HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí làm nẹp răng tại Nha khoa Paris bao nhiêu tiền?

0 comment September 13, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của cháu không đều, bị vênh và cái thò cái thụt rất xấu. Vì thế cháu muốn được bác sỹ nẹp răng để niềng chỉnh cho đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp những việc cần làm để có thể điều trị tại trung tâm và chi phí làm nẹp răng cụ thể để cháu chuẩn bị trước ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Bảo Nguyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Nguyên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về chi phí làm nẹp răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo theo bảng giá niềng răng mắc cài sau đây để lựa chọn gói chỉnh răng sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

Răng khấp khểnh, vênh chìa và thò thụt được coi là tình huống sai lệch răng và khớp cắn nghiêm trọng. Do đó, niềng răng là giải pháp đầu tiên có thể tính đến để áp dụng điều trị.

Sau khi đã xác định chắc chắn sẽ niềng răng, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo số hotline, các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đặt lịch khám với bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha, nẹp răng. Khi đó, bác sỹ sẽ khám trực tiếp cho bạn và tư vấn chi tiết hơn cần phải làm gì.

Hiện tại nha khoa Paris thực hiện chỉnh răng bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3D Speed. Công nghệ này được các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt hàng đầu là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Chi phí làm nẹp răng hợp lý tại Paris

Khắc phục răng hô khấp khểnh với chi phí làm nẹp răng hợp lý tại Paris

Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật là:
– Có thể giúp dịch chuyển răng đều đẹp, thẳng hàng và đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, khuôn hàm hài hòa
– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác gây ảnh hưởng xấu đến tiến trình di chuyển của răng
– Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong suốt quá trình chỉnh nha và ổn định hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị
– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Sau khi được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ, Paris đã ứng dụng rất thành công và được các khách hàng đã, đang chỉnh nha đánh giá cao và rất tin tưởng.

Như vậy, khi nẹp răng tại Trung tâm, tất cả các khâu điều trị đều do bác sỹ đảm nhận, bạn chỉ cần chuẩn bị sức khỏe và tinh thần mang mắc cài lâu dài là có thể tiến hành điều trị được bất cứ lúc nào.

Bạn có thể đến trực tiếp đến Paris để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về chi phí làm nẹp răng cụ thể sau khi thăm khám trực tiếp cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí làm nẹp răng tại Nha khoa Paris bao nhiêu tiền? trong Tư vấn niềng răng


X