HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất?

19/01/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị vổ, mức độ cũng khá nặng vì môi trên với môi dưới rất khó khép lại được với nhau. Em nghe nói loáng thoáng là niềng răng được nhưng không chắc chắn lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất, chi phí bao nhiêu ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng đúng là có thể chữa được răng vổ nhưng không phải là có thể đem lại hiệu quả cho tất cả các trường hợp. Bởi vì hô vẩu là vấn đề sai lệch răng và khớp cắn nghiêm trọng mà quá trình điều trị đôi khi rất phức tạp.

Vì bạn chỉ nói là bị vổ và cũng chưa qua thăm khám nên xin hướng dẫn bạn các bước cụ thể, kem theo đó là những phân tích chi tiết để bạn hình dung được rõ nhất bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất và tại sao cần phải làm như vậy.

Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất?

Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất?

Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất?

Trước hết bạn cần được thăm khám cụ thể, soi chụp cấu trúc xương hàm để phân tích một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Việc phân tích này có thể kết luận nguyên nhân và kiểu vổ cụ thể của bạn là vổ do răng hay vổ do xương hàm. Điều này có ý nghĩa quyết định đến vấn đề chỉ định phương án điều trị cụ thể.

Nếu bị vổ do răng thì chỉ cần niềng răng là hết hô vổ. Nhưng nếu bị vổ do xương hàm thì niềng răng không còn giá trị gì mà cần phải phẫu thuật chỉnh hàm mới hiệu quả. Nặng nhất là nếu bị vổ do cả răng và xương hàm thì khả năng bạn vừa phải niềng răng và phẫu thuật hàm mới đạt được hiệu quả đẹp nhất như ý muốn.

Như vậy muốn biết bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất cần căn cứ trên kiểu hô vổ cụ thể. Dựa trên kiểu hô mới có thể đưa ra được cách chữa hô vẩu hiệu quả nhất. Biết được cách điều trị nhưng cũng cần phải thực hiện tại nha khoa uy tín với đội ngũ bác sỹ giỏi toàn diện về cả phương diện chỉnh nha lẫn giải phẫu hàm mặt chuyên sâu. Chi khi đó, hàm răng vổ của bạn mới được điều trị triệt để.

Giải pháp niềng răng mà bạn nhắc đến chỉ là một trong các giải pháp để chữa răng vổ. Tuy vậy, để niềng răng đạt được hiệu quả là không đơn giản. Cần đến bác sỹ giỏi và quan trọng hơn là cần kỹ thuật hiện đại.

bi-vo-co-the-chua-hieu-qua-voi-cong-nghe-3m-ugsl

Kỹ thuật nắn chỉnh răng vổ hiện đại 3D Speed

Để niềng răng vổ cho bệnh nhân đạt kết quả thẩm mỹ tối đa, Nha khoa Paris phải thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại từ  Hoa Kỳ. Đây là giải pháp công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay, cho khả năng tạo lực kéo và chỉnh răng lý tưởng nhất hiện nay với độ lưu trữ lực cao, hạn chế hầu hết những nhược điểm dễ gặp phải của các kỹ thuật chỉnh nha hiện thời.

Với công nghệ này, bạn sẽ trải qua ca chỉnh nha an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn cả mong đợi. Hàm răng sẽ hết vổ hoàn toàn, hài hòa, đều đặn và khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Để được tư vấn trực tiếp về công nghệ này hoặc được thăm khám cụ thể nhằm xác định chính xác bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp, bạn có thể liên hệ thêm về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ giải đáp và hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị vổ cần chữa những gì cho răng đẹp nhất? trong Tư vấn niềng răng