HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

35 tuổi có niềng răng được không?

1 comment December 21, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay đã 35 tuổi có 2 răng khểnh và răng cửa hơi thưa. Trước đây do điều kiện không cho phép nên em không chỉnh răng nhưng giờ em lại muốn chỉnh sửa lại cho đều đẹp hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu 35 tuổi có niềng răng được không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Trúc Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Trúc Quỳnh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “35 tuổi có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. 35 tuổi có niềng răng được không?

35 tuổi niềng răng có được không 1

35 tuổi niềng răng có được không? 

Với chỉnh nha hiện đại, giới hạn độ tuổi niềng răng đã được gia tăng nên đã có thêm nhiều bệnh nhân ở những khoảng tuổi khó niềng răng trước đây giờ đã có thể hy vọng chỉnh nha được hiệu quả.

Giới hạn tuổi có thể niềng răng hiệu quả là khoảng từ 6 – 50 tuổi. Trong khoảng độ tuổi này, niềng răng càng sớm càng tốt. Vì khi còn ít tuổi, răng mới mọc, xương hàm chưa ổn định nên dưới tác động của lực kéo mắc cài, răng di chuyển dễ dàng. Càng nhiều tuổi xương hàm càng cứng chắc và khó đáp ứng được lực xiết khi niềng răng.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng 35 tuổi có niềng răng được không vì khi nhiều tuổi mà muốn niềng răng thì vẫn hy vọng có thể đạt được hiệu quả, chỉ là thời gian thực hiện sẽ kéo dài lâu hơn thôi.

2. Niềng răng tại nha khoa Paris – Gạt bỏ nỗi lo 35 tuổi có niềng răng được không 

Nếu được thực hiện chỉnh nha bởi bác sỹ có chuyên môn cao và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì vấn đề 35 tuổi có niềng răng được không có lẽ sẽ không còn là vấn đề. Tại nha khoa Paris, các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha, có trình độ Quốc tế sẽ trực tiếp chỉnh nha cho bạn bằng công nghệ hiện đại niềng răng mắc cài 3D Speed.

35 tuổi niềng răng có được không 2

Công nghệ niềng răng 3D Speed – Đẩy nhanh tốc độ chỉnh nha 

Đây là công nghệ mang đến khả năng tạo lực xiết rất ổn định và bền bỉ, đảm bảo không có sự sai khác nào so với chỉ định lực mong muốn của bác sỹ. Cho nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề 35 tuổi có niềng răng được không.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ về công nghệ cũng như cần được thăm khám cụ thể để biết 35 tuổi có niềng răng được không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được hồi đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 35 tuổi có niềng răng được không? trong Tư vấn niềng răng


X