Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chữa răng hô và răng móm có giống nhau không?

0 comment November 9, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị bị hô từ nhỏ nên giờ muốn đi chữa trị nhưng lại băn khoăn không biết mình sẽ phải trải qua như thế nào. Không biết chữa răng hô và răng móm khác nhau như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Dương Thị Kim Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô và răng móm đều là hai dạng sai lệch khớp cắn có thể xảy ra do sự phát triển của xương hàm hoặc do thế răng mọc lệch lạc.
Việc chữa răng hô và răng móm về cơ bản đều theo những hướng tương tự nhau, đều phải tuân thủ kỹ thuật thực hiện là phẫu thuật nếu nguyên nhân do xương và chỉnh nha nếu nguyên nhân do răng.

Với trường hợp của bạn cũng tương tự như thế. Tuy nhiên, liệu có thể chữa răng hô cho bạn giống như cách mà bạn của bạn đã chữa răng móm hay không thì còn phải căn cứ vào nguyên nhân gây hô cụ thể của bạn là gì.

Bạn của bạn bị móm và đã phẫu thuật để chỉnh được thì khả năng là bị móm do xương hàm dưới phát triển quá mức, khi phẫu thuật bác sỹ phải can thiệp vào xương hàm dưới. Nhưng với trường hợp hô của bạn, chỉ khi nguyên nhân là do xương hàm trên phát triển quả mức mới phải phẫu thuật, nhưng là can thiệp vào xương hàm trên, khác với chỉ định cho phẫu thuật răng móm.

Trong trường hợp xương hàm hoàn toàn bình thường thì bạn chắc chắn bị hô do răng. Khi đó, phẫu thuật không giúp ích gì cho bạn được mà cần phải niềng răng mới hiệu quả.

Niềng răng mắc cài 3M - Phương pháp chữa răng hô hoàn hảo

Niềng răng mắc cài 3M – Phương pháp chữa răng hô hoàn hảo

Niềng răng hô là kỹ thuật khó hơn nhiều so với niềng răng khấp khểnh thông thường. Vì thế, để gia tăng hiệu quả điều trị, các bác sỹ Nha khoa Paris đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Nhờ thế, hầu hết những ca chữa răng hô thực hiện tại Trung tâm đều đạt được độ thẩm mỹ cao, cho hàm răng hài hòa, đêu đặn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Quá trình chỉnh nha diễn ra thuận lợi theo đúng lộ trình dự liệu, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến sự di chuyển của răng. Cả răng và xương hàm đều trải qua chỉnh nha ổn định, không bị yếu đi sau điều trị. Thời gian niềng răng hô được rút ngắn tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi chữa răng hô tại Paris, bác sỹ giỏi về phẫu thuật và chỉnh nha sẽ điều trị trực tiếp cho bạn.

Hãy liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chữa răng hô và răng móm có giống nhau không? trong Tư vấn niềng răng


X