Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tư vấn chính xác về mức giá niềng răng hô vẩu

0 comment September 7, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có hàm răng trên hô vẩu rất nhiều, nhất là hai răng cửa. Còn hàm dưới thì bị khấp khểnh từ nhỏ. Em muốn đi chỉnh nha niềng răng nhưng không biết giá niềng răng vẩu như thế nào. Nghe nói niềng răng giá rất cao nên em cũng hơi băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hồng Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “giá niềng răng vẩu là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Phương pháp niềng răng vẩu được áp dụng khá phổ biến. Đây là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này theo thời gian sẽ có tác động một lực nhẹ liên tục tác động lên hàm răng, làm cho chân răng di chuyển tới vị trí mong muốn mà bác sỹ đã tính toán.

Tư vấn chính xác về mức giá niềng răng hô vẩu Niềng răng là giải pháp chỉnh hình răng tốt nhất hiện nay

Chi phí niềng răng hô vẩu được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể là bao nhiêu sẽ được bác sĩ tư vấn chính xác cho bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, những yếu tố sau quyết định chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền:

+ Tình trạng răng của bạn như thế nào?

Mỗi trường hợp răng hô vẩu sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Vì vậy có thể chi phí cũng sẽ có sự tăng giảm khác nhau.

+ Niềng răng theo kỹ thuật nào?

Giá niềng răng vẩu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài nào để niềng răng. Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài để bạn có thể lựa chọn như mắc cài thường, mắc cài sứ không màu để giống như màu răng để ít ai có thể nhận thấy, hoặc mắc cài kim loại ở mặt trong (mặc lưỡi) hay mặt ngoài của răng. Ngoài ra còn có loại hàm tháo lắp invisalign, giúp bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Trong đó ,mắc cài thường có mức giá thấp nhất và được các bệnh nhân chỉnh nha lựa chọn khá nhiều.

Việc lựa chọn loại mắc cài nào với ưu điểm ra sao sẽ được các nha sỹ tư vấn cụ thể cho bạn. Trước khi chữa răng vẩu, bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp CT để dự đoán các tình huống sẽ phát sinh. Những phát sinh sẽ được trao đổi rõ ràng cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định của mình.

Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng vẩu, răng xấu dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3,000,000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6,000,000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10,000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15,000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Như vậy, giá niềng răng vẩu phụ thuộc chủ yếu vào chính tình trạng răng hô vẩu và sự lựa chọn khí cụ của bạn. Bởi vậy, để biết chính xác niềng răng hô bao nhiêu tiền, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể cho bạn.

Tại nha khoa Paris, nếu bạn quyết định điều trị, bác sỹ giỏi về chỉnh hình răng hô sẽ trực tiếp đảm trách bằng công nghệ hiện đại 3D Speed.

Công nghệ này do các chuyên gia nha khoa hàng đầu sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Công nghệ mới cho phép niềng răng sẽ đạt được giá trị cao hơn, hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá trình răng di chuyển ổn định và bền bỉ hơn, theo đúng dự liệu của bác sỹ, giúp rút ngắn thời gian niềng răng tối đa.

Mọi băn khoăn về giá niềng răng vẩu, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể nhất. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tư vấn chính xác về mức giá niềng răng hô vẩu trong Tư vấn niềng răng


X