HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha không phẫu thuật áp dụng cho hô – móm do xương hàm

18/11/2016

Hô – móm luôn là nguyên nhân khiến khuôn mặt của bạn kém xinh, khiến nụ cười không trọn vẹn? Đúng là không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, nhưng ai cũng có quyền cải thiện những khuyết điểm của bản thân mình. Tự hào đem lại nụ cười đẹp cho hơn 15.000 nụ cười Việt, Nha khoa Paris đã và đang áp dụng phương pháp chỉnh nha không phẫu thuật cho nhiều trường hợp hô móm do xương hàm.

1. Chỉnh nha không phẫu thuật là gì?

Chỉnh nha không phẫu thuật là khái niệm còn khá mới mẻ với nha khoa tại Việt Nam, cách này sử dụng khí cụ Twin block được chế tạo từ mẫu hàm thạch cao. Khí cụ gồm 2 phần tương ứng với hàm trên và hàm dưới và có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.

Chỉnh nha không phẫu thuật áp dụng cho hô – móm do xương hàm 1

Khí cụ Twin block kích thích xương hàm phát triển điều trị hô móm do xương hàm

Thường thì nếu được chẩn đoán bị hô hay móm nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả duy nhất là phẫu thuật hàm mặt.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ chi phí và sức khỏe để thực hiện phương pháp này. Thêm vào đó, khá nhiều khách hàng sợ hãi với kỹ thuật cắt xương hàm trong phẫu thuật sẽ để lại di chứng sau này. Bởi thế mà phương pháp chỉnh nha không phẫu thuật ra đời, xóa bỏ những lo nghĩ của đa số bệnh nhân.

2. Chỉnh nha không phẫu thuật được áp dụng ra sao?

Bằng khí cụ Twin block, xương hàm của bệnh nhân sẽ được kích thích phát triển theo chiều hướng như mong muốn. Cụ thể với hô, Twin block giúp xương hàm dưới phát triển sao cho tương khớp với hàm trên và đẩy lùi hàm trên về phía sau. Ngược lại với móm, xương hàm trên sẽ được kích thích phát triển, hàm dưới đẩy lùi về phía sau.

Bởi vậy, chỉnh nha không phẫu thuật bằng Twin block phù hợp nhất với độ tuổi đang phát triển, trẻ em từ 11 đến 16 tuổi. Kỹ thuật này không xâm lấn đến răng và xương hàm nên tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân.

Đeo twin block được coi là giai đoạn đầu giúp việc niềng răng sau này diễn ra thuận lợi. Phương pháp giúp bạn tiết kiệm được đáng kể chi phí và không hề gây khó chịu hay mất thẩm mỹ trong khi điều trị bởi khí cụ có rất ít dây so với các khí cụ chỉnh nha khác.

Chỉnh nha không phẫu thuật áp dụng cho hô – móm do xương hàm 2

Bệnh nhân được chỉnh nha không phẫu thuật bằng khí cụ Twin block

3. Niềng răng, tiếp nối Twin block mang lại hàm răng đẹp

Nếu chỉnh nha không phẫu thuật với Twin block giúp xương hàm của bạn phát triển đều thì niềng răng sẽ giúp dịch chuyển răng của bạn về vị trí như mong muốn. Đem lại cho bạn gương mặt thanh thoát cùng hàm răng đều, chuẩn khớp cắn.

Hiện nay, Nha khoa Paris đã ứng dụng khí cụ Twin block giúp điều trị các trường hợp hô – móm do xương hàm vô cùng hiệu quả. Với sự hỗ trợ và trao đổi kinh nghiệm cùng giáo sư William Clark – người sáng chế ra Twin block và đưa vào ứng dụng thực tế, các bác sĩ Paris đã lên phác đồ điều trị cho rất nhiều bệnh nhân tại Trung tâm.

Chỉnh nha không phẫu thuật áp dụng cho hô – móm do xương hàm 3

Giáo sư William trao đổi với bác sĩ Paris về các case điều trị phức tạp

Đi kèm đó là công nghệ niềng răng 3D Speed tiêu chuẩn Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội, bổ sung cho việc chỉnh nha không phẫu thuật:

+ Niềng răng giúp răng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

+ Quá trình điều trị bằng niềng răng 3M được rút ngắn tối đa đến khoảng 6 tháng.

+ Lực tác động đều đặn không làm tổn hại xương hàm, răng ăn nhai bình thường và không bị yếu đi.

+ Mắc cài Unitek Gemini SL là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia chất lượng, không bị bong tuột, không làm tổn hại nướu và mô mềm.

Nếu bạn quan tâm tới chỉnh nha không phẫu thuật, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh nha không phẫu thuật áp dụng cho hô – móm do xương hàm trong Khách hàng quan tâm