HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá niềng răng không phẫu thuật có cao không?

16/11/2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris! Em muốn hỏi giá niềng răng không phẫu thuật tại Trung tâm có cao lắm không ạ? Trường hợp của em không cần phải phẫu thuật mà chỉ cần chỉnh răng, nên em đang tham khảo 1 số nơi. Mong bác sĩ giải đáp giúp ạ! (Phùng Kim Thoa – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Kim Thoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cũng tương tự như niềng răng thông thường, giá niềng răng không phẫu thuật chủ yếu cũng do các loại mắc cài được lựa chọn và mức độ phức tạp hay không của răng quy định.

Về cơ bản, giá niềng răng không phẫu thuật vẫn được tính toán theo khung giá được niêm yết trong bảng sau đây:

Ngoài ra sau khi thăm khám thực tế, bác sỹ phân tích chi tiết mức độ phức tạp của răng như thế nào, nếu có thể niềng răng không phẫu thuật được thì lộ trình điều trị sẽ như thế nào là thích hợp nhất. Cũng qua những phân tích này, bác sỹ sẽ tư vấn chính xác hơn cho bạn về mức giá niềng răng không phẫu thuật thật cụ thể bao gồm cả những phát sinh có thể có để bạn dự trù trước khi điều trị.

Giá niềng răng không phẫu thuật

Giá niềng răng không phẫu thuật sử dụng công nghệ hiện đại tại Paris

Niềng răng không phẫu thuật ở đây có thể hiểu là niềng răng mà không cần phải trải qua phẫu thuật chỉnh hàm. Và để gia tăng hiệu quả điều trị ở mức cao nhất, Nha khoa Paris sẽ chỉ định bác sỹ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực này trực tiếp điều trị cho bạn. Đồng thời, cho ứng dụng theo công nghệ 3D Speed hiện đại được chuyển giao từ các chuyên gia Forsyth để tạo ra kết quả chỉnh răng hoàn hảo hơn với các ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khuôn răng được di chuyển và sắp xếp đều đặn, thẳng hàng, giúp đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt,

– Quá trình chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Mắc cài không gây ma sát lớn, không bị bung tuột khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ được chính các chuyên gia hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, được đánh giá cao và khuyên dùng cho tất cả các trường hợp cần chỉnh nha.

Đáng nói ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ hiện đại này, nhưng khi thực hiện tại Nha khoa Paris cũng không ảnh hưởng đến giá niềng răng không phẫu thuật đã niêm yết theo giá của các loại mắc cài. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi điều trị chỉnh nha tại Paris.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn những thắc mắc liên quan đến giá niềng răng. Các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá niềng răng không phẫu thuật có cao không? trong Tư vấn niềng răng