• Niềng răng mắc cài 3M UGSL – giải pháp lấy lại nụ cười tự tin

  Cập nhật 15/06/2016

  Niềng răng mắc cài 3M UGSL tiêu chuẩn châu Âu được ứng dụng tại  Nha khoa Paris là giải pháp giúp bạn lấy lại một nụ cười tự tin bởi hiệu quả chỉnh nha hoàn hảo. Tất cả các trường hợp răng hô móm, lệch lạc, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn bạn đều có thể niềng chỉnh mà hạn chế tối đa việc nhổ răng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về công nghệ niềng răng mắc cài này nhé.

   

  1. BẠN CÓ NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL?

  Niềng răng mắc cài có thể sử dụng cho rất nhiều trường hợp răng khấp khểnh, không đều muốn có hàm răng đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  – Răng mọc không đều đặn trên cung hàm
  – Răng mọc lệch, mọc ngược, răng khểnh
  – Sai lệch khớp cắn từ nhẹ đến nghiêm trọng
  – Răng hô – móm.

   

  Tại sao?
  LỰA CHỌN CN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL ĐỂ CHỈNH NHA?

  Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE cho chỉnh nha, hệ thống mắc cài mới nhất hội tụ đầy đủ những tính năng tạo lực và định vị ưu việt mà các loại mắc cài khác không thể có được, giúp đảm bảo cho niềng răng đạt kết quả tốt nhất.

  01 Kết quả đảm bảo đúng lộ trình thời gian

  Trong khi các phương pháp niềng răng thông thường khiến cho nhiều người lo ngại về thời gian niềng kéo dài quá nhiều năm và không cố định mà chưa chắc đạt hiệu quả cao nhất, thì với niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL  thời gian không còn là trở ngại lớn khiến bệnh nhân lo lắng.

  Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác. Quỹ thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất được ước lượng gần đúng nhất. Bệnh nhân sẽ không còn lo ngại vấn đề phải đeo mắc cài quá lâu và mất thêm nhiều thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

  02 Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác

  Điểm ưu việt nhất của công nghệ là sở hữu hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 hiện nay. Mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt đế tạo sự lưu trữ tối ưu. Khí cụ hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ vì vậy mà được gia tăng và đảm bảo hơn.

  Tần suất tác động lực xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài lên răng rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo, răng toàn hàm luôn có một khoảng thời gian để ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình đảm bảo nhất.

  03  Không đau, không bung tuột mắc cài

  Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

  Cũng nhờ thế, răng không chịu sức nặng quá lớn và không bị mòn men hay yếu chân răng do tác động của lực ma sát. Lực này thường khó kiểm soát được ở các kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

  Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL, dụng cụ không đòi hỏi chuyên biệt và không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó.

  04 Không tổn hại xương hàm

  Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của bác sỹ điều trị, giúp cho xương hàm luôn có những “khoảng nghỉ” cần thiết để tái tạo lại, không phải chịu những tác động ngoại lực đột ngột và không đều.

  Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Paris sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

  QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL TẠI PARIS

  Để tạo ra hiệu quả cao nhất khi niềng răng mắc cài, điều qua trọng nhất là bác sỹ cần theo sát quá trình di chuyển của răng một cách thường xuyên sau mỗi lần tăng lực kéo và siết răng.

  images Khám tổng quát & chụp phim CT

  Bác sỹ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng răng, mô nướu và sức khỏe của bệnh nhân một cách cụ thể. Tiếp theo sẽ cho bệnh nhân chụp phim nhằm kiểm tra chi tiết cấu trúc khung xương hàm, mật độ, chiều cao, tỷ lệ xương hàm vơi các thông số chính xác nhất.

  images Lên phác đồ điều trị cho các giai đoạn

  Dựa vào các thống số khám tổng quá và chụp phim, bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp cho từng giai đoạn, bao gồm cả việc dự đoán sự thay đổi của xương hàm hoặc tiên liệu những tình huống bất thường có thể xảy ra trong tương lai để có phương án cấp cứu dự phòng. Trước đó, tất cả những dầu hiệu bệnh lý răng đều phải được điều trị triệt để.

  images Lấy dấu răng thiết kế mẫu thạch cao và thiết kế mắc cài

  Bệnh nhân được quét dấu hàm và chế tạo mẫu thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Mẫu răng thạch cao được gửi sang Labo để nghiên cứu gắn mắc cài cho giai đoạn đầu tiên.

   images Gắn mắc cài

  Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đặt dây cung, cố định mắc cài, chốt tự buộc và tạo lực siết răng.
  Mắc cài có thể được gắn ở mặt ngoài hoặc mặt lưỡi tùy theo yêu cầu thẩm mỹ mong muốn của bệnh nhân.

