HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

39 tuổi có niềng răng được không?

26/07/2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi năm nay đã 39 tuổi nhưng giờ mới có điều kiện về thời gian và kinh tế để niềng răng được. Vì hàm răng của tôi bị hô từ nhỏ, mức độ không quá nặng nhưng đã muốn niềng chỉnh từ lâu vì cũng ảnh hưởng khá nhiều đến giao tiếp hàng ngày. Mong bác sỹ tư vấn giúp 39 tuổi có niềng răng được không? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Tú Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “39 tuổi có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

39 tuổi có niềng răng được không 1Hiệu quả niềng răng hô cho người nhiều tuổi bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Niềng răng nếu có thể nên thực hiện càng sớm càng tốt. Đó cũng là lý do mà các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha khuyên nên niềng răng sớm cho trẻ.

Nếu là kỹ thuật chỉnh nha trước kia thì việc niềng răng cho người trưởng thành và lớn tuổi rất khó khăn, nếu áp dụng được cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế, trước đây, người đã nhiều tuổi thường khá dè dặt khi niềng răng và cũng ít được khuyên niềng răng.

Tuy nhiên, với kỹ thuật nha khoa hiện đại, đặc biệt là với sáng kiến công nghệ chỉnh nha niềng răng mắc cài 3D Speed hiện đại, giới hạn độ tuổi niềng răng đã được mở rộng và vấn đề 39 tuổi có niềng răng được không có thể không thành vấn đề lớn. Không chỉ vậy, hiệu quả chỉnh nha cũng được gia tăng ngay cả khi niềng răng cho người nhiều tuổi.

Công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay Unitek Gemeni SL. Đây là hệ thống mắc cài linh hoạt, có khả năng tạo lực kéo và di chuyển răng bền bỉ, ổn định và chuẩn xác với chỉ định của bác sỹ theo phác độ điều trị.

Dưới tác động của hệ thống mắc cài này, răng sẽ di chuyển nhanh chóng, sớm đạt được kết quả đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ hài hòa.

39 tuổi có niềng răng được không?

Với trường hợp niềng răng khi bạn đã 39 tuổi quá trình điều trị có thể vất vả hơn, nhưng vẫn có thể đạt được hiệu quả như ý. Dù lúc này xương hàm đã cứng chắc, khớp khẩu cái đã đóng từ lâu và không thể nong rộng được. Nhưng nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, cùng với việc ứng dụng công nghệ 3D Speed hiện đại, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ nong hàm tân tiến nhất hiện nay. Nhơ thế, ngay cả những trường hợp bệnh nhân nhiều tuổi vẫn có thể hy vọng sẽ niềng răng được hiệu quả.

Song để khẳng định chắc chắn hơn 39 tuổi có niềng răng được không bạn vẫn cần đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng răng cũng như khảo sát xương hàm cụ thể để xác định mức độ thành công khi niềng răng là bao nhiêu %..

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 39 tuổi có niềng răng được không? trong Tư vấn niềng răng


X