HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị ngược hàm phải làm thế nào là cách điều trị tốt nhất?

14/03/2017

Bị ngược hàm phải làm thế nào vẫn còn là trăn trở ngày đêm của rất nhiều người. Khi mà ngược hàm gây cho bạn tự ti bởi khuôn mặt không hài hòa mà theo cách gọi dân gian là “mặt lưỡi cày”, không những thế, ngược hàm (móm) còn là dạng sai khớp cắn nghiêm trọng nhất, ảnh hưởng xấu đến chức năng ăn nhai. Vậy chữa ngược hàm bằng cách nào?

1. Bị ngược hàm phải làm thế nào?

Đặc điểm của tình trạng ngược hàm là hàm răng dưới ở bên ngoài và phủ lên hàm răng trên ngay cả trong trạng thái nghỉ của hàm hay là khi cười nói ăn nhai nếu mức dộ ngược hàm nặng. Muốn biết bị ngược hàm phải làm thế nào cần căn cứ trên nguyên nhân cụ thể.

Bị ngược hàm phải làm thế nào? - 2 cách khắc phục tốt nhất 1

Bị ngược hàm phải làm thế nào cần căn cứ vào nguyên nhân

 Ngược hàm do răng mọc răng lệch:

Nghĩa là hàm răng dưới mọc với thế răng không thẳng và phương răng không song song với phương thẳng đứng mà lại chìa ngửa ra ngoài, lệch hẳn do với hàm răng trên. Với tình trạng ngược hàm này, cách điều trị tốt nhất là niềng răng. Vì chỉ có niềng răng mới có thể kéo những chiếc răng chìa ngửa thẳng lại và lui vào bên trong răng hàm trên được.

 Ngược hàm do xương hàm phát triển bất thường:

Sự bất thường này có thể xảy ra với cả xương hàm dưới hoặc xương hàm trên. Khi xương hàm trên bình thường nhưng xương hàm dưới lại phát triển quá mức, đưa ra ngoài hẳn so với xương hàm trên. Với những người này, cằm cũng đồg thời chĩa ra ngoài trông rất thô và xấu. Khi xương hàm trên bị gãy cụp vào trong cũng khiến cho cho hàm trên và dưới bị ngược không như lẽ thường. Trong trường hợp này chỉ phẫu thuật giải phẫu hàm mới đem lại hiệu quả.

2. Nha khoa Paris – địa chỉ lý tưởng chữa hàm ngược

Để chữa hàm ngược triệt để dù lý do là do răng hay xương hàm cần phải có bác sỹ giỏi trong cả lĩnh vực vực chỉnh nha và phẫu thuật hàm mặt thực hiện tại nha khoa uy tín.

Nha khoa Paris hiện đang là Trung tâm nha khoa lớn, uy tín với 9 cơ sở trên toàn quốc, đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại có thể đảm đương được tất cả những ca hàm ngược dù phức tạp đến đâu.

Bị ngược hàm phải làm thế nào? - 2 cách khắc phục tốt nhất 2

Hệ thống 9 cơ sở Nha khoa Paris trên toàn quốc

Sức mạnh chỉnh hình răng và xương của Paris đến từ hệ thống dịch vụ điều trị nha khoa toàn diện. Bác sỹ đảm bảo không chỉ là những người có kiến thức chuyên sâu về chỉnh nha Quốc tế, có kinh nghiệm thực tế lâu năm mà còn có năng lực phẫu thuật hàm mặt vô cùng giỏi.

Các bác sỹ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại đại học y danh tiếng nhất ở Pháp, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Nhật. Đồng thời, hàng ngàn ca chữa hàm ngược cũng đã được bác sỹ điều trị thành công.

Riêng với việc niềng răng, khi điều trị, bạn còn được ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại nhất hiện nay do các chuyên gia chỉnh nha Pháp sáng chế.

Bị ngược hàm phải làm thế nào? - 2 cách khắc phục tốt nhất 3

Công nghệ niềng răng hiện đại theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Công nghệ này có khả năng tạo lực kéo răng vông cùng bền bỉ, ổn định và không có bất cứ sai khác nào. Răng chìa vẩu sẽ nhanh chóng về đúng thế và phương răng chuẩn, hài hòa hết chìa ngửa chỉ trong thời gian niềng răng ngắn. Răng di chuyển tới đâu sẽ ổn định tới đó. Nhờ thế mà cả răng và xương hàm vẫn đủ vững chắc ngay cả trong và sau khi kết thúc niềng chỉnh.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm thông tin về công nghệ cũng như để có cơ hội được bác sỹ giỏi về chỉnh hình của Trung tâm thăm khám và tư vấn cho vấn đề bị ngược hàm phải làm thế nào, vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị ngược hàm phải làm thế nào là cách điều trị tốt nhất? trong Kiến thức niềng răng