HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

22/05/2016

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Kỹ thuật niềng răng mắc cài trả răng về đúng trật tự sắp xếp trên cung hàm mà không cần phải cắt rạch hay tác động lên cấu trúc xương hàm. Phương pháp này có thể áp dụng cho rất nhiều trường hợp để có kết quả niềng răng tốt nhất, ví dụ như răng mọc không đều đặn trên hàm, mọc lệch vào trong, ra ngoài hoặc chệch khỏi khớp răng, răng thưa hoặc răng quá to, răng cửa mọc ra với khớp cắn ngược, răng bị hô móm.

Những case niềng răng tiêu biểu:

– Các case răng khểnh cao → Chỉ định điều trị: chỉ cần niềng răng cho kết quả niềng răng thẩm mỹ

Kết quả niềng răng 1

Kết quả niềng răng2

—————————————————————————————————————

– Các case răng khểnh cao, mọc lệch ra khỏi cung răng chung, răng xấu→ Chỉ định điều trị: Vừa niềng răng cấp độ 3 vừa làm răng sứ thẩm mỹ để tạo ra kết quả niềng răng như ý:

Kết quả niềng răng3

Kết quả niềng răng4

————————————————————————————————————–

– Các case răng mọc không đều đặn trên hàm → Chỉ định điều trị: Chỉ cần niềng răng cấp độ 1 cũng có thể cho kết quả niềng răng thẩm mỹ:

Kết quả niềng răng5 Kết quả niềng răng6 Kết quả niềng răng7 Kết quả niềng răng8

Niềng răng có thể kết hợp với tẩy trắng hoặc bọc răng sư để đạt kết quả thẩm mỹ hơn.

Những hàm răng bị khấp khểnh không đều, mức độ răng bị lệch lạc nó nhẹ thì thời gian niềng răng sẽ ít hơn. Những hàm răng mọc răng khểnh thì bác sỹ nha khoa sẽ kéo những chiếc răng mọc lệch xuống, sau những lần thăm khám định kỳ ở nha khoa, thì vị trí của răng sẽ được thay đổi dần.

Trường hợp hàm răng của bạn mọc rất lệch lạc và không đúng trên cung hàm, bạn vẫn có thể tiến hành niềng răng bình thường, bác sỹ sẽ theo dõi sát và tăng lực kéo cho dây chun nhằm tạo ra kết quả niềng răng  cao nhất.

—————————————————————————

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng Invisalign là niềng răng không có mắc cài nên có tính thẩm mỹ rất cao ngay cả trong thời gian vẫn còn niềng răng. Đeo khay Invisalign không làm cản trở việc ăn uống hàng ngày, không đau đớn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Những chiếc răng thưa rất mất thẩm mỹ, chỉ sau một thời gianđeo khay sẽ cho kết quả niềng răng tốt nhất, giúp trả về cho bạn hàm răng đẹp mỹ mãn.

Những case niềng răng Invisalign tiêu biểu:

– Các case răng mọc không kín khít → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt để tạo ra kết quả niềng răng nhanh chóng:

Kết quả niềng răng9

Kết quả niềng răng10

– Các case răng mọc chồng lên nhau → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt cũng cho kết quả niềng răng  thẩm mỹ cao:

Kết quả niềng răng11

Kết quả niềng răng12

– Các case răng mọc không đều đặn → Chỉ định điều trị: Chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng trong suốt:

Kết quả niềng răng13Kết quả niềng răng14

Với những bộ răng khấp khểnh mọc lệch lạc, với niềng răng invisalign không quá khó để đưa hàm răng về đúng vị trí, đều đặn hơn và đẹp hơn.

Răng bị hô vẩu nặng hoặc bị sang lệch với phương pháp niềng răng invisalign chỉ sau một khoảng thời gian kiên trì , bạn sẽ đạt được kết quả niềng răng tốt nhất với hàm răng mong muốn.

Hãy liên hệ về Trung tâm theo hotline 1900.6900 nếu muốn được chỉnh sửa những khiếm khuyết và sai lệch răng với kết quả niềng răng tốt nhất như trên, các bác sỹ Paris luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp tận tình mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris trong Khách hàng quan tâm


X