Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Gọt hàm hô được chỉ định trong trường hợp nào?

0 comment September 22, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bi hô nặng nên rất muốn đến Nha khoa Paris để điều trị. Qua tìm hiểu em được biết là bác sỹ của Trung tâm có thể gọt hàm hô được. Em chỉ biết là nhiều người bị hô thường hay phải niềng răng. Nhưng em không muốn đeo mắc cài niềng răng nên muốn hỏi là trong trường hợp nào thì có thể áp dụng kỹ thuật gọt hàm hô để điều trị được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Phương Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc; “Gọt hàm hô được chỉ định trong trường hợp nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu, tại Paris không chỉ có bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu mà còn có bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt rất giỏi, từng được đào tạo tại Pháp và có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật gọt hàm chuyên sâu.

Paris tạo dựng được uy tín và niềm tin trong lòng khách hàng cũng bởi năng lực mạnh trong việc đảm trách không chỉ những liệu pháp điều trị nha khoa chuyên biệt mà còn trong cả những ca đại phẫu đặc thù của chỉnh hình tổng thể khuôn mặt, am hiểu sâu sắc về giải phẫu hàm mặt.

Đó là lý do mà tại sao bệnh nhân bị hô – móm tới điều trị tại Trung tâm đều đạt được hiệu quả tối đa bằng phương pháp chỉ định tối ưu nhất, không gượng ép vào một kỹ thuật nhất định. Bởi vậy, chữa hàm hô tại Paris rất linh động, không phải cứ hô răng là bắt buộc phải niềng răng mà có thể lựa chọn cả cách phẫu thuật để có hiệu quả nhanh hơn.

Gọt hàm hô với những chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Paris

Gọt hàm hô với những chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Paris

Chưa kể đến những tình huống hô răng nhưng niềng răng không mang lại hiệu quả mà một số nha khoa khác không thể điều trị được thì Paris vẫn có thể đảm trách hiệu quả. Trường hợp này chính là phẫu thuật gọt hàm hô.

Có thể nói, hiện nay không nhiều nha khoa có bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giỏi có đủ năng lực và bản lĩnh đảm trách nhưng kỹ thuật khó có liên quan đến nha khoa như phẫu thuật gọt hàm, phẫu thuật cấy ghép xương, nâng xoang kín/hở.

Phẫu thuật gọt hàm được chỉ định trong trường hợp bị hô, nhưng nguyên nhân là do xương hàm không phải do răng gây ra. Khi thực hiện kỹ thuạt này, bác sỹ sẽ tiến hành giải phẫu khuôn hàm một cách khéo léo để đẩy khung hàm bị hô vào hoặc mài, cắt bớt phần xương hàm bị hô. Đôi khi là kết hợp giữa lui hàm hô và đẩy hàm móm trong trường hợp vừa hô – móm cả hai hàm

Như vậy, nếu bạn muốn phẫu thuật gọt hàm hô thì trước hết cần xác định được kiểu hô cụ thể của mình là do răng hay do xương hàm. Nếu bị hô xương, bạn chắc chắn sẽ được phẫu thuật hàm hô để chỉnh sủa khiếm khuyết hô vẩu nhanh nhất.

Tuy nhiên, trong trường hợp hô nặng mà liên quan đến răng thì cần phải áp dụng cách niềng răng mới đem lại hiệu quả.

Khi thực hiện tại Paris bạn có thể yên tâm, dù áp dụng hướng điều trị nào,bác sỹ cũng sẽ luôn cân nhắc và có sự trao đổi kỹ lưỡng với bạn sao cho lợi ích và sự an toàn của bạn luôn được đặt lên trên hết.

Bạn có thể liên hệ về Paris theo số hotline để được hỗ trợ đặt lích khám với bác sỹ giỏi của Trung tâm nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Gọt hàm hô được chỉ định trong trường hợp nào? trong Tư vấn niềng răng


X