Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

35 tuổi có niềng răng được không?

April 25, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay đã 35 tuổi có 2 răng khểnh và răng cửa hơi thưa. Trước đây do không biết nên em không chỉnh răng. Gần đây phát hiện thấy dưới răng khểnh và hai chiếc răng bên dưới có một lỗ nhỏ, sâu, hay bị giắt thức ăn và mà không làm sạch được nên có mùi. Em sợ nếu cứ để lâu như thế thì nguy hiểm cho răng và còn bị hôi miệng nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu 35 tuổi có niềng răng được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “35 tuổi có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

35 tuổi có niềng răng được không? Giải đáp chính xác nhất 1Niềng răng khểnh hiệu quả với độ thẩm mỹ cao tại Nha khoa Paris

Răng khểnh tuy có thể đem đến sự nét duyên dáng cho nụ cười nhưng về mặt chức năng cũng như là về vấn để bảo vệ sức khỏe răng miệng là hoàn toàn không có giá trị gì.

Răng khểnh không những không hỗ trợ được cho ăn nhai mà còn là nguy cơ gây ra nhiều bệnh lý, dễ thấy nhất là sâu răng và hôi miệng. Những dấu hiệu mà bạn có kể ra trong câu hỏi chính là những vấn đề thường gặp của người có răng khểnh và sẽ dẫn đến những nguy cơ trên đây. Cặn thức ăn nhét vào kẽ 3 răng phía dưới răng khểnh khó làm sạch lâu ngày phân hủy trong kẽ răng này gây ra mùi hôi và bệnh lý sâu răng.

Do đó niềng răng là cách tốt nhất để xử lý tình trạng răng khểnh, giúp loại bỏ được những nguy cơ trên đây cho răng miệng.

35 tuổi có niềng răng được không?

Với chỉnh nha hiện đại, giới hạn độ tuổi niềng răng đã được gia tăng nên đã có thêm nhiều bệnh nhân ở những khoảng tuổi khó niềng răng trước đây giờ đã có thể hy vọng chỉnh nha được hiệu quả.

Giới hạn tuổi có thể niềng răng hiệu quả là khoảng từ 6 – 50 tuổi. Trong khoảng độ tuổi này, niềng răng càng sớm càng tốt. Vì khi còn ít tuổi, răng mới mọc, xương hàm chưa ổn định nên dưới tác động của lực kéo mắc cài, răng dễ di chuyển dễ dàng và đúng với mục đích chỉnh nha hơn. Càng nhiều tuổi xương hàm càng cứng chắc và không đáp ứng được yêu chịu lực xiết khi niềng răng.

Cho nên muốn biết chính xác 35 tuổi có niềng răng được không bạn cần phải trải qua thăm khám cụ thể tình trạng răng cũng như xương hàm.

35 tuổi có niềng răng được không? Giải đáp chính xác nhất 2

Giải pháp thắc mắc 35 tuổi có niềng răng được không?

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì khi nhiều tuổi mà muốn niềng răng thì vẫn hy vọng có thể đạt được hiệu quả nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn và cần đến bác sỹ có tay nghề thực sự điêu luyện cùng kỹ thuật hiện đại. Những yếu tố này sẽ giúp để đảm bảo rút ngắn thời gian cũng như gia tăng hiệu quả điều trị.

Đây là điều đã được kiểm chứng qua không ít ca niềng răng cho người trưởng thành có độ tuổi xấp xỉ như bạn tại Nha khoa Paris. Bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha, có trình độ Quốc tế sẽ trực tiếp chỉnh nha cho bạn bằng công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3D Speed.

Công nghệ này được chính các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu trên Thế giới sáng chế và Paris đã phải trải qua rất nhiều những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Đây là công nghệ mang đến khả năng tạo lực xiết rất ổn định và bền bỉ, đảm bảo không có sự sai khác nào so với chỉ định lực mong muốn của bác sỹ. Cho nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề 35 tuổi có niềng răng được không

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ về công nghệ cũng như cần được thăm khám cụ thể để biết 35 tuổi có niềng răng được không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bạn đang xem: 35 tuổi có niềng răng được không? trong Tư vấn niềng răng


X