Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chữa răng vẩu triệt để bằng cách nào?

0 comment September 22, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị vẩu nặng, các răng lại còn không đều nhau. Soi gương em thấy răng hàm trên có bị chìa ra nhưng mức độ chìa không quá lớn. Vậy tại sao miệng lại bị vẩu nhiều như vậy? Mong bác sỹ tư vấn giúp phương pháp nào có thể chữa răng vẩu triệt để nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thị Trúc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: ” Chữa răng vẩu triệt để bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng vẩu bắt nguồn từ hai căn nguyên cơ bản là do răng và do xương hàm. Khi răng mọc chìa ra ra ngoài, không song song với phương thẳng đứng và khi xương hàm phát triển và đưa ra quá mức đều khiến cho miệng bị vẩu.

Nếu chỉ do răng chìa mà xương hàm bình thường thì gọi là vẩu răng. Nhưng nếu do xương hàm phát triển quá mức và không cân đối với xương hàm còn lại thì gọi là vẩu xương.

Trường hợp vẩu cả do răng và do xương sẽ khiến cho khuôn miệng của bệnh nhân bị hô vẩu rất dữ dội. Có lẽ bạn cũng bị vẩu do cả xương và răng nên dù thấy răng không bị chìa nhiều nhưng vẫn có cảm giác bị vẩu rất nặng.

Chữa răng vẩu cần xác định được nguyên nhân do răng hay do xương hàm

Chữa răng vẩu cần xác định được nguyên nhân do răng hay do xương hàm

Muốn xác định được chắc chắn nhất căn nguyên răng vẩu của bạn là gì, tỷ lệ ra sao thì cần phải trải qua soi chụp mới khảo sát được cụ thể tình trạng xương hàm.

Nếu bạn bị vẩu do cả xương và răng thì sẽ phải trải qua quá trình điều trị khá phức tạp. Trước tiên, bạn sẽ phải niềng răng vẩu và khấp khểnh để kéo răng vào sao cho đúng song song với phương đứng. Khi răng đạt đến độ đều đẹp và thẳng nhất sẽ được thực hiện phẫu thuật hàm vẩu.

Khi điều trị tại Paris, bác sỹ sẽ cố gắng áp dụng những kỹ thuật tốt nhất cho bạn để có được hiệu quả như ý. Với niềng răng, bạn sẽ được chỉnh nha theo công nghệ 3D Speed hiện đại do chính các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế. Công nghệ này cho phép chữa răng vẩu cho đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. 3D Speed có lộ trình điều trị đảm bảo, không sai khác và đúng với dự liệu của bác sỹ, không gây đau, không bung tuột mắc cài và tiết kiệm được thời gian chỉnh nha tối đa.

Khi phẫu thuật, bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Đây là bác sỹ giỏi, từng được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, đã có nhiều kinh nghiệm và phẫu thuật thành công cho nhiều ca phức tạp, lại rát bản lĩnh trong xử lý các tình huống khẩn cấp.

Bởi vậy, khi phẫu thuật chữa răng vẩu tại Paris, bạn có thể yên tâm sẽ trải qua điều trị thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chữa răng vẩu triệt để bằng cách nào? trong Tư vấn niềng răng


X