• Niềng răng vẩu hiệu quả với niềng răng mắc cài 3M UGSL

  Cập nhật 24/10/2016

  Nhờ khai thác tốt và chuẩn xác tính năng tạo lực linh động của hệ thống mắc cài, các chuyên gia chỉnh nha thuộc tập đoàn Nha khoa xuyên quốc gia ESPE đã sáng chế thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Mang đến cho bạn một ca niềng răng vẩu hiệu quả tối ưu

  1. Công nghệ 3M UGSL niềng răng vẩu hiệu quả cao

  Niềng răng nói chung và niềng răng vẩu nói riêng không đơn giản chỉ là sắp xếp lại các răng cho đều đẹp và hết hô vẩu. Dẫu cho đó là mục tiêu trước mắt và cũng là động lực để khách hàng và bệnh nhân quyết định điều trị.

  Song các chuyên gia chỉnh nha cho biết rằng, giá trị của chỉnh răng vẩu còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế xét về mặt chức năng của hàm răng. Và công nghệ 3M UGSL đã giải quyết tốt được cả hai yêu cầu này trong khi điều trị.

  thuc-hien-cach-lam-rang-het-ho-tai-nha-hieu-qua-ra-sao-3

  Ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL vào niềng răng vẩu

  Công nghệ giúp đưa những chiếc răng vẩu về vị trí hài hòa hơn với toàn khung hàm theo tỷ lệ chuẩn nhất. Với tỷ lệ này, khớp cắn sẽ thực hiện tốt hơn được chức năng cơ bản là duy trì sự cân đối của khuôn hàm và đảm bảo tạo lực nhai đều, không bị sai lệch.

  Như vậy, khi chỉnh sửa răng vẩu bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL, người chỉnh nha không chỉ được tạo hình lại khuôn răng thẩm mỹ mà còn giúp củng cố về mặt chức năng cho hàm răng .

  2. Công nghệ niềng răng vẩu dựa trên hệ thống mắc cài tạo lực linh động

  Mấu chốt của chỉnh nha là ở mắc cài. Loại mắc cài mà công nghệ sử dụng để điều trị là Unitek Gemini. Đây là một trong những sản phẩm nha khoa ưu việt nhất của tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE.

  Mắc cài Unitek Gemini được thiết kế với các chi tiết tối ưu nhất, nhỏ gọn nhưng bền chắc và có chốt tự động có thể cố định dây cung chắc chắn nhất.  Niềng răng mắc cài cho khả năng lưu giữ lực tối ưu, bền bỉ, dài lâu và không sai khác với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống giảm thiểu ma sát. Khi cần tác động điều chỉnh, tăng giảm lực cũng không cần phải sử dụng đến những dụng cụ quá chuyên biệt. Đây là điều mà không phải loại mắc cài nào cũng đảm bảo được trong suốt nhiều năm kéo răng để chỉnh sửa răng vẩu. Nhờ vậy, hiệu quả nẹp răng vẩu đạt được ở mức độ cao và nhanh chóng hơn.

  Chỉnh sửa răng vẩu hiệu quả với CN niềng răng 3M UGSL 2

  Ứng dụng thiết kế chốt mắc cài Clippy L tăng hiệu quả và giảm khó chịu khi đeo khí cụ

   

  Chỉnh sửa răng vẩu hiệu quả với CN niềng răng 3M UGSL 3

  Thiết kế rãnh trượt và nắp mở tự động, giảm ma sát dây cung môi, hỗ trợ thao tác điều chỉnh lực căng dây cho bác sỹ

  3. Quy trình niềng răng vẩu đạt tiêu chuẩn Pháp

  Nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Niềng răng hiện đại, cấu trúc giải phẫu hàm mặt sẽ được phân tích kỹ lưỡng trên máy vi tính và đưa ra dự đoán di chuyển răng trong tương lai theo từng giai đoạn và lộ trình cụ thể.

  Các bước trong quy trình niềng răng vẩu luôn đảm bảo tối ưu trong thao tác và chắc chắn không gây ra bất cứ xâm lấn nào. Quy trình của công nghệ đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn và đáng tin cậy.

  Bước 1: Thăm khám, chụp phim Citi để khảo sát xương hàm và răng

  Bước 2: Dựa trên kết quả chụp phim, bác sỹ sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể, chi tiết và lên kế hoặc về mặt thời gian cho phù hợp

  Bước 3: Thiết kế mắc cài thích hợp nhất dựa trên căn cứ thảo luận giữa bệnh nhân và bác sỹ

  Bước 4: Gắn mắc cài, tạo lực xiết và dặn dò bệnh nhân những lưu ý cần tuân thủ

  Bước 5: Theo dõi chỉnh nha qua những lần tái khám.

  Nắn chỉnh răng vẩu tại nha khoa Paris

  Nắn chỉnh răng vẩu tại nha khoa Paris

  4. Niềng răng vẩu giá bao nhiêu?

  Niềng răng vẩu giá bao nhiêu không phụ thuộc nhiều vào tình trạng răng của bạn như thế nào mà chủ yếu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Hiện tại Nha khoa Paris có rất nhiều mắc cài, tuy nhiên dù bạn lựa chọn loại nào thì cũng đều được ứng dụng công nghệ niềng răng 3M UGSL. Sau đây là bảng giá niềng răng tại Paris để bạn có thể tham khảo

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
  Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 24.000.000 – 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 30.000.000 – 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 35.000.000-40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 40.000.000-50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eCligner Trọn gói 80.000.000-100.000.000
  Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

  5. Hiệu quả niềng răng vẩu thực tế tại Nha khoa Paris

  Sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới, Paris đã trở thành địa chỉ duy nhất tại Việt Nam được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ.

  Thực tế áp dụng tại Trung tâm đã chứng tỏ được giá trị thực sự hữu ích của công nghệ niềng răng vẩu này. Đã có không ít khách hàng và bệnh nhân được chỉnh sửa răng vẩu hiệu quả nhờ mắc cài 3M UGSL với sự đảm trách của bác sỹ chỉnh nha giỏi và chuyên sâu của Trung tâm.

  chữa-răng-vẩu-3

  “Tôi bị hô hàm trên khá nặng kết hợp với thưa. Sau 2 năm điều trị với mắc cài sứ tại nha khoa Paris, tôi đã có được hàm răng đều đặn như mong muốn. Thực sự tôi đã tự tin lên rất nhiều trong công việc và cuộc sống. “

  nắn chỉnh răng vẩu

  “Tôi đã 25 tuổi mới niềng răng vẩu nên rât lo kết quả không được như ý. Rất may khi điều trị tại nha khoa Paris tôi đã có được một hàm răng mới hoàn toàn đều đặn. Hết hô vẩu, tôi tự tin và cảm thấy mình xinh đẹp hơn.”

  Nha khoa Paris tự tin với công nghệ 3M UGSL sẽ mang lại kết quả nắn chỉnh răng vẩu hiệu quả hàng đầu. Bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là thực tế điều trị niềng răng vẩu cho những ca thực tế. Các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn những thắc mắc liên quan thông qua số hotline và tư vấn online dưới đây.

  Summary
  Author Rating:
  Đánh giá chung:
  5 based on 1 votes
  Nha khoa:
  Nha khoa Paris
  Dịch vụ:
  Niềng răng vẩu với công nghệ 3M UGSL
  Giá:
  VND 24.000.000

  TAGS

  Bạn đang xem: Nieng rang vau hieu qua voi nieng rang mac cai 3M UGSL trong Các trường hợp cần niềng răng, Kiến thức niềng răng

  
  
  DMCA.com Protection Status
  X