HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hô làm thế nào để điều trị triệt để nhất?

30/06/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Em có hàm răng trên khá hô và hàm dưới thì bị khấp khểnh nhẹ. Em định đi bọc sứ nhưng nghe nói hô nhiều bọc không được. Vậy răng hô làm thế nào để điều trị tốt nhất ạ? Có cách nào chỉnh mà hiệu quả vĩnh viễn hay không ạ? Mong bác sỹ giải đáp. (Linh Nhi – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Linh Nhi !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng hô làm thế nào để điều trị triệt để nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng hô làm thế nào để điều chỉnh tốt nhất? Cách điều trị răng hô triệt để nhất hiện nay và được các chuyên gia răng miệng khuyên thực hiện chính là niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng một hệ thống khí cụ như mắc cài, dây cung hoặc các khay niềng sẽ giúp điều chỉnh thế răng về vị trí đều khít trên cung hàm, giúp cho hai hàm có sự hài hòa với nhau. Thời gian để điều chỉnh nha kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn và kỹ thuật thực hiện của nha sỹ.

rang-ho-lam-the-nao

Răng hô làm thế nào giúp chỉnh hiệu quả nhất?

So với các cách điều trị khác thì niềng răng có những ưu điểm nổi bật:

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Điều chỉnh thế răng hiệu quả: Việc điều chỉnh thế răng với phương pháp niềng răng được thực hiện với khí cụ có thể chỉnh sửa được hoàn toàn tình trạng răng hô vẩu hay răng khấp khểnh. Ngay cả với những ca khó, mức độ hô vẩu, lệch lạc lớn thì niềng răng vẫn giải quyết được với hệ thống mắc cài điều chỉnh hiệu quả. Đây là ưu điểm nổi bật của phương pháp này mà bọc răng sứ hay mài răng không có được.

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Hoàn toàn không xâm lấn đến răng thật: Trong quá trình chỉnh nha, để tạo khoảng trống cho răng di chuyển, nha sỹ có thể nhổ bớt răng thừa hoặc nong hàm, chỉnh khớp khẩu cái, tuy nhiên việc điều trị này hoàn toàn không ảnh hưởng đến răng thật trong khi điều chỉnh vị trí răng. So với phương pháp bọc răng sứ cần phải thực hiện mài răng, xâm lấn đến răng thật thì niềng răng là giải pháp hoàn hảo điều chỉnh thế răng mà vẫn bảo tồn răng thật tối đa, không làm cho răng bị yếu đi sau quy trình niềng.

Tai IDM - Internet Download Manager 03 Đem lại hiệu quả vĩnh viễn: Hiệu quả chỉnh nha thường nhận thấy lâu hơn so với các phương pháp khác, dao động từ 12 – 24 tháng. Tuy nhiên, răng ổn định ở vị trí mới có thể duy trì vĩnh viễn mà không cần chỉnh sửa lại như đối với trường hợp bọc răng sứ.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed sẽ là câu trả lời thỏa đáng “răng hô làm thế nào để điều trị tốt nhất” của bạn. Đây là sáng tạo mới nhất của Hội đồng Nha khoa Hoa Kỳ, giúp hiệu quả chỉnh nha vẫn đạt tối ưu nhất và với thời gian ngắn nhất:

icon-01-list Khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, điều chỉnh răng hô về vị trí đều khít trên cung hàm, chuẩn khớp cắn, hàm trên và hàm dưới có sự hài hòa với nhau

icon-01-list Hiệu quả chỉnh nha hoàn toàn tuân thủ theo những dự liệu của nha sỹ mà không xảy ra tình trạng sai khác

icon-01-list Hệ thống mắc cài linh động sẽ giúp điều chỉnh thế răng một cách nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha một cách tối đa, ngay cả đối với việc phải đeo khí cụ duy trì.

icon-01-list Xương hàm và răng ổn định sau khi kết thúc quá trình mà không bị yếu đi, đảm bảo ăn nhai tốt.

Ứng dụng công nghệ đã đem đến hiệu quả cho hàng ngàn ca chỉnh nha tại nha khoa Paris nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, gửi gắm niềm tin vào chúng tôi.

Nếu bạn cần tư vấn thêm răng hô làm thế nào để điều trị triệt để nhất, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris. Các chuyên gia răng miệng sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hô làm thế nào để điều trị triệt để nhất? trong Tư vấn niềng răng


X