HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để?

02/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi được chẩn đoán là bị vẩu cả răng và cả xương hàm từ khi 16 tuổi. Lúc đó chưa có bác sỹ giỏi nên bố mẹ tôi không yên tâm cho tôi điều trị. Bây giờ dù đã hơn 30 tuổi nhưng tôi vẫn mong muốn được chữa khỏi tình trạng vẩu này vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Mong Trung tâm tư vấn giúp liệu có thể điều trị được cho trường hợp của tôi triệt để hay không và phải cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu trong trường hợp này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để? 3Điều trị răng vẩu hiệu quả triệt để tại Nha khoa Paris

1. Cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để?

Chi phí điều trị răng vẩu phụ thuộc vào phương án điều trị mà bạn được áp dụng. Vì thế để xác định chính xác cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để, bạn cần chắc chắn răng bị vẩu do cả răng và xương hàm.

Khi đó, bạn buộc phải trải qua phẫu thuật và cả niềng răng. Mức chi phí sẽ được tính là tổng của chi phí phẫu thuật và chi phí niềng răng theo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

2. Nha khoa Paris – địa chỉ chữa răng vẩu triệt để

Nha khoa Paris là địa chỉ điều trị nha khoa tổng quát và có khả năng đảm trách điều trị tốt cho nhiều vấn đề răng miệng từ bệnh lý, phục hình đến chỉnh nha và phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu.

Trung tâm hiện có đội ngũ bác sỹ đặc biệt giỏi về giải phẫu hàm mặt và bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha nên đảm bảo có thể chữa vẩu triệt để cho bạn dù bị vẩu do răng, do hàm hay do cả răng và xương hàm.

Nếu phải phẫu thuật chỉnh hàm bạn sẽ được bác sỹ giải phẫu hàm mặt giỏi trực tiếp phẫu thuật với sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại ứng dụng kỹ thuật cắt hay nối hàm tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu phải chỉnh nha, bác sỹ chuyên sâu đã từng được đào tạo chuyên sâu tại Pháp sẽ niềng răng vẩu cho bạn ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền. Với công nghệ này, những chiêc răng vẩu sẽ nhanh chóng được kéo lui vào trong, thế răng thẳng, phương song song với phương thẳng đứng tạo sự hài hòa và thẩm mỹ cho cả khuôn răng. Để tham khảo chi tiết hơn về công nghệ hiện đại này bạn có thể truy cập theo đường dẫn dưới đây:

Nếu bạn chưa yên tâm và cần được thăm khám kỹ hơn cũng như để xác định chính xác nhất cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cần bao nhiêu tiền để trị răng vẩu triệt để? trong Tư vấn niềng răng