  Trong một số trường hợp phải dùng thêm khí cụ hỗ trợ như Mini Implant tại thành các neo chặn tăng lực kéo một số răng trực tiếp đến vị trí mong muốn trong các trường hợp phức tạp, bác sỹ sẽ tính toán thời điểm thích hợp để đặt trụ.

  images Theo dõi chỉnh nha

  Cứ sau mỗi 3 tuần, khi xương hàm có đủ thời gian để tái tạo, bệnh nhân sẽ phải tái khám nhằm kiểm tra độ dịch chuyển răng và thay thun định hình và dây cung môi để tăng lực kéo.

  4

   

  HÀNG NGÀN KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN NHA KHOA PARIS,

  CÒN BẠN THÌ SAO?

  Nha khoa Paris – thẩm mỹ răng tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam: Trong tất cả dịch vụ làm răng thẩm mỹ cũng như điều trị bệnh lý, Paris luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả với quy trình thực hiện theo chuẩn quốc tế. Những dịch vụ tại Trung tâm vượt qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội Nha khoa Quốc tế

  IMG_6558-45copy

  Quy trình thăm khám tiêu chuẩn quốc tế

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt trong nước và quốc tế: Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Hà Nội và các trường danh tiếng hàng đầu thế giới. Trung tâm hợp tác với đội ngũ chuyên gia tư vấn tại Pháp, Hoa Kỳ công tác ở các bệnh viện danh tiếng – điều này tạo nên sự khác biệt của Paris so với các nha khoa khác

  chup-rang-su-tai-ha-noi-dia-chi-nao-uy-tin-nhat-hien-nay-5

  Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về RHM trong nước và quốc tế

  Trang thiết bị và công nghệ hiện đại: Trang thiết bị tại Paris đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu nhằm phục vụ tối đa trong quá trình điều trị. Luôn đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, Nha khoa Paris không ngừng nỗ lực cải tiến công nghệ, mang đến cho khách hàng một ca điều trị tốt nhất.

  Anh-21-copy

  Chuyên viên nha khoa Pháp trực tiếp đánh giá chất lượng cơ sở vật chất tại trung tâm

  CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA PARIS

  DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
  Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

  TƯ VẤN THƯỜNG GẶP KHI NIỀNG RĂNG

  01 Niềng răng mắc cài công nghệ 3M Unitek Gemini SL có làm răng yếu không?

  Niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp điều chỉnh răng và khớp cắn dựa trên sự dịch chuyển của răng và thích nghi của xương hàm theo từng lộ trình được tính toán kỹ lưỡng. Những chiếc răng sẽ dịch chuyển ổn đi, răng di động tới đâu, xương hàm sẽ ổn định tới đó. Ngoài ra, không có tác động nào khác, nếu kết hợp chăm sóc răng miệng đảm bảo thì sau chỉnh nha, răng vẫn chắc khỏe bình thường..

  02 Thời gian chỉnh răng bằng công nghệ 3M Unitek Gemini SL là bao lâu?

  Thời gian cho đeo mắc cài thông thường mất khoảng từ 2 – 3 năm. Nhưng với chỉnh nha 3M Unitek Gemini SL, thời gian tối đa chỉ khoảng 2 năm

  03 Sau tháo niềng 3M Unitek Gemini SL, có phải đeo thêm khí cụ không?

  Với bất cứ loại niềng răng mắc cài nào cũng nên có thời gian định hình ổn định sau khi dừng tác động lực kéo từ các mắc cài và dây thun. Đeo khí cụ trong 4 – 6 tháng chính là cách để thực hiện tốt nhất để ổn định kết quả niềng răng

  TAGS

  Bạn đang xem: Nieng rang mac cai 3M UGSL - giai phap lay lai nu cuoi tu tin trong Dịch vụ niềng răng

  
  
  DMCA.com Protection Status
  X