HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô không hiệu quả khi nào và phải làm sao?

29/11/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em hiện đang ở Sơn La, vì hàm răng bị hô nên em đã đi khám ở một phòng khám địa phương để niềng răng. Nhưng ở đó người ta bảo là không niềng răng, mà em có niềng răng hô cũng không hiệu quả được. Mong bác sỹ tư vấn giúp niềng răng hô không hiệu quả khi nào, em thấy nhiều người vẫn niềng răng hô mà? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nương Hoàng Yến – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Yến !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng hô không hiệu quả khi nào và phải làm sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng hô không hiệu quả khi nào

Niềng răng hô hiệu quả tại Nha khoa Paris

Vì bạn không mô tả chi tiết những chẩn đoán của nha sỹ ở phòng khám địa phương cho bạn, hoặc cũng có thể cơ sở vật chất ở địa phương không cho phép khảo sát nguyên nhân cụ thể nên chúng tôi xin đưa ra những tư vấn khái quát nhất để bạn tiện tham khảo.

Niềng răng hô không hiệu quả khi nào?

– Đó là khi bạn bị hô hoàn toàn không phải nguyên nhân do răng gây ra. Các răng mọc vẫn đúng thế so với vòm hàm, không bị chìa vẩu ra ngoài. Có nghĩa là bạn bị hô răng xương hàm. Lúc này niềng răng không có tác dụng gì mà chỉ có thể phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mới giúp chữa răng hô được.

– Niềng răng hô không hiệu quả khi mà nền xương và răng quá yếu, không đáp ứng được yêu cầu chịu lực trong khi chỉnh nha. Do đó, dù niềng răng có làm răng di chuyển để sắp xếp được thì hiệu quả cũng không như mong muốn, hoặc răng sẽ không ổn định được ở vị trí mới.

Cả hai trường hợp này chỉ có thể được khẳng định khi được thăm khám và khảo sát sâu bằng máy chụp phim toàn cảnh.

Có thể phòng khám địa phương nơi bạn ở không thực hiện được việc khảo sát này nên không thể đưa ra cho bạn biết chính xác nguyên nhân khiến răng hô để điều trị.

Vì thế, tốt nhất, bạn có thể thu xếp đến Nha khoa Paris để được thăm khám cụ thể. Nếu niềng răng được, các bác sỹ giỏi về chỉnh nha sẽ ứng dụng công nghệ Niềng răng 3D Speed để điều trị cho bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm khi chữa hô răng tại Trung tâm dù nguyên nhân gây hô răng cho bạn là gì.

Hoàng Yến vui lòng liên hệ theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt và chỉnh nha chuyên sâu sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn về vấn đề niềng răng hô không hiệu quả khi nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng hô không hiệu quả khi nào và phải làm sao? trong Tư vấn niềng răng