HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99%

04/09/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em rất xấu, vừa bị thưa lại vừa bị hô. Em rất tư ti về hàm răng của mình nên không bao giờ dám cười hay nói nhiều khi ra ngoài. Không biết công nghệ 3D Speed có thể niềng răng thưa và hô được không ạ? (Lê Thanh Dung – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Dung!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ 3D Speed có thể niềng răng thưa và hô được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như bạn nói, công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện là công nghệ chỉnh nha ưu việt nhất hiện nay. Công nghệ này được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Công nghệ này vừa cho khả năng niềng răng tối ưu với những giá trị vượt trội sau đây:

– Giúp chỉnh răng sát khít đều đặn, chỉnh lại thế răng, trục răng cho thẳng hàng, hài hòa với nhau, tạo nên khớp cắn hài hòa thẩm mỹ
– Hiệu quả chỉnh nha có thể đạt được là tối đa, theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị ban đầu
– Răng và xương hàm thích ứng tốt với quá trình chỉnh nha và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc điều trị
– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Niềng răng thưa và hô với công nghệ mắc cài 3D Speed hiện đại

Niềng răng thưa và hô với công nghệ mắc cài 3D Speed hiện đại

Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và kha năng tiếp nhận công nghệ mới của trung tâm. Khi niềng răng thưa và hô tại Paris, bạn chắc chắn sẽ được áp dụng công nghệ này để chỉnh nha. Đặc biệt quá trình điều trị sẽ do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về lĩnh vực này thực hiện. Bác sỹ đã từng được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại Pháp, lại có rất nhiều kinh nghiệm thực tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị.

Với tình trạng răng thưa và hô, Paris có thể đảm bảo điều trị tốt nhất cho bạn, Tuy nhiên, hướng điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của bạn sau khi trải qua thăm khám thực tế. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ kiểm tra.

Thường thì nếu sử dụng công nghệ niềng răng 3D Speed thì bạn chỉ phải đeo mắc cài trên răng để điều trị. Tuy nhiên, nếu tình trạng quá phức tạp thì có thể bạn phải sử dụng mini vit hỗ trợ niềng răng. Trong trường hợp răng hô do xương hàm gây ra thì có thể bạn phải trải qua phẫu thuật chỉnh hàm với hàm trên thay vì chỉ niềng răng thưa hàm trên. Phương hướng điều trị niềng răng thưa và hô cụ thể như thế nào chỉ được xác định khi bạn đến trung tâm để thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng thưa và hô hiệu quả lên đến 99% trong Tư vấn niềng răng


X