HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng cho răng thưa và vẩu có hiệu quả không?

06/02/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng cho răng thưa nặng có hiệu quả không ạ? Em nghe nói có thể bọc răng sứ, nhưng khi khám ở một nha khoa gần nhà thì họ bảo không làm răng sứ được. Liệu phương pháp niềng răng có mang đến hiệu quả cao và cho hàm răng đẹp hơn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng cho răng thưa nặng và vẩu có đạt hiệu quả cao không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa đúng là có thể khắc phục được khe thưa bằng các cách niềng răng hoặc bọc răng sứ. Nhưng thực tế, bản chất và cơ chế khắc phục khe thưa của hai phương pháp này là khác nhau.

Niềng răng cho răng thưa có hiệu quả không?

Niềng răng cho răng thưa có hiệu quả không?

Niềng răng cho răng thưa có hiệu quả không?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa áp dụng chỉnh hình cho những răng mọc sai lệch, như thưa, vẩu, móm, cụp,… Trong khi bọc răng sứ là tạo hình lại thân răng bằng cach mài nhỏ cùi răng thật. Như thế có nghĩa là niềng răng cho răng thưa có thể làm thay đổi vị trí, chiều, thế và phương của răng sai lệch. Nhưng bọc răng sứ chủ yếu là tạo hình lại kích cỡ và vẻ thẩm mỹ cho thân răng, không phải là thay đổi vị trí của răng và chỉ có thể tận dụng việc tạo hình lại thân răng thật để thay đổi một chút vể phương răng.

Do đó, bọc răng sứ chỉ có thể áp dụng cho một số trường hợp trăng thưa nhẹ và không có thêm sai lệch nào khác mà quá phức tạp. Trong khi đó, niềng răng có thể điều chỉnh tất cả những khiếm khuyết như răng thưa, vẩu, chìa, cụp,… trong cùng một lần điều trị với giá trị tuyệt đối. Có nghĩa là sau khi niềng, răng sẽ hoàn toàn không còn thưa, vẩu, đạt tỷ lệ chuẩn nhất giữa hai hàm răng.

Hơn thế, khi niềng răng, bạn sẽ chỉ phải đeo mắc cài, không cần mài răng thật giống như khi bọc răng sứ. Đây chính là ý nghĩa bảo tồn răng thật được nha khoa rất khuyến khích vì có lợi cho người điều trị.

Qua nhiều ca điều trị niềng răng cho răng thưa và nhiều khiếm khuyết nghiêm trọng khác tại Nha khoa Paris đã cho thấy được điều này. Bệnh nahan sẽ hết hô vẩu, răng thưa,…

Trung tâm tự hào vì là địa chỉ duy nhất ứng dụng công nghệ độc quyền chỉnh nha 3D Speed do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền. Công nghệ sẽ giúp cho quá trình chỉnh răng thưa đạt hiệu quả tốt, chuản xác và thẩm mỹ hơn, tốn ít thời gian hơn và hoàn toàn thoải mái trong khi điều trị.

Rất nhiều bệnh nhân đã và đang được điều trị tại Trung tâm và tỏ ra hài lòng về chất lượng gói chỉnh nha được áp dụng. Cho nên, bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung tâm.

Nếu cần được tự vấn thêm các vấn đề liên quan đến niềng răng cho răng thưa xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng cho răng thưa và vẩu có hiệu quả không? trong Tư vấn niềng răng


X