HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris

24/03/2015

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên môn đòi hỏi kỹ thuật cao, kinh nghiệm tay nghề của bác sỹ và sự hỗ trợ tối đa từ công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris tự tin hội tụ đủ 3 yếu tố này để đem lại quá trình chỉnh nha an toàn, hiệu quả như ý muốn.

 

quy trình niềng răng tiêu chuẩn châu Âu tại nha khoa hoàn mỹ (1)

Chẩn đoán niềng răng chuyên sâu

Một ca niềng răng dù đơn giản hay phức tạp đều cần có quá trình chẩn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị thích hợp. Bản thân bác sỹ phải là người dày dạn kinh nghiệm để có thể dự đoán được trong từng trường hợp răng sẽ di chuyển trên cung hàm như thế nào. Để có được một kết quả khả quan cũng như ngăn chặn những tình huống xấu ngoài ý muốn, bước chẩn đoán đầu tiên là vô cùng quan trọng.

Tại nha khoa Paris, chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên môn được hỗ trợ bởi một hệ thống thiết bị hiện đại, kết hợp với phần mềm tân tiến. Ban đầu các chuyên gia chỉnh hình răng có kinh nghiệm sẽ đưa ra tư vấn đầu tiên giúp bệnh nhân xác định tình hình hiện tại của bản thân. Đây là bước chụp X-quang chẩn đoán tình trạng răng miệng, xương hàm mặt.

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (5)

Tiến hành chụp X-ray để nhận được dữ liệu đầy đủ đưa vào phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 phân tích

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (6)

Từ những số liệu đưa lại trên phim X-ray, bác sỹ có thể chẩn đoán chính xác về tình hình của răng trên cung hàm thông qua hình ảnh mô phỏng 3D.

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (7)

Hình ảnh lập thể 3D trên thiết bị chẩn đoán X-quang hỗ trợ bác sỹ nghiên cứu chi tiết những phần khó xác định.


 

Kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại trong điều trị chỉnh nha

Để có được kết quả thỏa đáng trong tương lai, vấn đề hiệu chỉnh lực căng kéo giữa dây cung môi và chốt mắc cài được thực hiện cẩn thận với kỹ thuật chính xác của bác sỹ. Bên cạnh đó, tại nha khoa Paris, bộ chốt mắc cài đưa vào sử dụng là chốt Clippy L được thiết kế mở nắp và rãnh trượt giúp thao tác cắt chỉnh dây cung môi trở nên đơn giản hơn kể cả trong các trường hợp niềng răng mắc cài mặt lưỡi.

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (8)Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (1)Tiến hành phân tích tổng thể cấu trúc xương hàm mặt dựa trên hình chụp X-ray và xác định kế hoạch điều trị cụ thể.

 

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (2)

Xác định khoảng cách di chuyển và xem xét sử dụng thiết bị hỗ trợ phù hợp

Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris (3)

Đưa răng về vị trí chính xác, chuẩn với khớp cắn


Tại nha khoa Paris, quy trình niềng răng tiêu chuẩn châu ÂU được thực hiện đầy đủ qua các bước. Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại Paris là lựa chọn tối ưu trong những trường hợp sai lệch khớp cắn, răng thưa, móm, hô vẩu, khấp khểnh.

Trung tâm ứng dụng công nghệ tân tiến, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa cho đội ngũ chuyên gia chỉnh nha đào tạo trực tiếp tại châu Âu:

– Máy chụp CT scan

– Máy chụp X-quang răng

– Phần mềm hỗ trợ chỉnh nha Dolphin 11.7

– Hệ thống mắc cài 3D Speed hàng đầu của Đức

– Hệ thống chốt mắc cài Clippy L

doi-ngu-bac-sy (1)

Nếu bạn đang nằm trong các trường hợp kể trên, bạn hoàn toàn có thể đến nha khoa Paris để được thăm khám miễn phí, được chuyên gia tư vấn trực tiếp bằng cách liên hệ theo Tel: 0462.929977 – Hotline: 0943.776699 hoặc đăng ký theo form đơn giản bên dưới để đặt lịch hẹn. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ chỉnh nha giúp bạn.

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chẩn đoán và điều trị niềng răng chuyên sâu tại nha khoa Paris trong Khách hàng quan tâm


X