Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

0 comment September 25, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em muốn hỏi tại trung tâm mình phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền ạ? Không biết dịch vụ này có đắt hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Em cảm ơn! (Hà Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hàm móm là hiện tượng xương hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức so với xương hàm trên, tức là xương ở hàm dưới nhô ra phía trước và mỗi khi ngậm miệng lại thì có hiện tượng răng dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, tạo cảm giác bị lệch ở cằm, khớp cắn chéo khi hai hàm khít ở vị trí trung tâm.

Phẫu thuật hàm móm chính là phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau nhiều, hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? 1

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mà cách phẫu thuật hàm móm cũng có sự khác biệt:

+ Nếu mức độ móm vừa phải thì cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sỹ cần tiến hành soi chụp và chẩn đoán kỹ lưỡng tình trạng hàm móm của bạn. Đây là bước cơ bản cần thiết để tránh những rủi ro về sau.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền sẽ dựa trên tình trạng cụ thể của bạn như thế nào. Do là một kỹ thuật cao, cần đảm bảo độ chính xác 100% mà mức giá của phẫu thuật hàm móm cũng cao hơn nhiều lần so với niềng răng thông thường. Cũng có trường hợp hàm vừa hô móm và răng khấp khểnh không đều thì cần kết hợp phẫu thuật hàm và niềng răng. Khi đó, mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh hàm móm cụ thể theo từng trường hợp dưới đây:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá phẫu thuật hàm móm chuẩn nhất hiện nay cùng với sự điều chỉnh giá hợp lý cho từng ca điều trị cụ thể. Tại Nha Khoa Paris, bạn có thể yên tâm thực hiện chỉnh hàm bởi không chỉ đảm bảo một mức giá tốt nhất mà quan trọng phải đảm bảo chất lượng, sự an toàn cho khách hàng.

Tại Nha Khoa Paris sử dụng phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao. Với các thiết bị máy chụp phim chụp X Quang 3D Conebeam CT, Phần mềm chuyên dụng OMS mới nhất, máy Vectra 3D, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng…sẽ đảm bảo độ an toàn tối đa cho bệnh nhân. Thực hiện những ca phẫu thuật hàm móm đều là những bác sỹ có chuyên môn giỏi cũng như có kinh nghiệm thực tế hàng chục năm về phẫu thuật nên đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Thân chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? trong Tư vấn niềng răng


X