HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh hàm hô theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế

07/04/2017

Rất nhiều người tìm cách tự chỉnh hàm hô tại nhà bằng những động tác đơn giản, thế nhưng điều đó không những không mang lại hiệu quả mà có thể còn gây tổn thương đến răng và xương hàm. Vì thế, các chuyên gia của Liên đoàn nha khoa quốc tế khuyên để chỉnh hàm hô an toàn, cho hiệu quả thì sự can thiệp của các kỹ thuật chuyên sâu rất cần thiết.

 1. Tại sao nên chỉnh hàm hô bằng kỹ thuật nha khoa?

Hàm hô không chỉ có một dạng và có thể rất phức tạp. Có thể hô xương, hô răng, hoặc hô do cả xương và răng. Thậm chí vừa hô xương, hô răng và còn bị vẹo lệch rất phức tạp. Các biện pháp chữa hô tại nhà không-thể-có-hiệu-quả như một số người từng suy nghĩ. Do đó, để áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô hiệu quả nhất, cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến hàm bị hô là gì.

Hiện nay, có 2 cách chữa hô phổ biến là niềng răng áp dụng cho răng hô và phẫu thuật hàm mặt cho chỉnh hàm hô, một số trường hợp hô do cả răng và hàm thì cần kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật thì mới cho hiệu quả như mong muốn.

Chỉnh hàm hô theo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Paris 1

Hàm hô có nhiều dạng phức tạp mà chỉ kỹ thuật nha khoa mới đảm trách được trọn vẹn

Lựa chọn chính xác địa chỉ chữa hô giúp bạn chỉnh hô hàm vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đề cao yếu tố chức năng. Chỉnh hàm hô đẹp và thẩm mỹ không thể phức tạp và quan trọng bằng việc phải duy trì chức năng chính của khuôn miệng và tổ chức xương hàm.

2. Các tiêu chí cần đạt  của chỉnh hàm hô theo tiêu chuẩn Quốc tế

Các chuyên gia chỉnh hình chuyên sâu và các bác sỹ nha khoa hàng đầu Thế giới đều cho răng chỉnh hàm hô đạt tiêu chuẩn quốc tế phải thỏa mãn cả hai yếu tố là:

Chỉnh hàm hô cần làm cho răng đẹp:

Răng đẹp là khi có thế mọc song song với phương thẳng đứng, không gồ lồi hay chìa ra so với xương hàm. Tất cả các răng phải đều đặn với nhau, sát khít và tạo ra độ khum vòm chuẩn. Chỉnh hàm hô đạt tiêu chuẩn Quốc tế trước hết phải đáp ứng được yêu cầu này.

Chỉnh hàm hô cần làm cho xương và khuôn mặt hài hòa

Xương hàm hài hòa là khi hai hàm có tương quan vị trí đúng, xương hàm trên ở ngoài xương hàm dưới. Xương hàm trên dưới phải tạo hình vòm miệng hài hòa với trán, mũi và má. Bởi thế, chỉnh hàm hô được xem là đạt tiêu chuẩn Quốc tế khi đáp ứng được yêu cầu tiêp theo này.

Cả hai yêu cầu đó vốn dĩ thuộc về nhiệm vụ điều chỉnh của các kỹ thuật nha khoa chuyên sâu bao gồm niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

3. Chỉnh hàm hô an toàn, triệt để tại Nha khoa Paris

Nhận thức được đầy đủ và sâu sắc những tiêu chí trên, Nha khoa Paris nhờ sự tham vấn của các chuyên gia chỉnh hình và chỉnh nha thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu và đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao những thành tựu công nghệ niềng răng và phẫu thuật hàm hô mới nhất đến từ Pháp để ứng dụng vào điều trị cho bệnh nhân và khách hàng tại Trung tâm.

Chỉnh hàm hô theo quy trình tiêu chuẩn Quốc tế tại Nha khoa Paris 2

Kết quả chỉnh hàm hô và chỉnh răng khấp khểnh tại Nha khoa Paris

Đã có không ít trường hợp được chỉnh hàm hô thành công tại Paris, đạt tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế, được Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu kiểm định và công nhận là hiệu quả, thẩm mỹ, đảm bảo chức năng và an toàn với người điều trị.

Nếu bạn cũng đang bị hô mà chưa rõ nguyên nhân và chưa biết nên điều trị ở đâu, hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo 1 trong 3 cách sau:

1. Gọi hotline 19006000

2. Gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây

3.Chat trực tuyến

Bác sĩ sẽ trực tiếp giải đáp và đưa ra những lời khuyên, hướng chỉnh hàm hô phù hợp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh hàm hô theo tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế trong Kiến thức niềng răng