HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không?

0 comment September 14, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em thấy vẫn có những mẹo nhỏ có thể khắc phục một số tình trạng về da dẻ, bệnh lý. Cho nên em muốn hỏi là có mẹo chữa răng vẩu hiệu quả nào có thể áp dụng được không ạ. Vì hàm răng của em bị vẩu nhẹ, em nghĩ là chỉ cần đẩy vào một chút bằng mẹo gì đó là được. Mong được tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Kim Giang – Lạng Sơn)

Trả lời :

Chào bạn Kim Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

mẹo chữa răng vẩu

Răng vẩu chỉ có thể điều trị được bằng cách niềng răng

Có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không?

Thực tế, đối với răng và những vấn đề liên quan đến răng, mà đặc biệt là tình trạng răng sai lệch nghiêm trọng tới mức hô vẩu hoặc móm thì hoàn toàn không có bất cứ mẹo chữa răng vẩu nào khả dĩ.

Bạn nên hiểu răng dù bị vẩu nặng hay nhẹ cũng đều là do răng mọc sai lệch về vị trí, về phương và về thế răng. Khi bạn đã bước vào tuổi trưởng thành, những chiếc răng này nếu đã mọc sai lệch về một trong những yếu tố trên thì đêu được cố định cứng chắc trong xương hàm.

Cả hai yếu tố xương hàm và răng đều có đặc tính chung là cứng chắc, không dễ dàng để có thể làm thay đổi cấu trúc của nó. Nếu chỉ bằng những mẹo vặt như bạn nói có thể dùng cho da và các bệnh lý khác thì hoàn toàn không thể tạo ra bất cứ sự thay đổi nào. Ngay cả khi răng mới mọc còn yếu, mẹo chữa răng vẩu cũng không thể đem lại hiệu quả khả quan.

Vào thời điểm răng mới nhú, bạn có thể tự làm chúng di dich bằng lực đẩy nhưng mức độ di chuyển rất nhỏ. Và trong điều kiện bạn phải tác động thường xuyên, mỗi ngày.

Bởi thực tế của quá trình tác động niềng răng – phương pháp hữu dụng nhất trong chỉnh răng vẩu cũng phải tiến hành dựa trên việc đeo mắc cài tạo lực kéo 24/24 trong suốt vài năm mới mang lại hiệu quả.

Do đó, có thể nói ngoài niềng răng bạn không thể dùng mẹo làm răng hết vẩu được. Ngay cả với niềng răng, bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả chuẩn xác nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Niềng răng mắc cài 3M - Công nghệ chữa răng vẩu thực sự khác biệt

Niềng răng mắc cài 3M – Công nghệ chữa răng vẩu thực sự khác biệt

Hiện nay, thay vì nghĩ tới các mẹo làm răng hết vẩu, có thể tạo ra giá trị chỉnh răng vẩu tốt nhất và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn là công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu là bệnh viện Forsyth.

Công nghệ hội tụ được những ưu điểm nổi bật mà một kỹ thuật chỉnh nha hoàn hảo cần có được, bao gồm:

– Chỉnh răng đều đặn, về đúng thế, theo phương đứng giúp răng hết hô và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ hài hòa

– Mang lại hiệu quả chỉnh răng theo đúng dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Răng và xương có thể thích nghi tốt với nhau trong quá trình chịu lực kéo, đạt đến sự ổn định cao sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật niềng răng thông thường.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng các thành tựu công nghệ mới của trung tâm.

Thực tế áp dụng công nghệ tại trung tâm cũng đã cho thấy giá trị thực sự vượt trội của công nghệ và rất hữu ích đối với người điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này ở đường dẫn sau:

Thay vì hy vọng vào những mẹo chữa răng vẩu, bạn nên tính đến cách điều trị thực tế hơn là niềng răng. Kim Giang có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn kỹ hơn về công nghệ niềng rặng hiện đại 3D Speed giúp chỉnh nha hiệu quả và thẩm mỹ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có thể dùng mẹo chữa răng vẩu được không? trong Tư vấn niềng răng


X