HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ 3D Speed niềng răng hô có hạn chế gì không?

24/11/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô răng nên đang tìm hiểu điều trị tại trung tâm. Em thấy Trung tâm mình có công nghệ niềng răng hô khá hiện đại, nhưng không biết là niềng răng hô có hạn chế gì không hay có nhược điểm gì mà các công nghệ hiện nay chưa khắc phục được không ạ? (Lê Lan Trinh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Trinh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc niềng răng hô có hạn chế gì không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô có hạn chế gì không với công nghệ 3M hiện đại

Niềng răng hô có hạn chế gì không với công nghệ 3M hiện đại

Công nghệ niềng răng hô 3D Speed hiện đại được sáng chế với mục tiêu khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm vốn có của kỹ thuật niềng răng truyền thống. Với công nghệ này, băn khoăn niềng răng hô có hạn chế gì không sẽ được giải quyết triệt để.

Các chuyên gia sáng chế thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ khi hoàn thiện công nghệ đã nghiên cứu kỹ để cho ra đời các tính năng và giá trị tốt nhất, với quy trình chỉnh nha được tối ưu hoàn hảo. Nhờ thế công nghệ không mắc phải những nhược điểm mà các kỹ thuật niềng răng thông thường không khắc phục được triệt để.

Công nghệ niềng răng hô này cho phép chỉnh răng về đúng thế song song với phương thẳng đứng, hài hòa với cấu trúc vòm hàm. Nhờ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay nên tốc độ di chuyển của răng rất ổn định, bền bỉ, sớm đi vào vị trí thẩm mỹ theo mong muốn và dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị.

Quá trình niềng chỉnh răng hô bằng công nghệ này sẽ không xảy ra những sai khác và các tình huống cấp cứu bất thường. Nhờ thế, lộ trình chỉnh nha rất chuẩn xác, răng và xương hàm hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì xấu. Khi đeo mắc cài trên răng, bạn cũng sẽ không cảm thấy đau nhức, ê buốt hay nhạy cảm gì. Việc ăn uống vẫn duy trì bình thường cho nên bạn không phải quá lo lắng việc niềng răng hô có hạn chế gì không.

Cũng bởi những ưu điểm vượt trội này mà Nha khoa Paris mới tích cực đẩy mạnh quá trình tiếp nhận chuyển giao công nghệ để tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân còn e ngại niềng răng như bạn có thể yên tâm điều trị. Nhiều ca răng sai lệch nặng cũng đã được niềng chỉnh thành công nhờ công nghệ này tại Trung tâm. Vì thế bạn có thể yên tâm khi ứng dụng công nghệ niềng răng hô này. Các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị tốt nhất cho bạn.

Lan Trinh vui lòng liên hệ về Nha Khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây để được tư vấn tốt nhất về công nghệ cũng như là vấn đề niềng răng hô có hạn chế gì không nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Công nghệ 3D Speed niềng răng hô có hạn chế gì không? trong Tư vấn niềng răng