Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng thưa thì sao có nên niềng hay không?

0 comment December 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị thưa nhẹ ở nhiều răng nhưng khe thưa khá nhỏ. Em cũng không thấy ăn nhai có vấn đề gì khó khăn, các răng cũng trắng và không bị sâu. Như vậy răng thưa thì sao, trường hợp của em thế có nhất thiết phải niềng hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng thưa thì sao có nên niềng hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

rang-thua-thi-sao-co-nen-nieng

Răng thưa thì sao có nên niềng hay không?

Hàm răng đẹp là hàm răng có tỷ lệ chuẩn, có màu trắng đẹp, không bị bệnh lý, ăn nhai tốt và không có sự sai lệch nào.

Hàm răng thưa cũng được xếp là một trong những trường hợp răng sai lệch. Vì thể, tuy rằng răng của bạn trắng đẹp, không bị sâu, ăn nhai cũng không gặp khó khăn gì nhưng vẫn chưa phải là hàm răng đẹp và chuẩn.

Do đó, nếu bạn cảm thấy chỉ cần răng ăn nhai tốt và không bị bệnh lý là được thì không cần phải băn khoăn việc răng thưa thì sao, có nhất thiết phải niềng hay không. Bạn có thể duy trì răng như vậy là ổn.

Chỉ khi bạn muốn hàm răng đều đẹp, sát khít và thẳng hàng với nhau hơn, thẩm mỹ hơn để có nụ cười đẹp thì mới cần niềng răng. Điều này do bạn quyết định nhưng để hàm răng thực sự có tỷ lệ chuẩn và tạo độ thẩm mỹ cho khuôn miệng thì bạn nên niềng răng. Răng trắng đẹp mà bị thưa thì cũng không có ý nghĩa gì.

Nếu muốn niềng răng, bạn nên ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại để có hiệu quả nhanh và chất lượng hơn.

răng thưa thì sao

Răng thưa thì sao? Khắc phục răng thưa hoàn hảo với công nghệ niềng răng 3D Speed

Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay để kéo chỉnh răng với lực ổn định, bền bỉ và không sai khác với dự liệu của bác sỹ trong toàn bộ quá trình chỉnh lực. Răng sẽ sớm di chuyển vào vị trí thẩm mỹ mong muốn nên có thể rút ngắn được tối đa tổng thời gian điều trị. Hàm răng sẽ nhanh chóng, sát khít đều đặn với nhau và tạo nên vòm hàm đẹp, chuẩn khớp cắn, gia tăng lực nhai cắn cho cả hàm răng.

Với công nghệ này, hàm răng trắng của bạn sẽ trở nên đều đep vĩnh viễn mà không tổn hại tới răng và xương hàm.

Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình công nghệ này cũng như là được thăm khám trực tiếp miễn phí để biết răng thưa thì sao, có nhất thiết phải niềng chỉnh hay không, có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng thưa thì sao có nên niềng hay không? trong Tư vấn niềng răng


X