Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris?

September 8, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em đang có ý định niềng răng bằng mắc cài sứ, nhưng vẫn còn băn khoăn niềng răng sứ giá bao nhiêu là hợp lý nhất hiện nay ạ? Em có tham khảo giá niềng răng ở một số nha khoa cũng thấy có sự chênh lệch khá lớn. Giá như thế nào có thể chấp nhận được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắc cài sứ là một trong số những loại mắc cài mang tính thẩm mỹ cao trong khi sử dụng. Tuy được phát minh sớm bởi các chuyên gia nhưng cho tới gần đây, nó mới thực sự được hoàn thiện và phát huy được giá trị thực sự.

Sự thật đăng sau giá niềng răng sứ bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa 1

Giá trị của niềng răng mắc cài sứ là gì

images Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Để biết Niềng răng sứ giá bao nhiêu, bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây dành cho mắc cài sứ và các loại mắc cài khác, đồng thời tìm hiểu xem tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các loại niềng răng mắc cài.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Theo bảng giá có thể thấy, chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu sẽ cao hơn mức giá của mắc cài kim loại.  Sở dĩ có sự chênh lệch này là do chất liệu sứ đắt, cần đến kỹ thuật đặc biệt tinh xảo khi thiết kế mắc cài, mới đảm bảo được độ bền tương đương với mắc cài kim loại. Mắc cài sứ mang lại sự thẩm mỹ cao hơn cho bệnh nhân khi gắn trên răng. Sự ra đời của nhiều dòng sứ mới với độ chịu lực và bền chắc cao đã mở ra cơ hội cho mắc cài sứ cải tiến được sức bền trong thời gian dài hơn. Đến nay, mắc cài sứ đã có độ bền cao hơn nhiều với thiết kế thanh mảnh hơn.

Để chỉnh nha bằng loại mắc cài này với hiệu quả tốt nhất nên sử dụng niềng răng sứ tự buộc. Loại mắc cài này có màu trắng, trong và tương đồng với màu răng nên khi nhìn từ ngoài vào khuôn răng không mất đi nhiều vẻ thẩm mỹ so với khi dùng mắc cài kim loại.

Mắc cài sứ tự buộc cũng có thể mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, không thua kém mắc cài kim loại tự buộc nên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa, khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha đã từng được đào tạo tại Pháp, có nhiều kinh nghiệm thực tế với những ca chỉnh răng phức tạp.

Sự thật đăng sau giá niềng răng sứ bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa 2

Không cần lo lắng niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền khi đến với Paris

images Niềng răng mắc cài sứ với sự hỗ trợ từ công nghệ mới nhất tại Paris

Khi được thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được niềng răng sứ với công nghệ hiện đại 3D Speed do các bác sỹ của bệnh viện Nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền. Công nghệ cho phép mắc cài tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, không sai khác, giúp di chuyển răng nhanh chóng, chuẩn xác. Hàm răng đạt được độ đều đặn, thẳng hàng, chuẩn khớp cắn.

Quá trình niềng răng nhờ có sự tham gia của công nghệ này sẽ dễ chịu và thoải mái hơn nhiều cho bệnh nhân. Hoàn toàn không gặp phải những sự cố bất thường cần cấp cứu, không gây đau và tổn thương cho răng cũng như xương hàm sau khi kết thúc điều trị.

Sự thật đăng sau giá niềng răng sứ bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa 3

Quy trình niềng răng mắc cài

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả chỉnh nha cuối cùng và không phải băn khoăn về việc niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền. Vì dù áp dụng công nghệ hiện đại nhưng trung tâm vẫn áp dụng chính sách giá không chênh lệch hơn giá mắc cài sứ tại các nha khoa khác.

Để được tư vấn cụ thể hơn về niềng răng sứ giá bao nhiêu cũng như sự khác nhau của hai loại mắc cài sứ và mắc cài sứ tự buộc, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được gặp các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha. Mọi thắc mắc liên quan sẽ được giải đáp tận tình nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris? trong Tư vấn niềng răng


X