HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng eCligner bao nhiêu tiền ? – Bảng giá niêm yết 2018

07/02/2018

Niềng răng e Cligner là phương pháp chỉnh nha đặc biệt, duy trì được trọn vẹn tính thẩm mỹ khi đeo niềng. Giá niềng răng khay trong khá cao trên thị trường. Vậy chính xác niềng răng eCligner bao nhiêu tiền là Chuẩn nhất ? 

Niềng răng eCligner là biện pháp niềng răng không mắc cài sử dụng hệ thống khay trong được tính toán từ trước, dựa trên khả năng dịch chuyển của răng về khớp cắn chuẩn.

Trên thực tế niềng răng eCligner bao nhiêu tiền cần phải xác định mức độ lệch lạc của răng, thông thường sẽ có 3 mức. Cũng vì thế mà có sự chênh lệch nhất định về giá.

Niềng răng eCligner bao nhiêu tiền ? - Bảng giá niêm yết 2018

Giá niềng răng eCligner bao nhiêu tiền phụ thuộc từng mức độ

1. Giá niềng răng eCligner bao nhiêu tiền ?

Tại Nha khoa Paris khay trong được thiết kế theo công nghệ chuyển giao tiêu chuẩn Pháp 3D Speed, sử dụng vật liệu eCligner để tạo khay trong, nên giá niềng răng không mắc cài khá cao.

Bảng chi phí dưới đây được hiệp hội nha khoa Châu Âu đánh giá tương xứng với chất lượng phục hình.

Bảng giá niềng răng trong suốt

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000

Ngoài ra, trong suốt quá trình chỉnh nha không mắc cài, bạn sẽ phải dùng tới khoảng trên dưới 20 khay eCligner ứng với mỗi giai đoạn cụ thể. Vì thế giá niềng răng eCligner bao nhiêu tiền bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào số lượng khay niềng.

2. Khay Niềng răng trong suốt có sự ưu điểm nổi trội gì so với niềng răng mắc cài ? 

Niềng răng eCligner bao nhiêu tiền ? - Bảng giá niêm yết 2018

Niềng răng khay trong có thể duy trì trọn vẹn tính thẩm mỹ ở các góc độ

Là đột phá mới của nền nha khoa thế giới, niềng răng khay trong mang đến nhiều giá trị lợi ích cho người bệnh trong suốt quá trình niềng răng:

➤ Tính thẩm mỹ: Đây là giá trị lớn nhất mà phương pháp này mang lại. Khay niềng răng trong suốt rất khó để nhận ra nên vẻ đẹp của hàm răng vẫn được hoàn thiện dần dần mà không sợ lộ.

➤ Tính tiện lợi: Vì là khay niềng dạng tháo lắp, nên rất tiện lợi trong ăn uống và vệ sinh.

➤ Tiết kiệm thời gian tái khám: Bạn sẽ được nha sỹ giao về các loại khay niềng với các kích thước khác nhau nên có thể tự thay khay mà không cần phải đến gặp trực tiếp nha sỹ.

Tuy vậy, phương pháp niềng răng trong suốt này vẫn còn tồn tại mặt hạn chế. Đó là khay niềng đúc liền khối nên không có sự linh hoạt để tạo lực kéo như mắc cài, vì thế, răng sẽ dịch chuyển chậm hơn, kéo dài thời gian niềng răng và chỉ áp dụng trong trường hợp răng lệch lạc, thưa, hô, móm… ở mức độ nhẹ.

Đối với những trường hợp răng mọc sai lệch nặng thì bạn nên cân nhắc lựa chọn niềng răng mắc cài để đạt hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Các loại niềng răng mắc cài: Cấu tạo và đặc điểm <<<

3. Kết quả khách hàng sau khi niềng răng không mắc cài 

Tại nha khoa Paris, rất nhiều trường hợp răng lệch lạc đã được khắc phục triệt để bằng niềng răng, trả lại nụ cười cho hơn 15,000 khách hàng mỗi năm. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng mà bạn có thể tham khảo:

Giá niềng răng trong suốt eCligner bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 3

Giá niềng răng trong suốt eCligner bao nhiêu tiền? [Bảng giá 2018] 4

Hình ảnh bệnh nhân sau khi thực hiện niềng răng không mắc cài eCligner

Khi thực hiện tại Paris, bạn sẽ được bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu và có chuyên môn giỏi điều trị nên hoàn toàn có thể yên tâm là có thể đạt được hiệu quả như ý mà không cần quá băn khoăn niềng răng trong suốt giá bao nhiêu.

Thực tế đã có không ít bệnh nhân có mức độ răng khấp khểnh không nhẹ cũng đã được chỉnh nha thành công tại trung tâm. Bạn có thể xem trực tiếp hiệu quả điều trị cho các ca này TẠI ĐÂY

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về niềng răng eCligner bao nhiêu tiền, bạn vui lòng gửi câu hỏi theo form đăng ký, hoặc gọi trưc tiếp vào số 19006900 bác sỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng eCligner bao nhiêu tiền ? – Bảng giá niêm yết 2018 trong Khách hàng quan tâm