HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi ích của chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign

24/05/2017

So với niềng răng mắc cài, invisalign vẫn còn phải cải tiến rất nhiều mới có thể tạo ra hiệu quả tương xứng. Tuy nhiên, có một lợi ích rất quan trọng chỉ khay niềng Invisalign mới tạo ra được mà mắc cài không thể đem lại cho người chỉnh nha đó là chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng.

 1. Nhổ răng khôn khi niềng răng – tác dụng 2 trong 1

Trong khi niềng răng mắc cài cần phải nhổ răng số 4 có chức năng hỗ trợ ăn nhai và gần với nhóm răng trước thì niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ cần nhổ răng khôn. Chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng mang đến những ý nghĩa và lợi ích đặc biệt cho chính bản thân người điều trị.

Tại sao NÊN nhổ răng khôn khi niềng răng? Giải đáp chính xác nhất 1

Nhổ răng khôn khi niềng răng có nhiều lợi ích quan trọng

Răng khôn vốn là chiếc răng không được khuyến khích duy trì. Răng này không những không hỗ trợ được cho ăn nhai mà còn tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho cả khuôn răng. Răng khôn có thể đâm vào răng số 7 làm hỏng răng này và rất dễ bị bệnh lý. Tuy nhiên do ngại nhổ răng mà bạn vẫn để răng này tồn tại trên cung hàm. Do đó, khi niềng răng Invisalign nhờ chỉ định nhổ răng tạo khoảng trống cho hàm răng di chuyển mà răng khôn buộc phải nhổ đi. Như vậy, cùng một ca điều trị chỉnh nha nhưng bạn có thể thực hiện được 2 mục đích, 2 lợi ích đồng thời.

2. Nhổ răng khôn khi niềng răng mang tính thẩm mỹ

Nhổ răng khôn thay vì nhổ răng số 4 cũng có ý nghĩa không nhỏ về mặt thẩm mỹ cho người chỉnh nha. Nếu khi niềng răng mắc cài, trong khoảng mấy tháng đầu sau nhổ răng 4 bạn sẽ ngại cười nói vì khoảng trống lớn do nhổ răng để lại thì với nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign lại hoàn toàn ngược lại. Không có bất cứ khoảng trống nào trên răng khiến bạn thấy mất tự tin. Răng bị nhổ là răng khôn mọc sâu bên trong nên không ai có thể nhìn thấy dấu tích để lại sau nhổ răng.

Tại sao NÊN nhổ răng khôn khi niềng răng? Giải đáp chính xác nhất 2

Nhổ răng khôn khi niềng răng là chỉ định mang nhiều lợi ích cho sức khỏe răng miệng

Như vậy, chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng sẽ giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn ngay trong khi chỉnh nha.

3. Dịch vụ niềng răng Invisalign tại Nha khoa Paris

Tại Paris, khi niềng răng Invisalign nếu phải nhổ răng, bạn cũng sẽ được chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng mà không phải can thiệp vào bất cứ vị trí răng nào khác. Hiệu quả niềng răng vẫn đảm bảo đạt tỷ lệ cao nhất nhờ có bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị.

Đặc biệt, bộ khay niềng Invisalign được đặt hàng trực tiếp tại Ngân hàng Invisalign Thế giới theo tiêu chuẩn Quốc tế, có độ chính xác cao, cho phép tạo ra lực kéo răng tốt nhất.

Tại sao NÊN nhổ răng khôn khi niềng răng? Giải đáp chính xác nhất 3

Niềng răng Invisalign tại Paris được thực hiện đảm bảo, cho hiệu quả cao

Hơn nữa, trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sỹ điều trị luôn có sự kết nối chặt chẽ với các bác sỹ chỉnh nha và các kỹ thuật viên chế tạo khay niềng tại Ngân hàng Invisalign nên khi có bất kỳ sai sót nào đều được chỉnh sửa và khắc phục nhanh chóng.

Nhờ thế mà những ca chỉnh nha không mắc cài thực hiện tại Paris đều đạt được hiệu quả cao đem lại sự hài lòng cho người điều trị.

Để được tư vấn tốt hơn về phương pháp chỉnh nha Invisalign và chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng cụ thể cho kỹ thuật niềng răng không mắc cài này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lợi ích của chỉ định nhổ răng khôn khi niềng răng Invisalign trong Kiến thức niềng răng