Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

0 comment November 28, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang tính niềng răng hô nhưng nghe mọi người nói niềng răng khá tốn kém, có niềng răng kim loại là giá rẻ hơn một chút. Mong bác sĩ tư vấn giúp em là niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu để em có sự chuẩn bị trước ạ? Em cảm ơn! (Hồng Nhung – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với thắc mắc niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

1/ Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu?

Giá niềng răng sẽ phụ thuộc vào từng loại mắc cài khác nhau. Đúng như bạn tìm hiểu, giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất. Tuy nhiên, mắc cài kim loại còn được chia ra 2 loại là mắc cài cổ điển và mắc cài tự buộc.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc vào bạn lựa chọn loại nào. Sau đây, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris để có sự so sánh giữa hai loại niềng răng mắc cài kim loại và các loại niềng răng khác:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000

Qua bảng giá trên, bạn có thể biết niềng răng mắc cài kim loại thường sẽ rẻ hơn là mắc cài tự buộc. Sở dĩ như vậy bởi niềng răng mắc cài kim loại tự buộc an toàn và cho hiệu quả chỉnh nha cao trong thời gian ngắn hơn. Nếu có điều kiện, bạn nên lựa chọn loại mắc cài này thay vì mắc cài kim loại cổ điển.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá Chuẩn 1

Hai loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến hiện nay

2/ Niềng răng mắc cài hiệu quả với công nghệ hiện đại

Khi điều trị tại Paris, niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu cũng như loại niềng răng phù hợp sẽ được bác sĩ  tư vấn cụ thể nhất sau khi thăm khám.

Dù lựa chọn niềng răng loại nào, bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed, kết hợp với mắc cài tự buộc bạn sẽ có một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn trong thời gian ngắn nhất. Đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến với những ưu điểm vượt trội:

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? Bảng giá Chuẩn 2

Công nghệ niềng răng hiện đại giúp phát huy tối đa hiệu quả niềng răng 

✤ Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị từ trước, răng di chuyển chính xác, không có sai khác.

✤ Nhờ lực tác động đều đặn, giúp cho xương hàm và răng có thời gian thích nghi tốt, quá trình niềng răng không làm xương hàm yếu đi. Cũng nhờ vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian đeo hàm duy trì.

✤ Với mắc cài 3D Speed chắc chắn, không bị bong tuột không làm tổn thương nướu và các mô mềm của bạn, giúp hạn chế số lần đến thăm khám nha sĩ đột xuất.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của bạn và loại mắc cài kim loại bạn lựa chọn. Bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giải đáp thắc mắc: Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu? trong Khách hàng quan tâm


X