HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật niềng răng có hại cho sức khỏe không?

31/08/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng nhưng nghe người này người kia nói là niềng răng không tốt, gây đau rồi yếu răng gì đó làm em hoang mang lắm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng có hại cho sức khỏe không, có gây đau răng không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Hoàng Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Kỹ thuật niềng răng có hại cho sức khỏe không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật tạo lực kéo để làm di chuyển răng theo ý muốn. Lực kéo này tạo ra nhờ các mắc cài gắn trên mặt răng và được nối với nhau bởi dây cung. Dựa trên lực kéo, bác sỹ điều trị sẽ tận dụng để chỉnh và sắp xếp lại các răng sao cho đều đặn và thẩm mỹ nhất.

niềng răng có hại cho sức khỏe không

Niềng răng có hại cho sức khỏe không?

Lực kéo răng như thế nào chủ yếu là do bác sỹ điều trị trực tiếp chỉ định. Bởi vậy, về cơ bản, lực kéo răng là rất nhỏ và an toàn đối với răng. Với lực kéo này, răng sẽ di chuyển từng chút một không làm răng bị đau nhức. Răng và xương hoàn toàn thích nghi được với lực kéo răng. Bởi vậy, sau mỗi thời điểm tăng lực mới, cả răng và xương đều đảm bảo ổn định. Vì thế bạn không nên lo lắng về vấn đề niềng răng có hại cho sức khỏe không hay niềng răng đau cỡ nào…

Đặc biệt, để hỗ trợ niềng răng đảm bảo hơn, an toàn và không làm yếu răng, làm đau xương, các bác sỹ tại Nha khoa Paris đã thực hiện chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed từ bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ là sáng chế đã được y khoa Quốc tế kiểm định đạt tiêu chuẩn và có độ tin cậy cao, là giải pháp lý tưởng nhất để chỉnh nha dựa trên cơ sở đánh giá 4 ưu điểm sau đây:

– Chỉnh hình hàm răng đều đặn, thẳng hàng tại nên sự hài hòa và thẩm mỹ nhất với toàn khuôn mặt
– Hiểu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ
– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa, kết quả duy trì dài lâu
– Trong khi niềng, cả răng và xương đều đảm bảo thích ứng tốt với lực kéo, duy trì sự bền chắc cho đến sau khi kết thúc điều trị.

Như vậy, với công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed, nỗi lo niềng răng có hại cho sức khỏe không sẽ được giải quyết triệt để. Răng miệng của bạn sẽ an toàn tuyệt đối sau khi chỉnh nha, răng đẹp, thẩm mỹ và vẫn chắc khỏe, ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ niềng răng ưu việt này. Những thắc mắc liên quan như thời gian niềng, chi phí,… cũng sẽ được giả đáp tận tình nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật niềng răng có hại cho sức khỏe không? trong Khách hàng quan tâm


X