HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng?

26/12/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang có dự định đi niềng răng vì hàm răng khấp khểnh và hơi chìa ra ngoài rất xấu. Nhưng không biết là niềng răng có bị đau không. Mong bác sỹ tư vấn giúp em về băn khoăn này, nếu mà đau thì bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ý Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ý Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật sử dụng các mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, bác sỹ sẽ tận dụng để xoay chuyển thế răng và đưa răng đến vị trí mới thẩm mỹ hơn như mong muốn.

Ngoài ra, niềng răng không tạo ra bất cứ xâm lấn nào khác, ngoại trừ các trường hợp niềng răng mọc ngầm. Do đó, bệnh nhân sẽ không phải trải qua đau đớn do nguyên nhân xâm lấn gây ra. Và nếu có bị đau thì là do lực kéo răng gây ra. Tuy nhiên, cảm giác đau này không quá lớn, chỉ ở mức khó chịu và hơi nhạy cảm đôi chút mà bạn hoàn toàn có thể vượt qua được.

Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng?

Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng?

Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng?

Khi mới đeo mắc cài, răng bỗng nhiên bị lực tác động nên chưa thực sự thích ứng có thể cảm thấy đau và khó chịu. Nhưng sau khoảng vài tuần, cảm giác này sẽ hết hoàn toàn, có thể lấy lại được cảm giác ăn nhai thoải mái và tự tin hơn. Tình trạng này không phải ai niềng răng cũng trải qua, sẽ có những người thấy hơi nhạy cảm ở mức độ nhẹ, nhưng cũng có người hoàn toàn không thấy đau nhức gì.

Chỉ cần nền răng của bạn khỏe và được điều trị bởi bác sỹ giỏi, ứng dụng kỹ thuật hiện đại là có thể yên tâm sẽ không phải lo lắng về vấn đề bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng.

Thực tế chỉnh nha tại Nha khoa Paris cho thấy, tình huống đau khi niềng răng rất hiếm gặp, thường bệnh nhân chỉ thấy khó chịu đôi chút vào khoảng tuần đầu tiên. Bác sỹ điều trị là chuyên gia giỏi, chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm niềng răng, lại ứng dụng công nghệ 3D Speed tân tiến nên đảm bảo chỉnh nha hiệu quả và hoàn toàn không đau đớn như bạn lo lắng.

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho phép tạo lực bền bỉ, ổn định, không sai khác, không làm răng bị đau. Hàm răng sẽ đạt được độ đều đẹp tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Với công nghệ này, thời gian điều trị có thể được rút ngắn đáng kể và bạn không phải mang mắc cài trên răng quá lâu.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là cho thắc mắc bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bước nào đau nhất trong quá trình niềng răng? trong Tư vấn niềng răng