HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không?

11/10/2017
-Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu nghe nói là có thể dùng máng nhựa trong suốt để niềng răng được, không biết có phải là phương pháp niềng răng Invisalign hay không? Nhưng qua tìm hiểu cháu thấy chi phí của phương pháp này cao quá. Không biết là tại Nha khoa Paris có phương pháp này không và mong tư vấn giúp cháu phải thế nào để được làm máng răng giá rẻ khi niềng răng ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Bích Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm máng răng giá rẻ mất bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không?

Phương pháp làm máng niềng răng mà bạn đang nói đến chính là giải pháp Niềng răng bằng khay niềng răng Invisalign. Đây là một loại máng răng được thiết kế vừa khít với khuôn răng bằng nhựa trong suốt. Khi đeo khay này trên răng, những chiếc răng sẽ di chuyển để sắp xếp lại khuôn răng rất hiệu quả.

Đặc biệt, trong khi đeo khay niềng, người đối diện sẽ không phát hiện ra bạn đang niềng răng nên rất thẩm mỹ và kín đáo.

Chi phí làm máng răng giá rẻ để niềng răng

Vấn đề lớn nhất của phương pháp ngậm máng răng để chỉnh nha là ở chi phí. Để niềng răng bằng phương pháp này, bạn sẽ phải chuẩn bị mức chi phí cụ thể sau đây:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi vì mỗi bộ khay niềng răng cho một ca chỉnh nha có thể gồm hơn 20 khay. Bộ khay niềng này phải gửi tới Ngân hàng Invisalign để sản xuất. Bởi đó là nhà máy sản xuất Invisalign theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế duy nhất hiện nay. Tất cả những ca chỉnh nha Invisalign trên Thế Giới đều phải gửi Ngân hàng Invisalign sản xuất khay niềng.

Nhựa dùng để làm khay niềng Invisalign là nhựa nha khoa chuyển dụng, rất đặc biệt và việc thiết kế khay niềng cũng phải nhờ tới các chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm về chỉnh nha để chế tạo khay niềng cùng phối hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ tại Việt Nam để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

Làm máng răng giá rẻ mất bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Như vậy, có thể thấy là chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign phụ thuộc nhiều vào chi phí thiết kế khay niềng. Cho nên khó có thể làm máng răng giá rẻ hơn được bạn ạ. Tuy nhiên, nếu thực hiện chỉnh nha Invisalign tại Nha Khoa Paris, hiệu quả nẹp răng sẽ đảm bảo đem lại được hiệu quả khả quan nhất, tốt nhất cho bạn để có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ như mong muốn.

Bởi vì Trung tâm có bác sỹ chỉnh nha giỏi, từng được đào tạo chính quy tại Đại học Y khoa danh tiếng nhất tại Pháp, cs nhiều năm kinh nghiệm và đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

Đặc biệt, Trung tâm có mối liên hệ mật thiết và thường xuyên với Ngân hàng Ivisalign Thế giới qua nhiều ca chỉnh nha, nên có thể đặt thiết kế được bộ máng ngậm chỉnh nha đảm bảo tiêu chuẩn, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được tư vấn thêm về phương pháp này và mức chi phí làm máng răng giá rẻ thật cụ thể. Đôi khi cũng sẽ có những linh động riêng cho phù hợp với tình trạng răng thực tế của bạn nên cứ yên tâm là sẽ được ứng dụng dịch vụ niềng răng hợp lý nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có cách nào làm máng răng giá rẻ để niềng răng không? trong Tư vấn niềng răng


X