HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô nhanh nhất bằng cách nào?

19/08/2016

Răng hô là sự sai lệch nghiêm mà việc điều trị có thể phải rất dài lâu và mệt mỏi mà kết quả cũng không được như ý. Tuy nhiên, Nha khoa Paris có thể giải tỏa hoàn được trở ngại này cho người bị hô răng, giúp niềng răng hô nhanh nhất với hiệu quả vượt trội bằng công nghệ chỉnh nha 3D Speed hiện đại.

1. Niềng răng hô nhanh nhất với công nghệ 3D Speed

Sở dĩ công nghệ có thể tạo ra hiệu quả niềng răng hô nhanh nhất là do sử dụng thế hệ mắc cài linh động nhất hiện nay, với độ lưu trữ lực tối đa, cho khả năng tạo lực kéo chỉnh răng ổn định và rất bền bỉ. Nhờ thế, các răng di chuyển nhanh hơn, theo đúng mong muốn của bác sỹ điều trị. Răng sớm đi vào vị trí thẩm mỹ hơn, đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau. Răng cửa được kéo lui vào trong và tương quan hài hòa với hàm răng dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ chuẩn.

rang-ho-va-cach-khac-phuc-hieu-qua-cao-nhat-an-toan-nhat-1

Niềng răng hô nhanh nhất bằng hệ thống mắc cài linh động số 1

Mắc cài được thiết kế bền bỉ nên cho khả năng kéo răng không sai khác, đồng thời không xảy ra các tình huống bung tuột mắc cài cần xử lý nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

2. Những ưu điểm của công nghệ niềng răng hô nhanh nhất 3D Speed

Công nghệ 3D Speed giúp niềng răng hô nhanh nhất nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

– Nhờ phần mềm phân tích thông minh Dolphin 11.7 mà hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị.

Niềng răng đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị, đồng thời giúp bạn giảm thiểu số lần đến thăm khám bác sĩ đột xuất.

– Lực tác dụng lên răng đều đặn, vì thế kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Niềng răng hô nhanh nhất bằng cách nào 2Quá trình di chuyển của răng rất nhanh chóng và thuận lợi

Đây là những ưu điểm vượt trội mà các biện pháp niềng răng thông thường khó có thể hội tụ đầy đủ được đẻ giúp niềng răng hô nhanh nhất giống như công nghệ 3D Speed.

3. Niềng răng hô nhanh nhất đạt chuẩn Quốc tế

Công nghệ là giải pháp chỉnh nha đáng tin cậy mà bạn có thể áp dụng. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Các chuyên gia chỉnh nha thuộc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế cũng đánh giá rất cao công nghệ này và khuyên dùng cho tất cả các trường hợp sai lệch răng.

Những giá trị vượt trội của công nghệ cũng đã được kiểm định và chứng nhận là hoàn toàn thực tế và đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

4. Niềng răng 3D Speed ở đâu tốt?

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và chuyên môn sâu.

Công nghệ niềng răng hô nhanh nhất - độc quyền tại Paris

Công nghệ niềng răng hô nhanh nhất – độc quyền tại Paris

Không những thế, Paris còn phải trải qua nhiều ca điều trị cụ thể mới được công nhận có đủ khả năng để ứng dụng và phát huy được các ưu điểm vốn có của công nghệ.

Cũng nhờ những ca điều trị thực tế này mà Paris mới chứng tỏ được năng lực niềng răng hô nhanh nhất đem lại niềm tin cho nhiều khách hàng và bệnh nhân.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Paris và bạn cũng chỉ có cơ hội được niềng răng hô nhanh nhất bằng công nghệ 3D Speed hiện đại tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.6900 để được các bác sỹ tư vấn thêm các thắc mắc liên quan.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng hô nhanh nhất bằng cách nào? trong Kiến thức niềng răng


X