HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?

07/02/2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, em muốn hỏi chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền ạ? Cả hàm răng của em có rất nhiều kẽ thưa, mặc dù khi ăn nhai không có khó khăn gì nhưng về tính thẩm mỹ thì hoàn toàn không ổn. Giờ em muốn chỉnh răng thưa nhưng chưa rõ chi phí như thế nào, vậy nhờ bác sĩ giải đáp chi tiết giúp ạ. Em xin cảm ơn! (Tuyết Minh – Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Tuyết Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Với trường hợp răng bị thưa, nha khoa thường áp dụng phương pháp niềng răng. Niềng răng cũng được phân chia thành 2 loại mà bạn có thể lựa chọn: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi kiểu niềng răng đều có những ưu điểm riêng và tùy vào tình trạng răng của từng người cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn kiểu niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền phù hợp nhất.

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền với 2 loại mắc cài và khay trong?

Chỉnh răng thưa giá mất bao nhiêu tiền? [Bảng giá mới nhất 2017] 1

Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền với khay trong hiện đại?

Niềng răng Invisalign là kỹ thuật niềng răng mới nhất sử dụng khay niềng trong suốt, do đó, bạn có thể đeo khay niềng này mà không lo bị lộ khi giao tiếp.

Dưới đây là bảng giá chỉnh răng thưa sử dụng mắc cài truyền thống và loại sử dụng khay niềng Invisalign & eCligner :

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000
Đánh lún răng 1 răng 5.000.000
Nâng khớp cắn mức 1 2 hàm 20.000.000
Nâng khớp cắn mức 2 2 hàm 30.000.000

Sở dĩ niềng răng Invisalign & eCligner có chi phí cao như vậy là do bộ khay niềng phải đặt hàng thiết kế tại nhà máy chế tác khay niềng răng tại Pháp. Kỹ thuật sử dụng các khay niềng này để điều trị cũng cần đến bác sỹ có tay nghề vô cùng giỏi mới chỉnh răng thưa hiệu quả được.

Với trường hợp sử dụng mắc cài, giá chỉnh răng thưa sẽ khác nhau, bạn có thể theo dõi bảng giá ở trên. Tại Nha khoa Paris, khi niềng răng mắc cài cho bệnh nhân, các bác sỹ chuyên sâu về  chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân dựa trên việc ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hiện đại.

Mỗi loại mắc cài có những ưu điểm và nhược điểm riêng cho nên sẽ đem lại những hiệu quả với tố độ di chuyển răng khác nhau. Để phát huy tốt những ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các loại mắc cài này, chỉ cần có bác sỹ giỏi và ứng dụng kỹ thuật cao thì có thể yên tâm.

Chi phí chỉnh răng thưa giá mất bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Giá chỉnh răng thưa với công nghệ 3D Speed tại Paris cực kỳ hợp lý

Niềng răng mắc cài 3D Speed tại Nha khoa Paris là hiện đang công nghệ chỉnh nha được ưa chuộng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó:

– Mắc cài 3D Speed được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

– Kết quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình điều trị mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ, răng đều khít hài hòa và thẳng hàng lối với các răng trên cung hàm, đồng thời cân đối với khuôn mặt.

Công nghệ do các chuyên gia sáng chế Hoa Kỳ phát minh và chỉ chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều kiểm định khắt khe.

Sau khi đưa công nghệ vào ứng dụng, Trung tâm đã có thể đem lại cho bệnh nhân những ca niềng răng hiệu quả cao hơn mà mức chi phí chỉnh răng thưa vẫn không đổi và chỉ tùy thuộc vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn.

Trong quá trình niềng răng tại Nha khoa Paris, bạn cần phải đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra định kỳ. Paris luôn áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đặt niềm tin vào Trung tâm. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, đặc biệt là chỉnh răng thưa giá bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm theo Hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn online dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh răng thưa giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn niềng răng


X