HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Thoải mái như không đeo niềng với chốt mắc cài clippy L

09/08/2016

Một trong số những nỗi lo hàng đầu của người chuẩn bị niềng răng là khí cụ niềng răng có thể gây khó chịu với mô mềm trong khoang miệng như nướu lợi, môi trong. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, người dùng có thể hoàn toàn thoải mái như không đeo niềng với chốt mắc cài Clippy L của tập đoàn Tomy Nhật Bản.

mô hình chốt mắc cài CLippy L

 Mô hình chốt mắc cài Clippy L tại nha khoa Paris

Thoải mái như không đeo niềng với chốt mắc cài Clippy L

Clippy L là hệ thống chốt mắc cài nhỏ và mảnh nhất trên thế giới được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn ToMy từ Nhật Bản. Hiện tại, Clippy L là lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng mắc cài mặt lưỡi. Bộ chốt mắc cài cung cấp lợi ích tối đa trong công nghệ niềng răng mặt lưỡi khi giải quyết được những khó khăn của bác sỹ cũng như bệnh nhân.

Chốt mắc cài Clippy L được thiết kế siêu mảnh và nhỏ, còn được gọi là chốt mini khi lắp trên bề mặt răng có thể dễ dàng đóng mở nắp để điều chỉnh độ dài của dây cung môi, giúp quá trình căng chỉnh lực kéo lên răng của bác sỹ đơn giản cũng như chính xác hơn với tính toán điều trị.

Clippy L có thiết kế rãnh trượt, bề mặt nhỏ mịn đặc biệt tối đa hóa sự thoải mái cho bệnh nhân khi đeo khí cụ. Đối với niềng răng mặt lưỡi thì sự thoải mái như không đeo niềng này thực sự mang ý nghĩa rất lớn vì thông thường bộ khí cụ sẽ trực tiếp cọ vào lưỡi, khó thích nghi cũng như phát âm hơn.


Thoải mái như không đeo niềng với chốt mắc cài clippy L

Thiết kế chốt mắc cài Clippy L có rãnh trượt và nắp mở tự động tiện ích

Ứng dụng chốt mắc cài Clippy L trong niềng răng mặt lưỡi tại nha khoa Paris

Clippy L được nha khoa Paris nhập khẩu chính hãng từ Nhật và đưa vào ứng dụng trong công nghệ niềng răng mắc cài mặt lưỡi Lingual Orthodontics. Đối với niềng răng mặt lưỡi, sự ra đời của Clippy L đánh dấu bước phát triển hoàn toàn mới. Bản thân đội ngũ chuyên gia chỉnh nha của Paris đánh giá rất cao về tiện ích của Clippy L trong quá trình điều trị.

Trước đây việc cắt ngắn, chỉnh chốt mắc cài cùng dây cung môi rất khó khăn, đặc biệt là niềng mặt lưỡi thì thao tác càng bất tiện hơn vì bộ khí cụ ở mặt trong của răng, nếu không phải kỹ thuật tay nghề tốt thì dễ dàng làm hỏng khí cụ hoặc không căn chỉnh lực căng kéo được theo đúng phác đồ điều trị, ảnh hưởng đến dự đoán dịch chuyển của răng, kết quả cũng sẽ không thể hoàn hảo được như ý muốn.

Bởi vậy, nha khoa Paris đưa chốt mắc cài Clippy L vào sử dụng trong niềng răng mặt lưỡi để đem lại kết quả chỉnh nha tốt nhất trong trường hợp mắc cài mặt lưỡi cũng như giúp khách hàng thoải mái như không đeo niềng.

Niềng răng mặt lưỡi tại nha khoa Paris không chỉ giúp khách hàng tự tin nhờ giấu khí cụ bên trong mà còn thực sự dễ dàng thích nghi, không đem lại cảm giác khó chịu cho lưỡi, môi nướu hay khó khăn khi phát âm.


nha-khoa-paris

Đội ngũ chuyên gia tại nha khoa Paris

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề răng khấp khểnh, răng hô vẩu, răng móm hay sai lệch khớp cắn mà không muốn bị người khác phát hiện cũng như muốn thoải mái như không đeo niềng răng thì bạn có thẻ liên hệ với nha khoa Paris.

Nha khoa Paris là trung tâm thẩm mỹ răng chuyên sâu với các chuyên gia chỉnh nha dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến, sử dụng phần mềm phân tích khớp cắn Dolphin 11.7 phiên bản mới nhất và hệ thống mắc cài tiện ích để rút ngắn thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Để được thăm khám miễn phí hoặc tư vấn thêm về chốt mắc cài clippy L, bạn có thể liên hệ theo Hotline:1900.6900 hay đăng ký theo form đơn giản bên dưới. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp giúp bạn mọi băn khoăn liên quan đến dịch vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Thoải mái như không đeo niềng với chốt mắc cài clippy L trong Kiến thức niềng răng