HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

0 comment October 12, 2016

Nha khoa Paris ứng dụng quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, mọi trường hợp sai khớp cắn hô vẩu đều sẽ được điều trị tuần tự đúng từng bước, đảm bảo hiệu quả cao nhất và mang đến quá trình chỉnh nha an toàn, thoải mái cho khách hàng.

1. Bước 1: Khảo sát tình trạng răng và xương hàm

Với quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Quốc tế, giai đoạn khảo sát đòi hỏi ở mức độ cao hơn, chuẩn xác hơn. Kết quả khảo sát sâu tình trạng xương ổ, xương hàm , chân răng chính là cơ sở để bác sỹ có thể đưa ra hướng điều trị và những dự đoán tốt nhất, chính xác nhất. Theo đó, người chỉnh nha sẽ được chụp phim toàn cảnh, chup phim chóp để có được những thông số cơ bản và hình ảnh từ tổng thể đến chi tiết về cấu trúc giải phẫu hàm mặt.

Quy trình niềng răng hô

Tiến hành chụp CT đầu tiên, sau đó thực hiện chụp Xquang răng, lấy dấu hàm với Omnicam Cerec để lên phác đồ điều trị

 2. Bước 2: Lên phác đồ điều trị

Đây là giai đoạn quan trọng và do bác sỹ điều trị chịu trách nhiệm thực hiện. Dựa trên những thông số và kết quả khảo sát đã thu được ở bước 1, bác sỹ sẽ tính toán hướng di chuyển cho răng theo từng giai đoạn cụ thể sau khi gắn mắc cài, tính toán thời điểm nào sẽ tăng lực xiết,…

Bước này có ý nghĩa quyết định sự thành công của quy trình niềng răng hô. Song vẫn có thể linh động điều chỉnh trong quá trình thực hiện thực tế niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô

Phân tích dữ liệu chụp CT, Xquang và lấy dấu hàm thông qua phần mềm chỉnh nha DOlphin 11.7

3. Bước 3: Gắn mắc cài và tăng lực xiết

Bệnh nhân sẽ được gắn mắc cài lên răng (mặt trong hoặc mặt ngoài răng tùy theo hình thức lựa chọn chỉnh nha được thống nhất từ đầu). Sau đó sẽ được tăng lực xiết phù hợp tại thời điểm ban đầu sao cho không gây quá nhiều khó chịu cho người mới đeo mắc cài.

Quy trình niềng răng hô3

Tiến hành thiết kế bộ khí cụ và lắp mắc cài trên hàm răng

4. Bước theo dõi sự di chuyển của răng

Việc theo dõi quá trình niềng răng hô sẽ được thực hiện thông qua những lần tái khám của bệnh nhân theo chỉ định trong phác đồ điều trị của bác sỹ và qua điện thoại khi có bất cứ tình huống bất thường nào xảy ra mà bệnh nhân cần tư vấn và giúp đỡ.

Đến thời điểm tăng lực xiết răng, bệnh nhân sẽ tái khám để bác sỹ giúp tăng lực cần thiết.

5. Bước tháo mắc cài và đeo hàm duy trì

Khi răng đã di chuyển đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ nhất, bác sỹ nhận thấy có thể tháo mắc cài thì sẽ chỉ định tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì để đeo cho bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định.

Quy trình niềng răng hô4

Tháo bỏ khí cụ, đeo hàm duy trì theo thời gian tùy thuộc từng trường hợp

6. Kết thúc điều trị

Khi bác sỹ nhận thấy các răng và xương hàm đã được ổn định hoàn toàn sẽ chỉ định cho bệnh nhân bỏ khay định hình để kết thúc quy trình niềng răng hô.

Quy trình niềng răng hô5

MS 9374:Tôi bị hô hàm trên khá nặng. Sau 2 năm điều trị với mắc cài sứ tại nha khoa Paris, tôi đã có được hàm răng đều đặn như mong muốn. Thực sự tôi đã tự tin lên rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Quy trình niềng răng hô6

MS 7322: “Tôi đã 25 tuổi mới niềng răng nên rât lo kết quả không được như ý. Rất may khi điều trị tại nha khoa Paris tôi đã có được một hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Hết hô vẩu, tôi tự tin và cảm thấy mình xinh đẹp hơn.”

Trên đây là những bước cơ bản trong quy trình niềng răng 3D Speed. Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth sáng chế thành công trên cơ sở nâng cấp và phát triển từ kỹ thuật chỉnh nha truyền thống, đã được kiểm chứng đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Forsyth chuyển giao công nghệ này sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ thực tế. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết nhất về công nghệ hiện đại này ở đường dẫn dưới đây:

Quy trình niềng răng hô7

Lựa chọn quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris

Nếu muốn có cơ hội chỉnh nha theo quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Quốc tế, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây để được tư vấn và điều trị tốt nhất bởi bác sỹ giỏi và chuyên sâu.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Quy trình niềng răng hô tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế trong Kiến thức niềng răng


X