân niềng 1 hàm bởi việc niềng răng 1 hàm chỉ làm cho 1 hàm thay đổi, nhiều khi sẽ tạo sự không hài hoà với hàm còn lại nếu hàm răng kia không ở tỷ lệ chuẩn.

Do đó, trường hợp niềng răng hàm dưới chỉ được thực hiện khi hàm còn lại đã rất đều đặn và có tỷ lệ chuẩn.

Bạn có thể điền thông tin đăng kí qua mẫu dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn:

2. CÔNG NGHỆ NIỀNG RĂNG HÀM DƯỚI NÀO HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Niềng răng hàm dưới hay hàm trên đều cần phải áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, công nghệ niềng răng 3D Speed đang được các chuyên gia đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi trội:

 Công nghệ 3D Speed cho hiệu quả niềng răng hàm dưới cao với phác đồ chuẩn xác 

Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ.

Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng với lộ trình mà  các chuyên gia dự liệu, tính toán trong lộ trình.

Răng và xương thích nghi tốt trong suốt quá trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng răng.

Thời gian niềng răng hàm dưới được rút ngắn tối đa.

Công nghệ hiện chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi các bác sĩ trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về các yếu tố như năng lực chuyên môn, cách tiếp ứng và khả năng lĩnh hội công nghệ mới.

Ngoài ra, khi điều trị tại Nha khoa Paris, bạn còn được trực tiếp bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu đã được đào tạo bài bản tại Pháp điều trị và phối hợp với sự cố vấn chuyên môn của bác sỹ chỉnh nha giỏi của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD. Đó là cơ sở tạo nên rất nhiều ca chỉnh nha thành công tại nha khoa Paris.

Xem thêm >>> NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3D Speed- Công nghệ Chỉnh nha hoàn hảo

3. NIỀNG RĂNG HÀM DƯỚI BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng hàm dưới có nhiều cách để áp dụng: Niềng răng mắc cài hoặc niềng răng khay trong. Tùy vào từng phương pháp mà chi phí của dịch vụ có thể dao động khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá dưới đây:

★ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI ★

Niềng răng mắc cài thông thường

Niềng răng mắc cài thông thường

Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không? [Chuyên gia tư vấn] 6

Chi phí niềng răng mắc cài mặt trong( phía lưỡi)

★ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG KHAY TRONG Ở 3 MỨC ĐỘ ★

niềng răng hàm dưới 52

(*) Bảng giá cả niềng răng hàm dưới đã niêm yết cam kết không phát sinh trong quá trình thực hiện

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể. Chỉ như thế, bác sỹ mới có thể xác định được chính xác bạn có thể niềng răng hàm dưới hiệu quả được hay không. Vui lòng đặt lịch khám trước qua Hotline 1900.6900 hoặc điền vào Form ĐĂNG KÝ tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng hàm dưới có hiệu quả không? [Chuyên gia tư vấn] trong Tư vấn niềng răng